Cách phát âm chuẩn như người Tây Ban Nha

học tiếng Đài Loan theo yêu cầu
Khóa học tiếng Đài Loan theo yêu cầu
24 Tháng Sáu, 2020
Khóa học kèm tiếng Tây Ban Nha tại quận 10
Khóa học kèm tiếng Tây Ban Nha tại quận 10
25 Tháng Sáu, 2020
Cách phát âm chuẩn như người Tây Ban Nha - Ngoại ngữ YOU CAN

Cách phát âm chuẩn như người Tây Ban Nha

Phát âm là điều rất quan trọng khi học tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, phần lớn lại tập trung vào ngữ pháp thay vì giao tiếp. Điều đó dẫn đến tình trạng đọc hiểu nhưng nghe lại không hiểu. Bên cạnh đó, nhiều người sợ sai khi giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha. Từ đó, tạo ra tự ti cho riêng mình và không dám giao tiếp khi có cơ hội. Và luôn luôn tìm cách để khắc phục. Bạn đừng lo, bài viết dưới đây có những mẹo giúp bạn phát âm chuẩn như người Tây Ban Nha. Đừng bỏ lỡ nhé!

Cách phát âm chuẩn như người Tây Ban Nha

Để phát âm chuẩn như người Tây Ban Nha bạn cần thật nhiều thời gian luyện tập và trau dồi kiến thức. Dưới đây là các mẹo giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Ghi âm lại giọng nói của mình

Sau khi đã luyện tập về phát âm, bạn hãy ghi âm lại giọng của mình trong lúc luyện nói. Sau đó, so sánh giọng nói của mình so với người bản xứ, tìm ra lỗi của mình và cố gắng khắc phục. Những lần ghi âm đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy hơi kỳ kỳ một xíu. Nhưng đừng lo, hãy cố gắng luyện tập hàng ngày, bạn sẽ thấy mình tiến bộ nhanh hơn. Đặc biệt, mỗi khi đọc một đoạn văn nào đó, bạn hãy đọc ít nhất ba lần. Mỗi lần đọc, bạn sẽ phát hiện ra những lỗi sai phát âm của mình, từ đó có cách điều chỉnh phù hợp.

Cách phát âm chuẩn như người Tây Ban Nha - Ngoại ngữ YOU CAN

Cách phát âm chuẩn như người Tây Ban Nha

Học cách phát âm

Để phát âm chuẩn, bạn cần luyện phát âm hàng ngày. Muốn đạt được hiệu quả cao, bạn hãy chọn cho mình những cuốn sách học phát âm uy tín. Hoặc tìm cho mình một khóa học giao tiếp thích hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể học phát âm qua ứng dụng công nghệ có trên điện thoại. Bạn cũng có thể nghe các bài nói tiếng Tây Ban Nha và nhại theo. Đây cũng là cách rất hữu hiệu và phổ biến.

Tạo môi trường giao tiếp

Bạn nên luyện giao tiếp tiếng Tây Ban Nha với bạn bè hoặc một câu lạc bộ ngoại ngữ. Nếu chưa có, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Tây Ban Nha, nơi có các thầy cô gốc là người Tây Ban Nha. Khi học và trao đổi với họ bạn sẽ được sửa những lỗi sai thường gặp (hoặc bạn không biết đó là lỗi sai). Bạn còn được cung cấp các kiến thức thực tế, giúp bạn dễ dàng áp dụng vào cuộc sống. Bên cạnh đó, giao tiếp nhiều với người bản xứ, bạn sẽ thấy cách phát âm của họ khác xa so với phát âm phổ biến ở nước ta. Khi bạn nói đúng thì mới có thể nghe đúng.

Cách phát âm chuẩn như người Tây Ban Nha - Ngoại ngữ YOU CAN

Cách phát âm chuẩn như người Tây Ban Nha

>>> Đọc thêm: Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh

Ngoại ngữ YOU CAN

Ngoại ngữ YOU CAN được biết đến là trung tâm có chất lượng đào tạo hàng đầu. Nơi đây có đội ngữ giảng viên giỏi và phương pháp học hiệu quả. Nhờ vật mà đã giúp được rất nhiều học viên đạt được mục tiêu của riêng mình. Nhiều người đã có những bước tiến trong công việc. Một số có được những suất học bổng danh giá, hoặc đã theo học tại các trường đại học nổi tiếng ở Tây Ban Nha.

Phương pháp học tối ưu

Nội dung của khóa học tiếng Tây Ban Nha dựa trên bộ giáo trình đạt chuẩn quốc tế PRISMA DE EJERCICIOS. Đây là bộ giáo trình được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới. Và cũng được đánh giá rất cao về hiệu quả mà nó mang lại. Tùy theo từng chương trình học mà học viên sẽ được cung cấp miễn phí bộ giáo tình phù hợp.

Cách phát âm chuẩn như người Tây Ban Nha - Ngoại ngữ YOU CAN

Cách phát âm chuẩn như người Tây Ban Nha

Ngoài nội dung có trong giáo trình, giảng viên thường trao đổi với học viên về các chủ đề trong cuộc sống hàng ngày. Ví dụ như: phong cách làm việc, ẩm thực,.. Với mục tiêu, tạo môi trường cho học viên có thể luyện nói và hình thành lên khả năng phản xạ trong nhiều tình huống khác nhau. Nhờ vậy mà học viên có thể biết thêm nhiều từ vựng, mẫu câu khi trong giao tiếp hàng ngày; và tự tin khi trao đổi với người bản xứ.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên tại YOU CAN 100% là người bản xứ, đến từ các thành phố lớn tại Tây Ban Nha. Tất cả thầy cô đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, và có bằng cấp chứng chỉ loại giỏi. Nhờ vậy mà bài giảng của các thầy cô vô cùng thú vị và sát thực tế. Học viên có thể biết thêm kiến thức về văn hóa qua kinh nghiệm của các thầy cô.

Bên cạnh đó, khi học với giảng viên người Tây Ban Nha, học viên sẽ được sửa các lỗi phát âm thường gặp. Và được rèn luyện kỹ năng giao tiếp và phản xạ trong nhiều tình huống khác nhau.

>>> Đọc thêm: Lớp học kèm tiếng Tây Ban Nha tại quận 10

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LOGO 30x30 CHÈN TIÊU ĐỀ

YOUR CHOICE – OUR PRIDE

NGOẠI NGỮ YOU CAN

Trụ sở chính: 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 462/11 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063 – 0969 869 063