Đăng ký lớp tiếng Anh cho người định cư tại Bình Thạnh – You Can

Địa chỉ học tiếng Trung cùng giáo viên bản xứ
Địa chỉ học tiếng Trung cùng giáo viên bản xứ – Ngoại ngữ You Can
10 Tháng Mười, 2019
Từ vựng tiếng Anh chủ đề tôn giáo – Ngoại ngữ You Can
11 Tháng Mười, 2019

Nhằm mục đích trang bị kiến thức cho học viên, Trung tâm You Can hiện đang mở các lớp tiếng Anh cho nguời định cư thật hữu ích và chất lượng. Mục tiêu của lớp chính là trang bị từ vựng và mẫu câu thông dụng cho học viên. Với tri thức được giảng dạy tại lớp, học viên sẽ hòa nhập dễ dàng hơn tại Mỹ. Tham gia lớp học, học viên có cơ hội luyện nghe và giao tiếp tiếng Anh cùng giáo viên chuyên nghiệp. Hãy tìm hiểu thêm về khóa học theo mục lục bên dưới nhé.

Nội Dung

1. Lớp học tiếng Anh cho người định cư
2. Cung cấp từ vựng nhiều chủ đề khi tham gia lớp học
3. Thực hành nghe nói tiếng Anh tại lớp
4. Tham gia khóa học để tìm hiểu văn hóa

Đăng ký lớp tiếng Anh cho người định cư tại Bình Thạnh - You Can

Tham gia lớp tiếng Anh cho người định cư tại Trung tâm You Can

1. Lớp học tiếng Anh cho người định cư

Các giáo viên tại You Can đã dày công soạn thảo chương trình học phù hợp với học viên đi định cư từ nhiều độ tuổi. Suy xét toàn diện đến khả năng tiếp thu của học viên, Trung tâm đã biên soạn giáo trình giảng dạy phù hợp. Ở những buổi đầu, học viên sẽ được làm quen với bảng chữ cái tiếng Anh. Những buổi học về sau sẽ cung cấp từ vựng và các tri thức liên quan. Trong mỗi giờ học, giảng viên đều dành thời gian chú trọng thực hành để cải thiện khả năng của học viên. Phương pháp giảng dạy này giúp học viên dễ dàng ghi nhớ bài học tại lớp thật hiệu quả.

Khi tham gia lớp học tiếng Anh cho người định cư, học viên sẽ trải nghiệm tri thức gần sát với thực tế. Đối với cuộc sống mới tại Mỹ, điều mà các học viên cần chính là từ vựng và các câu nói thông dụng trong cuộc sống. Các bạn có thể sở hữu những tri thức này khi tham gia lớp tại You Can. Áp dụng với phương pháp học tập như trên, học viên sẽ nhanh chóng tiếp thu và sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Lớp học tiếng Anh cho người định cư cũng rộng mở với các học viên bận rộn. Hãy dành ít phút tại khu vực tư vấn của Trung tâm để chọn ra khung giờ học tập cho chính bạn. Tại Trung tâm cũng cung cấp các lớp học với nhiều hình thức đa dạng phù hợp với mọi người. Các học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ và yêu cầu của mình.

2. Cung cấp từ vựng nhiều chủ đề khi tham gia lớp học

Trong bất kỳ ngôn ngữ nào, từ vựng luôn rất quan trọng trong cuộc sống. Chính vì vậy, giảng viên sẽ cung cấp cho học viên lượng từ vựng tiếng Anh thật hữu ích. Thông qua mỗi tiết học, giảng viên sẽ trình bày những chủ để đa dạng cùng với từ vựng tương ứng. Bằng cách này học viên sẽ tiếp xúc với nhiều từ vựng hơn và ghi nhớ cách sử dụng chúng. Trong quá trình học, giáo viên sẽ hướng dẫn học viên phát âm thật tỉ mỉ. Ngoài ra giáo viên sẽ áp dụng những tài liệu khác như video hoặc đoạn phim ngắn để học viên làm quen với nhiều cách phát âm khác nhau. Bằng cách này, học viên sẽ rèn luyện cách phát âm lẫn kỹ năng nghe.

Đăng ký lớp tiếng Anh cho người định cư tại Bình Thạnh - You Can

Làm quen với vốn từ vựng tiếng Anh đa dạng thuộc nhiều chủ đề

Song song với việc học từ vựng, học viên sẽ tham gia các hoạt động tại lớp để nhớ bài tốt hơn. Giáo viên sẽ khéo léo xây dựng các cuộc nói chuyện bao gồm từ vựng đã học để giao tiếp với học viên. Bạn có biết rằng học ngoại ngữ thông qua giao tiếp thì hiệu quả sẽ được nâng cao rất nhiều. Khi học viên áp dụng từ vựng đã học vào cuộc nói chuyện, các bạn sẽ ghi nhớ bài học tốt hơn. Qúa trình này cũng giúp học viên tích trữ và làm quen những ngữ pháp cơ bản.

3. Thực hành nghe nói tiếng Anh tại lớp

Trong chương trình học, học viên sẽ làm quen với tiếng Anh trong các tình huống cơ bản. Chủ đề giao tiếp sẽ xoay quanh các hoạt động: chào hỏi, mua hàng,… Học viên sẽ được hướng dẫn cách nói những câu hỏi và câu trả lời cho những hoạt dộng này. Sau vài phút luyện tập, các học viên sẽ thực hành bài học ngay tại lớp. Giaó viên sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc và điều chỉnh các lỗi sai cho học viên. Rèn luyện kỹ năng thực hành tại lớp sẽ giúp học viên tự tin hơn khi dùng tiếng Anh.

Đăng ký lớp tiếng Anh cho người định cư tại Bình Thạnh - You Can

Thực hành giao tiếp tiếng Anh tại lớp cùng giảng viên

Trong quá trình luyện nói, học viên sẽ đồng thời luyện khả năng nghe và phản xạ tiếng Anh. Qúa trình này sẽ diễn ra khi học viên trao đổi cùng các bạn trong lớp hoặc với giảng viên. Trong khi trao đổi bằng tiếng Anh, học viên sẽ được ôn tập những từ vựng đã học. Sử dụng những từ vựng đã học qua sẽ giúp học viên ôn tập và làm lời văn của mình phong phú hơn. Đây là việc vô cùng quan trọng để các bạn thích nghi với môi trường sống tại Mỹ. Đừng để trở ngại ngôn ngữ ngăn cản các bạn xây dựng cuộc sống mới nhé.

4. Tham gia khóa học để tìm hiểu văn hóa

Bên cạnh việc cung cấp tri thức, giáo viên sẽ phổ cập thêm thông tin về văn hóa đời sống về nước Mỹ. Chương trình học cũng bao gồm bài học về các ngày lễ và hoạt động giải trí tại Mỹ. Như vậy, học viên đến lớp không chỉ học về tri thức mà còn làm quen với văn hóa sống tại Mỹ.

Tìm hiểu thêm thông tin về:Khóa học Anh văn giao tiếp – Ngoại ngữ You Can 

Khóa học tiếng Anh cho người định cư tại Bình Thạnh sẽ mang đến tri thức hữu ích và sự tự tin khi nói tiếng Anh cho học viên. Tham gia giao lưu trao đổi cừng giáo viên tại lớp sẽ giúp bạn sở hữu từ vựng đa dạng. Ngoài ra học viên còn được luyện tập giao tiếp trong các tình huống thường gặp trong cuộc sống. Tất cả những tri thức tại khóa học sẽ là những bước chuẩn bị vô cùng cần thiết để các bạn sinh hoạt với cuộc sống mới.

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063