Khóa học tiếng Trung cuối tuần

Bạn bận phải đi làm. Bạn bận phải đi học. Hay con bạn phải học quá nhiều môn học thêm vào mỗi buổi tối. Thấu hiểu được tâm tư và nguyện vọng của đông đảo các bạn học viên tại Bình Thạnh, Tp.hcm. Trung tâm Ngoại Ngữ You Can khai giảng nhiều khóa học tiếng Trung cuối tuần. Đáp ứng tất cả nhu cầu học tiếng Trung của các bạn.

Thông tin khóa học tiếng Trung cuối tuần dành cho bạn

Khóa học tiếng Trung cuối tuần - Ngoại ngữ You Can
Khóa học tiếng Trung cuối tuần

– Các bạn học viên nên lựa chọn khóa học tiếng trung cuối tuần đó chính là :

1. – Các bạn bận rộn công việc và việc học. Không có nhiều thời gian học trong tuần. Mong muốn học vào cuối tuần.
  2. – Các bạn học viên yêu thích tiếng Trung. Mong muốn học ngôn ngữ này.
  3. – Các bạn yêu thích tiếng Trung , văn hóa, đất nước và con người Trung Quốc.
  4. – Các sinh viên, học sinh ngành ngôn ngữ hoặc nhiều ngành nghề khác muốn học thêm một ngôn ngữ mới như tiếng Trung. Ngay cả sinh viên của ngành tiếng Trung cũng cần ôn tập, củng cố lại kiến thức. Luyện thi, mở rộng kiến thức và đặc biệt kỹ năng sử dụng tiếng Trung Quốc.
  • – Các bạn học tiếng Trung Quốc để đi du học hoặc xuất khẩu lao động.
  • – Chọn tiếng Trung làm ngôn ngữ thứ hai. Mở rộng con đường sự nghiệp trong tương lai.
  • Học tiếng Trung Quốc để làm việc trong các công ty Trung Quốc hoặc đối tác người Trung Quốc.
  • – Bạn yêu thích tiếng Trung có nhu cầu học giao tiếp trong thời gian ngắn.
  • – Các học viên đang làm việc tại các công ty, ngân hàng của Trung hay công ty đa quốc gia thường xuyên phải gặp đối tác khách hàng đến từ Trung Quốc.
  • – Các anh/ chị chuẩn bị kết hôn với người Trung Quốc, hay định cư tại Trung Quốc. Cần học tiếng Trung Quốc để giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày và cho công việc.
  • – Sinh viên hay anh chị cần học luyện thi chứng chỉ năng lực sử dụng tiếng Trung Quốc.

Lợi thế của khóa học tiếng Trung cuối tuần

Khóa học tiếng Trung cuối tuần với lợi thế vào các ngày cuối tuần. Tạo điều kiện thuận cho các bạn bận rộn không có nhiều thời gian đến trường trong tuần. Các khóa học được khai giảng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần .

Chương trình học khoa học:

Khóa học tiếng Trung cuối tuần - Ngoại ngữ You Can
Khóa học tiếng Trung cuối tuần – Ngoại ngữ You Can

Với mục tiêu giúp mỗi học viên có thể giao tiếp trong thời gian ngắn. Chúng tôi đã chọn lọc và học hỏi từ các quốc gia lớn trên thế giới. Mang giáo trình dạy tiếng Trung quốc tế đến từng học viên. Sách được thiết kế thông minh và khoa học, mang đầy đủ 4 kỹ năng đến học viên. Giúp các bạn phát triển toàn diện nhất

Đội ngũ giảng viên ưu tú:

Phải kể đến, hầu hết đội ngũ giảng viên của khóa học tiếng Trung cuối tuần đều tốt nghiệp tại nhiều trường đại học lớn ở Đài loan, Trung Quốc Singapore. Chúng tôi có cả đội ngũ giảng viên bản xứ đáp ứng cho nhu cầu học khắt khe của các học viên. Thầy cô đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và bằng cấp sư phạm.

Chương trình học đa dạng:

– Khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

– Học tiếng Trung cùng giáo viên người Singapore

– Mô hình học tiếng Trung dành cho thiếu nhi.

– Chương trình học tiếng Trung cấp tốc và luyện thi HSK

– Lớp học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động

Khung giờ học đa dạng:

Chương trình học vào thứ 7 và  chủ nhật hàng tuần với nhiều khung giờ cho bạn lựa chọn.

Nhiều khung giờ trong ngày:

-Sáng : 8:00-9:30 và 10:00-11:30

-Chiều : 13:30-15:00 và 15:30-17:00

-Tối : 18:00-19:30 và 19:30-21:00

Mô hình lớp học đa dạng:

-Mỗi lớp học từ 8 đến 12 học viên.

-Lớp học theo yêu cầu 1-1.

-Học online .

-Gia sư tại nhà.