Học tiếng Trung giao tiếp tại quận Bình Thạnh

Khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại TPHCM
8 Tháng Mười, 2017
Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
8 Tháng Mười, 2017
Trung tâm dạy tiếng Trung You Can

Trung tâm dạy tiếng Trung You Can

Là một địa điểm học tiếng Trung giao tiếp tại quận Bình Thạnh đáng tin cậy. Ngoại ngữ You Can thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Trung từ giao tiếp cơ bản đến nâng cao và luyện thi HSK. Việc lựa chọn một Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trung tâm dạy tiếng Trung You Can quận Bình Thạnh, tphcm là một trong những nơi đào tạo tiếng Trung chất lượng cao tại tphcm (Sài Gòn). Đảm bảo học viên sau mỗi khóa học đều có khả năng giao tiếp tiếng Trung thành thạo theo mỗi cấp độ với lộ trình rõ ràng.

Tại sao Trung tâm dạy tiếng Trung You Can lại được đông đảo học viên lựa chọn học?

1. Giáo viên dạy tiếng Trung là những giáo viên thật sự có tâm và có tầm. Những người có bằng cấp giảng dạy tiếng Trung. Có năng lực tiếng Trung và đang làm việc tại các công ty Đài Loan, Trung Quốc. Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, tuổi đời không quá trẻ. Không cần phải bàn cãi về vai trò của một giáo viên có năng lực trong việc đào tạo ngoại ngữ cho học viên. Có tâm và phải có tầm.

Giáo viên tiếng Trung phải đủ các điều kiện

– Là người bản ngữ người Singapore, người Trung Quốc, người Đài Loan.

– Giáo viên người Việt đều phải tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Trung bên các nước nói tiếng Trung: Singapore, Đài Loan, Trung Quốc và có kinh nghiệm làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Trung thực tế. Tùy theo nhu cầu của người học căn bản hay nâng cao phía trung tâm dạy tiếng Trung You Can sẽ sắp các lớp và giáo viên phù hợp nhất. Đảm bảo tất cả các học viên đều có thể nghe nói sau mỗi khóa học.


Thầy Allan Goh Ming Lan – người Singapore


Cô Đoàn Huyền Trang tốt nghiệp Đại học Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

2. Phương pháp giảng dạy tiếng Trung: Dạy từ căn bản đến nâng cao. Phương pháp thực hành liên tục. Sĩ số lớp học dưới 10 học viên tăng thời gian tương tác. Giáo viên chỉnh phát âm cho học viên liên tục trong mỗi buổi học. Không những được học với giáo viên người Việt còn được kiểm tra trình độ tiếng Trung sau mỗi khóa học với người Trung Quốc, Đài Loan, hoặc Singapore.

3. Kết quả đào tạo nhiều thế hệ học sinh góp phần mang lại uy tín cho Trung tâm dạy tiếng Trung You Can. Lấy chất lượng và kết quả học tập của học viên làm nền tảng phát triển. Tư vấn các khóa học phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Lấy lợi ích của khách hàng làm phương châm làm việc.

Trung tâm dạy tiếng trung tại TPHCM

Vì sao bạn nên học tiếng Trung?

– Hiện nay, khoảng 1/5 dân số thế giới dùng tiếng Trung Quốc làm tiếng mẹ đẻ. Đây là ngôn ngữ có số lượng người nói nhiều nhất thế giới.

– Việc thành thạo tiếng Trung sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người học từ các nước Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan và tất cả các đối tác sử dụng tiếng Trung.

– Tiếng Trung là 1 trong 6 ngôn ngữ văn phòng của Liên Hợp Quốc.

– Bên cạnh đó, Trung Quốc hiện là nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới. Vì vậy, việc học tiếng Trung đem lại cho bạn nhiều cơ hội để giao lưu và hội nhập với thế giới, cũng như những cơ hội việc làm với mức thu nhập đáng mơ ước.

Khóa học tiếng trung tại you can

Đối tượng học tiếng Trung tại Trung tâm dạy tiếng Trung You Can

– Các bạn học viên đang làm việc tại các công ty yêu cầu tiếng Trung. Sử dụng tiếng Trung trong giao tiếp và dịch hợp đồng. Gặp gỡ đối tác người Hoa.

– Những sinh viên ngành ngôn ngữ Anh hoặc các ngành khác cần thêm một ngoại ngữ. Thậm chí cả sinh viên ngành tiếng Trung nhưng cần củng cố kiến thức. Mở rộng kiến thức và kỹ năng tiếng Trung để phục vụ công việc về sau.

Trung tâm dạy tiếng Trung You Can

Trung tâm dạy tiếng Trung You Can

– Người chuẩn bị kết hôn với người Trung Quốc, người Đài Loan, người Singapore. Học tiếng Trung để đi định cư. Sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

– Người yêu thích tiếng Trung và mong muốn đi dạy tiếng Trung. Luyện thi chứng chỉ năng lực tiếng Trung HSK.

