Địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 1

Ngữ Pháp Minna Bài 32 - Ngoại Ngữ You Can - Tầm Nhìn Việt
Ngữ Pháp Minna Bài 32 – Ngoại Ngữ You Can – Tầm Nhìn Việt
8 Tháng Mười Một, 2019
Ngữ Pháp Minna Bài 33 - Ngoại Ngữ You Can - Tầm Nhìn Việt
Ngữ Pháp Minna Bài 33 – Ngoại Ngữ You Can – Tầm Nhìn Việt
9 Tháng Mười Một, 2019
Địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 1

Để học tập và nâng cao khả năng giao tiếp của mình, rất nhiều người học ngoại ngữ đã tìm kiếm địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 1. Các bạn học viên hướng đến những lớp tăng cường giao tiếp tiếng trung phồn thể vì chúng có tác dụng rất lớn trong cuộc sống. Đáp ứng nhu cầu của bạn, Trung tâm You Can là địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 1 rất uy tín với nghề. Hãy tìm hiểu về điều này với những thông tin chi tiết bên dưới

1. Lợi ích khi tham gia học tiếng Trung phồn thể ở quận 1

Quận 1 là khu vực phát triển kinh tế sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh. Những năm trở lại đây, quận 1 là mục tiêu phát triển của nhiều cơ sở trong nước và quốc tế.

Một trong những ngoại ngữ nằm trong mục yêu cầu chính tiếng Trung phồn thể. Có thể thấy được, tiếng Trung phồn thể là lợi thế trong công việc cho các bạn ở quận 1. Với khả năng giao tiếp uyển chuyển, các bạn có thể ứng tuyển vào nhiều công ty Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông.

Địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 1

Tìm kiếm việc làm hỗ trợ gia tăng thu nhập hay đi du học mở mang kiến thức ở Đài Loan- Bạn chọn gì?

Với trình độ tiếng Trung phồn thể khá, bạn có thể chạm đến những công việc có mức thu nhập khá hẫu đãi. Tiêu biểu nhất chính là các nghề như: Biên phiên dịch, Dẫn đoàn tour du lịch,… có mức lương khá hậu hĩnh. Hoạt động trong các môi trường thực tế sẽ xúc tiến khả năng ngoại ngữ của bạn. Vậy là chúng ta vừa có thu nhập kinh tế vừa tích lũy kinh nghiệm bản thân.

Nếu các bạn muốn vươn xa trên con đường sử dụng tiếng Trung phồn thể thì hãy chọn du học. Đài Loan là địa điểm du học nổi tiếng với nền giáo dục thuộc hàng Top trên thế giới. Du học sinh Việt ở Đài Loan sẽ nhận được sự hỗ trợ từ chính phủ và học tập kiến thức giáo dục ưu tú. Với kinh nghiệm và kiến thức đã có sẽ giúp nâng cao giá trị con người của bạn khi phát triển sự nghiệp trong tương lai.

2. Địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 1 uy tín

Trung tâm ngoại ngữ You Can – Tầm Nhìn Việt là địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 1 uy tín. Điều này có thể nhận thấy ở số lượng học viên ngày càng đông và chương trình giản dạy chất lượng của chúng tôi.

Khóa học giao tiếp có chương trình giản dạy chuẩn nhờ  sử dụng giáo trình học tiếng Trung phồn thể được biên soạn kỹ càng. Lộ trình học giao tiếp rõ ràng sẽ ôn tập kiến thức  từ căn bản lên nâng cao. Trong quá trình tham gia lớp học, học viên được luyện tập  đủ 4 kỹ năng; đặc biệt là tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Trung phồn thể.

Địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 1

Trung tâm ngoại ngữ You Can là nơi cung cấp các lớp học tiếng Trung phồn thể dành cho các bạn muốn học giao tiếp

Tiết học sẽ được phân bố thời gian  hợp lí để học lí thuyết và thực hành; phối hợp linh hoạt sẽ giúp học sinh không bị nhàm chán. Người học sẽ giao tiếp bằng tiếng Trung phồn thể liên tục tại lớp. Học viên được cung cấp tài liệu mới và thịnh hành nhất tại địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 1 – You Can

Thầy cô đúng lớp tại Trung tâm là những giáo viên giỏi người Việt và người bản xứ. Đội ngũ giảng viên ở You Can có kinh nghiệm sử dụng tiếng Trung phồn thể chuyên nghiệp trong môi trường làm việc và sinh hoạt. Các giáo viên ở Trung tâm đều có kinh nghiệm du học và làm việc ở Đài Loan nên họ sở hữu khả năng phát âm cực chuẩn.

3. Học giao tiếp tiếng Trung phồn thể theo nhiều chủ đề

Địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 1

Tăng cường giao tiếp ở địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 1

Để học viên phát triển khả năng giao tiếp, các giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn trao đổi tiếng Trung phồn thể trong nhiều chủ đề. Ban đầu học viên sẽ luyện tập ở các chủ đề dễ như: chào hỏi, giới thiệu tên,… sau đó sẽ nâng lên các tình huống cao hơn. Ở mỗi chủ đề, giáo viên sẽ cung cấp lượng từ vựng và các mẫu câu quan trọng cần ghi nhớ. Bài học mới sẽ được giáo viên trình bày bằng nhiều phương pháp sinh động như: Video, bài hát,… để các bạn vừa vui vừa học. Sau khóa học, học viên sẽ sở hữu kiến thức căn bản vô cùng vững chắc và tự tin giao tiếp trong các tình huống sinh hoạt thông dụng.

4. Một số khóa học khác ở Trung tâm You Can

– Lớp học tiếng Trung phồn thể ở Sài Gòn

Trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể ở Thủ Đức 

– Trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể tại quận 2

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063