8 Cách Học Tiếng Tây Ban Nha Nhanh – Tầm Nhìn Việt

Cùng học 100 tính từ thông dụng tiếng Tây Ban Nha - Ngoai ngữ VVS
Cùng học 100 tính từ thông dụng tiếng Tây Ban Nha
5 Tháng Sáu, 2020
Học tiếng Tây Ban Nha tại Q10 – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt
5 Tháng Sáu, 2020

8 Cách Học Tiếng Tây Ban Nha Nhanh - Tầm Nhìn Việt

8 Cách Học Tiếng Tây Ban Nha Nhanh – Tầm Nhìn Việt

Hôm nay Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt sẽ cùng học khám phá 8 Cách học tiếng Tây Ban Nha nhanh. Nào chúng ta cùng nhau bắt đầu vào bài viết ngày hôm nay nhé.

1.Học tiếng Tây Ban Nha qua bài hát

Nếu bạn đang tìm kiếm cách học tiếng Tây Ban Nha nhanh thì việc học qua bài hát là điều bạn phải thử. Ngân nga theo các giai điệu ngọt ngào của các bài hát Tây Ban Nha sẽ đem lại cho bạn cảm giác thật tuyệt. Vừa luyện nghe, vừa luyện phát âm lại có thể thư giãn tinh thần. Đây là một cách cực kì hiệu quả đối với những bạn muốn tiếp thu kiến thức nhanh và đam mê âm nhạc. Kho nhạc Tây Ban Nha không thiếu những bản nhạc hay cho bạn thưởng thức. Vì thế hãy tìm kiếm những bài hát phù hợp với bản thân bạn đi nào.

2.Telenovelas – Xem các chương trình truyền hình

Nếu bạn nghĩ rằng học các cụm từ dân dã như, “Cô hầu gái đã làm việc đó!” hay “Đứa em sinh đôi tai quái của bạn đã trở về từ cõi chết” không thực sự thiết thực; tôi phải nói rằng bạn cực kỳ sai sai lầm đấy. Telenovelas – hay các bộ phim truyền hình dài tập Latinh – là cách tuyệt vời để bạn học cách hiểu được các cuộc đối thoại tương đối đơn giản (và tất nhiên, rất ấn tượng!). Nếu bạn không muốn đi sâu vào các series truyền hình toàn tiếng Tây Ban Nha; có những series khác như Ugly Betty và Jane the Virgin chỉ đôi khi sử dụng tiếng Tây Ban Nha (và có phụ đề!).

3.Đọc càng nhiều càng tốt

Kiến thức là vô tận, vì thế hãy đọc mọi thứ bằng tiếng Tây Ban Nha nếu như có thể. Đơn giản nhất có thể là cách bạn lựa chọn cho bản thân một quyển sách. Nếu như yêu thích nấu ăn thì có thể liên quan về ẩm thực. Nếu yêu thích bóng đá thì lựa chọn những quyển về thể thao. Xung quanh chúng ta có rất nhiều chủ đề, do đó hãy tận dụng chúng một cách tối ưu nhất để đem lại hiệu quả cao, và là cách học tiếng Tây Ban Nha nhanh nhất.

Cách Học Tiếng Tây Ban Nha Nhanh

Cách Học Tiếng Tây Ban Nha Nhanh

4.Tận dụng tối đa thời gian di chuyển

Nếu bạn thường xuyên phải di chuyển, thì việc chờ đợi thường xuyên xảy ra; đặc biệt là đối với các phương tiện công cộng. Hãy tận dụng tốt quỹ thời gian của bản thân bằng cách học tiếng Tây Ban Nha nhanh chóng trong lúc đấy. Bạn có thể chuẩn bị cho mình một cuốn sách để đọc trong lúc đi xe hoặc chờ đợi. Đơn giản hơn cả là sử dụng Flashcard danh sách từ vựng tiếng Tây Ban Nha để xem qua. Bằng cách này bạn có thể nâng cao được hiệu quả học và không bị gián đoạn.

>>>Xem thêm: Nơi học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM hiệu quả – Tầm Nhìn Việt

5.Dịch thuật

Nếu bạn thấy chữ viết ở bất kỳ đâu hoặc nghe thấy mọi người nói chuyện; hãy cố gắng dịch sang tiếng Tây Ban Nha. Điều này sẽ giúp bạn trở nên hòa hợp với môi trường xung quanh và bạn có thể thấy được đâu là những từ bạn cần học và sử dụng. Bạn thậm chí có thể viết các nội dung lên Facebook bằng hai thứ tiếng.

6.Kết bạn với người bản xứ

Ngày nay thế giới ngày càng trở nên phẳng hơn bởi các thiết bị công nghệ. Do đó rất đơn giản để bạn có thể tìm kiếm những người bạn bản xứ trên các trang mạng xã hội. Trò chuyện mỗi ngày và họ sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Tây Ban Nha hơn. Nếu có thể tìm kiếm các người bản xứ trong khu vực bạn đang sinh sống thì đây là chuyện rất tốt. Rủ nhau đi chơi, uống cà phê để trò chuyện. Họ sẽ là những thầy cô giáo nhiệt tình giúp cho bạn. Cách học tiếng Tây Ban Nha nhanh chóng này rất hiệu quả đối với những bạn trẻ năng động đấy.

Cách học tiếng Tây Ban Nha nhanh – Kết bạn với người bản xứ

7.Kiên trì đến cùng

Kiên trì là cách học tiếng Tây Ban Nha nhanh và hiệu quả nhất. Nếu như bạn có đam mê, sự yêu thích nhanh lại không có tính kiên trì thì bạn chẳng thể nào gặt hái được những thành công lớn. Kiên trì sẽ giúp bạn theo đuổi mục tiêu bạn đặt ra đến cùng. Dù biết trên chặng đường học tập còn nhiều chông gai và thử thách nhưng tất cả phải cúi đầu trước dấu chân của những người không từ bỏ. Chính vì thế hãy cố gắng luyện tập tính kiên trì nhé các bạn

8.Tham gia khóa học tại trung tâm

Việc tham gia khóa học tại các Trung tâm Ngoại Ngữ là điều mà nhiều bạn trẻ lựa chọn và cũng là cách học tiếng Tây Ban Nha nhanh chóng. Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt cung cấp các khóa học Tây Ban Nha phù hợp với mọi đối tượng, cụ thể như sau:
1.Khóa học sơ cấp cơ bản
2.Khóa học giao tiếp
3.Khóa học dành cho thiếu nhi
4.Khóa học kèm theo nhu cầu
5.Khóa học luyện thi chứng chỉ
6.Khóa học du lịch/định cư/du học
Hãy đến với VVS để có thể tham gia các khóa học và có cơ hội nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình nhé.

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LOGO 30x30 CHÈN TIÊU ĐỀ

YOUR CHOICE – OUR PRIDE

NGOẠI NGỮ YOU CAN

Trụ sở chính: 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 462/11 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063 – 0969 869 063