– Học viên là người đang quản lý và là nhân sự cấp cao các công ty Trung Quốc. Các công ty có vốn cổ phần từ Trung Quốc. Ngoài ra còn có người làm việc trong các ngân hàng Hồng Kông, Trung Quốc: HSBC, Taipei Fubon.

– Người làm việc trong lĩnh vực bất động sản, công nghệ, xây dựng.

– Phụ huynh định hướng cho thiếu nhi và trẻ em học chương trình tiếng Trung từ lúc nhỏ tuổi. 


Khóa học tiếng Trung dành cho thiếu nhi

Bạn gặp phải những khó khăn gì khi làm quen với tiếng Trung?

Học như thế nào, ở đâu?: Bạn muốn học tiếng Trung nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu, học như thế nào và học ở đâu là tốt nhất. Vừa tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn hiệu quả.

Thiếu môi trường giao tiếp: Bạn không có môi trường để giao tiếp thường xuyên hoặc nếu có bạn không thể tự tin giao tiếp với mọi người. Bạn tự học nên cần có người để thực hành. Cần có giáo viên chỉnh phát âm.

Không đủ kiên trì: Bạn cố gắng tự học nhưng không biết cách viết, ngữ pháp đúng sai, phát âm có chuẩn chưa và bạn chán nản, bỏ cuộc. Bạn cần một lộ trình rõ ràng và có người hướng dẫn.

Chi phí và chất lượng: Bạn từng nghĩ đến phương án với gia sư nhưng chi phí lại là rào cản lớn đối với bạn và bạn cũng không an tâm về chất lượng giảng dạy của gia sư. Tại Trung tâm tiếng Trung You Can đáp ứng tối đa nhu cầu chất lượng đào tạo cao và chi phí hợp lý cho người học.

Khóa học tiếng trung tại you can 2

Học tiếng Trung vấn đề cần thiết

Đội ngủ giáo viên tiếng Trung tại Ngoại Ngữ You Can tại TPHCM

Các khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm tiếng Trung You Can quận Bình Thạnh được phụ trách bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và có kinh nghiệm làm việc thực tế. Các giáo viên đang làm trong công ty Trung Quốc, Đài Loan, Singapore. Môi trường sử dụng tiếng Trung hàng ngày có kinh nghiệm giảng dạy lẫn làm việc. Trong mỗi buổi học đều có thời gian để giải đáp những thắc mắc của học viên một cách tận tình.

Học tiếng Trung tại Trung tâm dạy tiếng Trung You Can sau mỗi khóa đều có chương trình giao lưu với giáo viên người Singapore hoặc Đài Loan, Trung Quốc. Giúp cho học viên có môi trường thực tế để kiểm tra sự tiến bộ của mình qua mỗi khóa học. 

Khóa học tiếng trung tại Đa Ngôn Ngữ You Can

Khóa học tiếng Trung tại Ngoại Ngữ You Can

Thời gian học các khóa tiếng Trung giao tiếp tại quận Bình Thạnh.

Do nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp ngày càng tăng. Các lớp tiếng Trung giao tiếp tại Bình Thạnh được khai giảng liên tục vào các khung giờ khác nhau. Để có thể cập nhật chính xác và chi tiết nhất lịch học các bạn vui lòng liên hệ 0979 614 063 /0948 969 063/ 0899 499 063 để được hỗ trợ thêm.

Các buổi học sáng chiều tối cho học viên nhiều lựa chọn.

Lịch khai giảng tham khảo.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp kéo dài trong 3 tháng. Kết thúc 3 tháng học tiếng Trung giao tiếp bạn sẽ được gì?

next Có thể giao tiếp với người Hoa thông thạo qua các chủ đề hàng ngày.

next Phản xạ nhanh, tư duy nhanh khi giao tiếp với người bản địa.

next Có thể ứng dụng ngay trong công việc khi gặp đối tác hoặc khi du lịch.

Ngoài ra còn có chương trình học kèm 1 – 1  theo yêu cầu học viên.

Khóa học tiếng Trung 1 kèm 1 cho người mới bắt đầu

Giáo trình học tiếng Trung giao tiếp

+ Giáo trình tiếng Trung: Bộ giáo trình tiếng Trung quốc tế: Integrated Chinese là bộ giáo trình đang nằm trong chương trình giảng dạy tại Trung tâm tiếng Trung You Can. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu một người học tiếng Trung cần thiết.

+ Một số tài liệu được biên soạn bởi tập thể giáo viên tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung You Can.

Học phí các khóa học tiếng Trung giao tiếp tại quận Bình Thạnh

incon hotHọc phí trọn khóa giao tiếp tiếng Trung chỉ 2,450,000đ/ khóa khi đăng ký lẻ một học viên

incon hotĐăng ký nhóm từ 3 học viên ưu đãi thêm 10%

nextĐăng ký ngay – Nhận ngay ưu đãi

logo you canĐA NGÔN NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063/ 0979 614 063

Show Buttons
Hide Buttons