Trung tâm dạy tiếng Trung tại Gò Vấp

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng trung tại Gò Vấp. Trung tâm dạy tiếng Trung tại Gò Vấp khai giảng nhiều lớp học cho người mới bắt đầu đến nâng cao. Các bạn chỉ mất khoảng 10 phút từ Gò Vấp. Các bạn đã có cơ hội tham gia ngay khóa học tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất Sài Gòn.

Vì sao bạn nên ưu tiên học ở Trung tâm dạy tiếng Trung tại Gò Vấp ?

– Đến với trung tâm dạy tiếng Trung tại Gò Vấp, mỗi học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào. Nhằm giúp học viên tiết kiệm thời gian và công sức khi lựa chọn khóa học tiếng Trung phù hợp.

– Bên cạnh đó, điều ấn tượng nhất đó chính là giáo trình giảng dạy. Trung tâm dạy tiếng Trung tại Gò Vấp đã chọn lọc và sử dụng ngay giáo trình quốc tế. Việc áp dụng giáo trình này vì đây là sách được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu. Nội dung giáo khoa được thiết kế sinh động cung cấp cho học viên đủ 4 kỹ năng. Giúp các bạn tự tin giao tiếp chỉ sau 2 ngày tham gia học.

Cơ sở đầy đủ tiện nghi và giáo trình học chọn lọc

– Giáo trình học đã chất lượng nhưng phải có những thầy cô dạy giỏi. Mang kinh nghiệm và nhiệt huyết mang đến cho học viên nhiều phương pháp học mới mẻ, thú vị. Phải kể đến, hầu hết đội ngũ giảng viên tại trung tâm dạy tiếng trung tại Gò Vấp đều tốt nghiệp tại nhiều trường đại học lớn ở Trung Quốc, Đài loan, Singapore. Chúng tôi có cả đội ngũ giảng viên bản xứ đáp ứng cho nhu cầu học khắt khe của các học viên.

– Ngoài cơ sở học được trang bị đầy đủ 100% máy lạnh và thiết bị dạy học tại trung tâm. Vậy có bao giờ bạn ám ảnh tình trạng lớp học quá đông dẫn đến việc tiếp thu bài trì trệ không?. Nhưng khi đến với chúng tôi, nỗi lo lắng của các bạn sẽ được giải quyết hết. Khi một lớp học chỉ còn tầm 8-12 học viên/ lớp. Việc học sẽ dễ dàng tiếp thu hơn khi bạn có nhiều thời gian thực hành và tương tác với giáo viên trực tiếp tại lớp.

Các khóa học tiếng Trung của chúng tôi được thiết kế dành cho ai ?

Trung tâm dạy tiếng Trung tại Gò Vấp - Ngoại ngữ You Can
Trung tâm dạy tiếng Trung tại Gò Vấp – Ngoại ngữ You Can

Việc học tiếng Trung tại Việt Nam nói chung và Gò Vấp nói riêng ngày càng phổ biến. Khi lượng học viên tại Gò Vấp ngày càng nhiều. Nên các khóa học tiếng Trung chúng tôi thiết kế cho đa dạng đối tượng học viên :

– Chỉ cần các bạn yêu thích văn hóa tiếng Trung và ngôn ngữ này. Mong muốn được biết và học tiếng Trung.

– Bạn đang làm việc trong môi trường quốc tế yêu cầu biết thêm tiếng Trung. Thường xuyên gặp gỡ đối tác người Trung Quốc , Đài Loan, Singapore.

– Các bạn học sinh, sinh viên du học, học ngành ngôn ngữ tiếng Trung. Cần củng cố kiến thức và lấy chứng chỉ hsk.

– Người  lấy chồng Trung Quốc, Đài Loan hoặc định cư tại các nước nói tiếng Trung .

Dù bạn có nhu cầu gì khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được hỗ trợ và chọn lựa khóa học thích hợp nhất cho bạn. Các bạn sẽ không còn nỗi lo khi chưa tìm ra nơi học tiếng trung uy tín tại Sài Gòn. Vì thế, trung tâm dạy tiếng Trung tại Gò Vấp ra đời là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm hiện nay.

Các khóa học tiếng Trung bạn nên tham gia

Chương trình học tiếng trung theo khóa :

– Khóa học tiếng Trung Giao tiếp  1

– Học tiếng Trung Giao tiếp 2

– Khóa học tiếng Trung Giao tiếp 3

– Học tiếng Trung Giao tiếp 4

Ưu điểm: Giáo trình học quốc tế miễn phí cùng thời gian học 3 tháng. Với thời gian học nhiều ca ( sáng, trưa, tối) cho bạn lựa chọn, các bạn sẽ có thời gian học và luyện tập. Với nhiều lớp học nên các bạn sẽ được tham gia thoải mái các lớp. Để nâng cao trình độ và kiến thức. Khóa học dành cho mọi lứa tuổi kể cả thiếu nhi.

Chương trình học tiếng trung cấp tốc:

Ưu điểm: Các bạn sẽ được thiết kế chương trình riêng phù hợp với nhu cầu của bạn bởi đội ngũ giảng viên giỏi của chúng tôi. Giờ học linh hoạt. Giáo trình và tài liệu học miễn phí suốt khóa học. Thầy cô sẽ hướng dẫn cho riêng bạn tận tình và đầy đủ nhất. Để mang đến kiến thức cũng như thích ngôn ngữ này hơn.

Tìm hiểu thêm >>> Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Bình Thạnh