Địa chỉ học kèm tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh

Học tiếng Hoa theo yêu cầu
Học tiếng Hoa theo yêu cầu
27 Tháng Sáu, 2020
Nơi dạy kèm tiếng Trung phồn thể tại quận 2 - Ngoại ngữ You Can
Nơi dạy kèm tiếng Trung phồn thể tại quận 2
27 Tháng Sáu, 2020
Địa chỉ học kèm tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh - Ngooại ngữ YOU CAN

Địa chỉ học kèm tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh

Hiện nay, hiểu và sử dụng thành thạo tiếng Tây Ban Nha mang lại rất nhiều cơ hội về nghề nghiệ, học vấn hoặc du lịch chỉ với tiếng Tây Ban Nha. Nắm bắt được xu hướng hiện nay, rất nhiều người đã và đang tìm kiếm địa chỉ học kèm tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh cho riêng mình. Và ngoại ngữ YOU CAN là một trong những trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha có chất lượng hàng đầu. Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm đã giúp học viên tại YOU CAN đạt được mục tiêu, ước mơ của mình.

Đội ngũ giảng viên – Địa chỉ học kèm tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh

Nhằm hỗ trợ học viên đạt được hiệu quả cao nhất, vì thế khâu chọn lựa giảng viên được thực hiện rất cẩn thận và kỹ lưỡng. Thầy cô đều có bằng cấp hạng ưu và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Điều đặc biệt là tất cả thầy cô 100% đều là người bản xứ, đến từ các thành phố lớn tại Tây Ban Nha. Với trình độ chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm dày dặn giảng viên đủ khả năng để hỗ trợ học viên học và cung cấp cho họ những kiến thức bổ ích nhất.

Địa chỉ học kèm tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh - Ngooại ngữ YOU CAN

Địa chỉ học kèm tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh

Khi học với giáo viên người bản xứ bạn sẽ được rèn luyện thói quen giao tiếp và khả năng phản xạ trong nhiều tình huống. Bạn còn được sửa những lỗi sai về phát âm ngay khi phát hiện. Bạn cũng có thể nhờ thầy cô sửa ngữ pháp về viết, và nói của mình. Bên cạnh đó, học viên không cần tìm hiểu qua sách vở hay bất cứ nguồn cung cấp nào. Bạn có thể trực tiếp học và tìm hiểu văn hóa Tây Ban Nha thông qua giảng viên của mình.

Nhiều người thắc mắc rằng: “Trẻ em có thể học tại đây không?” hay “Đã đi làm và trung tuổi chương trình học có phù hợp không?”. Tất cả sẽ được trả lời ở dưới đây.

Đối tượng đào tạo

Tất cả học viên có nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha đều có thể tham gia khóa học tại Ngoại ngữ YOU CAN. Để đáp ứng nhu cầu của học viên, Ngoại ngữ YOU CAN có các khóa học sau:

Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại nhà kèm 1-1.

Lớp học tiếng Tây Ban Nha trẻ em – thiếu nhi.

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha kết hôn – định cư.

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha du học nước ngoài.

Lịch học

Địa chỉ học kèm tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh - Ngooại ngữ YOU CAN

Địa chỉ học kèm tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh

Lịch học tại YOU CAN rất linh hoạt, tư vấn viên sẽ cung cấp lịch học dựa trên khung thời gian rảnh của học viên. Lịch học bắt đầu từ 8h00 sáng cho đến 9h00 tối hàng ngày. Từ Thứ 2 – Chủ nhật, phù hợp cho những người bận rộn, vừa học vừa làm. Các khung giờ học cụ thể như sau:

SÁNG CHIỀU TỐI
8h30 -10h 2h30 – 4h 6h – 7h30
10h -11h30 4h – 5h30 7h30 – 9h

Học phí

Học phí các khóa học tiếng Tây Ban Nha dao động từ: 3,500,000 – 3,950,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ:  20 – 27 Usd/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.

Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ưu đãi

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

Học tiếng Tây Ban Nha qua flashcard

Bên cạnh việc học tại trung tâm, bạn có thể trau dồi thêm kiến thức thông qua nhiều cách khác nhau. Hôm nay, YOU CAN xin giới thiệu đến bạn cách phương pháp học mà đang được rất nhiều bạn đã trẻ đã sử dụng và thành công đó là: Flashcard.

Địa chỉ học kèm tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh - Ngooại ngữ YOU CAN

Địa chỉ học kèm tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh

Cách học 

Có thể bạn đã nghe qua phương pháp học này ở đâu rồi nhưng chưa rõ cách học như thế nào. Các học qua flashcard rất đơn giản. Với một cuốn flashcard nho nhỏ (bạn có thể mua ở hiệu sách hoặc tham khảo trên mạng và làm bằng tay); bạn có thể mang chúng đi bất kỳ nơi đâu, học bất cứ lúc nào. Cách học cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần nhìn vào mặt có chứa chữ Tây Ban Nha, đọc lên nghĩa, phát âm và các từ liên quan tới nó. Hãy kích thích trí nhớ hết mức có thể để tìm ra đáp án trước khi lật mặt sau. Sau đó, luyện tập cách viết tiếng Tây Ban Nha bằng cách nhìn mặt nghĩa trước. Luyện tập xuôi và ngược luân phiên nhau để có kết quả ghi nhớ tốt nhất.

>>> Đọc thêm: Lớp học kèm tiếng Tây Ban Nha tại quận 10

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LOGO 30x30 CHÈN TIÊU ĐỀ

YOUR CHOICE – OUR PRIDE

NGOẠI NGỮ YOU CAN

Trụ sở chính: 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 462/11 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063 – 0969 869 063