Chia sẻ cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Tiếng Tây Ban Nha hiện là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 tại Mỹ. Và cũng là ngôn ngữ chính của hơn 20 quốc gia. Hiểu và thành thạo tiếng Tây Ban Nha mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế về công việc, học vấn cũng như đam mê đi du lịch. Đã rất nhiều người đi du lịch khắp Châu Âu với ngôn ngữ Tây Ban Nha và học rất hạnh phúc vì điều đó. Vì họ đã là đang theo đuổi đam mê của chính mình. Vậy cách học tiếng Tây Ban Nha nào thì hiệu quả? Dưới đây YOU CAN xin chia sẻ với bạn cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả.

Cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha bằng flashcard

Bạn đã từng nghe phương pháp học bằng flashcard chưa? Phương pháp này được sử dụng rất phổ biến, và thường được áp dụng với hầu hết các ngôn ngữ khác nhau. Thẻ ghi nhớ và thẻ flash có thể giúp bạn bắt đầu liên kết những thứ xung quanh với những từ tiếng Tây Ban Nha. Với những miếng thẻ flashcard nho nhỏ, bạn có thể mang chúng đi bất kỳ nơi đâu, học bất cứ lúc nào. Cách họ cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần nhìn vào mặt có chứa chữ Tây Ban Nha, đọc lên nghĩa, phát âm và các từ liên quan tới nó. Hãy kích thích trí nhớ hết mức có thể để tìm ra đáp án trước khi lật mặt sau.

Chia sẻ cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả - Ngoại ngữ YOU CAN
Chia sẻ cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Dùng thẻ flash mỗi ngày có thể giúp bạn củng cố các từ vựng và các khái niệm mà bạn đã học qua. Hoặc thông qua tìm kiếm trực tuyến bạn cũng có thể tìm thấy các mẫu flashcard miễn phí mà bạn có thể tải xuống và in ra.

Đọc sách tiếng Tây Ban Nha

Khi mới bắt đầu bạn nên đọc những cuốn sách có cấu trúc ngữ pháp đơn giản. Khi đọc sách hãy đọc to thành tiếng, tránh việc đọc bằng mắt.  Phương pháp này sẽ giúp bạn phát triển và cải thiện rất nhanh khả năng nói. Bạn sẽ dễ dàng kết hợp các từ viết với phát âm của từ. Hơn nữa bạn có thể học qua MV âm nhạc có phụ đề tiếng Tây Ban Nha, vừa đọc vừa hát theo sẽ giúp bạn cải thiện 2 kỹ năng, đọc và giao tiếp.

Học các cụm từ cơ bản

Khi mới đầu học tiếng, bạn nên học từ cơ bản. Các cụm từ nên học như: chào hỏi, giới thiệu bản thân, hay một vài đoạn hội thoại ngắn. Bạn có thể sử dụng lời chào bằng tiếng Tây Ban Nha với bạn bè, người thân. Sẽ giúp bạn luyện được thói quen và phản xạ giao tiếp.

Chia sẻ cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả - Ngoại ngữ YOU CAN
Chia sẻ cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

>>> Đọc thêm: Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh

Nếu không có ai để nói chuyện, bạn hãy tham gia khóa học tiếng Tây Ban Nha tại ngoại ngữ YOU CAN.

Ngoại ngữ YOU CAN

Ngoại ngữ YOU CAN được biết đến là trung tâm có chất lượng đào tạo hàng đầu. Nơi đây có đội ngữ giảng viên giỏi và phương pháp học hiệu quả. Nhờ vật mà đã giúp được rất nhiều học viên đạt được mục tiêu của riêng mình. Nhiều người đã có những bước tiến trong công việc. Một số có được những suất học bổng danh giá, hoặc đã theo học tại các trường đại học nổi tiếng ở Tây Ban Nha.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên tại YOU CAN 100% là người bản xứ, đến từ các thành phố lớn tại Tây Ban Nha. Tất cả thầy cô đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, và có bằng cấp chứng chỉ loại giỏi. Nhờ vậy mà bài giảng của các thầy cô vô cùng thú vị và sát thực tế. Học viên có thể biết thêm kiến thức về văn hóa qua kinh nghiệm của các thầy cô.

Bên cạnh đó, khi học với giảng viên người Tây Ban Nha, học viên sẽ được sửa các lỗi phát âm thường gặp. Và được rèn luyện kỹ năng giao tiếp và phản xạ trong nhiều tình huống khác nhau.

Chia sẻ cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả - Ngoại ngữ YOU CAN
Chia sẻ cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Phương pháp học tối ưu

Nội dung của khóa học tiếng Tây Ban Nha dựa trên bộ giáo trình đạt chuẩn quốc tế PRISMA DE EJERCICIOS. Đây là bộ giáo trình được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới. Và cũng được đánh giá rất cao về hiệu quả mà nó mang lại. Tùy theo từng chương trình học mà học viên sẽ được cung cấp miễn phí bộ giáo tình phù hợp.

Ngoài nội dung có trong giáo trình, giảng viên thường trao đổi với học viên về các chủ đề trong cuộc sống hàng ngày. Ví dụ như: phong cách làm việc, ẩm thực,.. Với mục tiêu, tạo môi trường cho học viên có thể luyện nói và hình thành lên khả năng phản xạ trong nhiều tình huống khác nhau. Nhờ vậy mà học viên có thể biết thêm nhiều từ vựng, mẫu câu khi trong giao tiếp hàng ngày; và tự tin khi trao đổi với người bản xứ.

>>> Đọc thêm: lớp học kèm tiếng Tây Ban Nha tại quận 10

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top
error: Rất tiếc Nội dung bài viết đã được bảo vệ !!!