Các việc làm thêm tại Nhật

Bạn chuẩn bị du học tại Nhật và bạn muốn tìm kiếm một công việc làm thêm, nhưng lại không biết các việc làm thêm tại Nhật là những gì? Như bạn đã biết các công việc làm thêm tại Nhật được trả rất cao, với số lương đó bạn có thể tự trang trải cuộc sống cho mình. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn các việc làm thêm tại Nhật.

Các việc làm thêm tại Nhật

Bento – Đóng cơm hộp

Đây là công việc thường được các trường dạy tiếng Nhật gợi ý đến các du học sinh. Công việc đơn giản, không yêu cầu kinh nghiệm, đồng thời mức lương lại rất cao. Đối với các bạn nữ công việc sẽ nhẹ nhàng hơn như: tẩm bột, chiên thịt, sơ chế thức ăn,.. Còn đối với các bạn nam thì công việc vất vả hơn một tí như: quay lò, nướng thịt, nấu cơm…

Combini – Cửa hàng tiện lợi

Combini hay còn gọi là Kombini là những chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn tại Nhật Bản.  Đây là nơi nhận rất nhiều du học sinh làm việc. Tuy công việc này chỉ có 780 yên/ giờ, nhưng đây là cơ hội giao tiếp và cải thiện tiếng Nhật của bạn.

MCDONAL’S – nhà hàng tiện lợi

Đây là chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh toàn châu lục. Người Nhật rất thích ăn tại cửa hàng này. Khi ứng tuyển tại đây, bạn có thể chọn nhiều công việc khác nhau như: phục vụ, chế biến thức ăn… Với công việc này mức thu nhật của bạn khoảng 1000 yên/giờ.

Phát báo

Các việc làm thêm tại Nhật - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Các việc làm thêm tại Nhật

Công việc này nhìn chung rất vất vả, vì bạn phải thức từ 1-2 giờ sáng đến 5-7 giờ.  Tuy nhiên mức thu nhập của công việc này thì lại tương ứng với sức lực mà bạn phải bỏ ra: 1200 yên/giờ.

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt được biết đến với chương trình dạy khoa học; giáo viên có trình độ cao và nhiệt tình. VVS luôn đặt lợi ích của học viên hàng đầu vì thế mà học viên đã và đang tham gia khóa học tại VVS đã có những bước tiến nhất định trong công việc. Đây là niềm tự hào và niềm vui lớn nhất của VVS. Dưới đây VVS xin giới thiệu đến bạn khóa học tiếng Nhật tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp

Chương trình học

Nội dung của khóa học tiếng Nhật dựa trên giáo tình Minnano Nihongo đạt chuẩn quốc tế. Kèm theo là giáo trình được biên soạn dựa trên kinh nghiệm của giảng viên có nhiều năm trong ngành giáo dục tại Nhật Bản và Việt Nam. Ngoài nội dung trong giáo trình; giảng viên còn bổ sung thêm kiến thức về văn hóa xã hội đến với học viên. Điều này nhằm giúp học viên có cái nhìn sâu sắc về văn hóa nước bạn, và học viên dễ dàng áp dụng kiến thức vào thực tế.

Tùy theo từng học viên mà VVS sắp xếp lộ trình học phù hợp. Đối với các khóa học tập trung lại VVS sẽ chia làm 4 giai đoạn, bạn sẽ cần 7,5 tháng để hoàn thành khóa học tiếng Nhật. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu học nhanh hơn để tiết kiệm thời gian; thì VVS hướng bạn đến khóa học cấp tốc và khóa học dạy kèm tại nhà. Với 2 khóa học này lộ trình học sẽ dựa trên tốc độ học ngôn ngữ của từng người. Trung bình một khóa học cấp tốc hay dạy kèm tại nhà sẽ được rút ngắn lại còn 5 tháng.

Kết quả đạt được

Sau khi hoàn thành khóa học tại VVS, bạn sẽ đạt được những kết quả như: Có vốn từ vựng và các mẫu câu để sử dụng trong giao tiếp hàng ngày. Có khả năng soạn thảo văn bản hợp đồng, email và trao đổi với khách hàng. Kỹ năng phản xạ với tình huống, thói quen giao tiếp bằng tiếng Nhật thường xuyên sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống.

Các việc làm thêm tại Nhật - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Các việc làm thêm tại Nhật

 

Học phí

Học phí các khóa học tiếng Nhật dao động từ: 2,100,000 – 2,450,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ:  200,000 – 400,000 Vnđ/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.

Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ưu đãi:

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

>>> Đọc thêm: Nên đi du học hay xuất khẩu lao động

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top