Học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu tại quận Bình Thạnh?

khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại You Can 2
Học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ
5 Tháng Mười, 2017
Tiếng anh Toiec tại đa ngôn ngữ you can
Luyện thi TOEIC tại Đa Ngôn Ngữ You Can
6 Tháng Mười, 2017
học tiếng anh giao tiếp tại bình thạnh

Đa Ngôn Ngữ You Can bắt đầu được biết đến như một nơi học tiếng Anh giao tiếp tại quận Bình Thạnh. Sẽ không ít người ngần ngại khi quyết định học tại một trung tâm mới thành lập. Tuy nhiên, khi đã trở thành học viên tại Đa Ngôn Ngữ You Can các bạn mới biết mình đã có một lựa chọn chính xác và tiếc là mình đã không quyết định sớm hơn.

Tiếng Anh cho người mất gốc

Dù mới thành lập nhưng Đa Ngôn Ngữ You Can đã trở thành một trong những nơi đáng tin cậy nhất để học tiếng Anh giao tiếp tại quận Bình Thạnh với đội ngủ giảng viên 100% giáo viên nước ngoài. Tại đây học viên được trải nghiệm môi trường học tiếng Anh lý tưởng với những giáo viên là những người nhiều kinh nghiệm giảng dạy, nguồn tài liệu và giáo trình dồi giàu được cập nhật liên tục ở trong nước và quốc tế.

Ngoài ra dịch vụ khách hàng cũng là một trong những thế mạnh của Đa Ngôn Ngữ You Can. Sự lắng nghe và tư vấn nhiệt tình để các bạn học viên có sự lựa chọn đúng đắn cho mình khóa học nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho học viên trong quá trình học. Mỗi học viên có những thế mạnh khác nhau trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp. Chúng tôi tập trung phát triển những thế mạnh và khắc phục những điểm còn hạn chế để học viên phát triển đều 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết.

Tại Đa Ngôn Ngữ You Can, lợi ích học viên được đặt lên hàng đầu. Đối với những học viên là người bận rộn và phải đi công tác thường xuyên thì việc học theo đúng lịch là đều thật không dễ dàng. Thấu hiểu được điều đó, học viên các lớp học tiếng Anh giao tiếp sẽ được học lại miễn phí khi bận lịch công tác hoặc học hành, các khung giờ học khác nhau cho học viên sự lựa chọn phù hợp mà không ràng buộc. Đặc biệt, được yêu cầu đổi giáo viên khi giáo viên không đáp ứng được yêu cầu trong quá trình giảng dạy.

Tiếng Anh cho người mất gốc 4

Bên cạnh các lớp học tiếng Anh giao tiếp tại quận Bình Thạnh, Đa Ngôn Ngữ You Can còn có đa dạng các khóa học và cho nhiều đối tượng và chương trình dạy kèm tại nhà cho các học viên ở các quận khác nhau tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Các lớp đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay tại Đa Ngôn Ngữ You Can

 Luyện thi TOEIC, TOFEFL IBT, IELTS, SAT.

Tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh cho người mất gốc

 Tiếng Anh chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn.

 Tiếng Anh cho người định cư ở nước ngoài.

 Tiếng Anh cho người lớn tuổi.

 Tiếng Anh cho thiếu nhi.

 Tiếng Anh theo yêu cầu dành.

Đa Ngôn Ngữ You Can luôn phấn đấu mỗi ngày và quyết tâm trở thành một trong những nơi học tiếng Anh giao tiếp tại Bình Thạnh uy tín và hiệu quả nhất như đã và đang làm với tin thần “Your Choice – Our Pride” – “Sự lựa chọn của bạn – Niềm tự hào của chúng tôi”.

Show Buttons
Hide Buttons