[VVS] – Địa chỉ học tiếng Nhật đáng tin cậy ở TPHCM

Việc học Ngoại Ngữ ngày nay có thể nói rằng là một điều rất cần thiết đối với mọi người. Đây là chìa khóa mở rộng các cánh cửa dẫn đến thành công. Chính vì thế các bạn hãy chọn cho mình một Ngoại Ngữ mà mình yêu thích. Theo như khảo sát thì hiện nay; Nhật Ngữ là một trong những ngôn ngữ được theo học nhiều nhất ở Việt Nam. Đây là cơ hội để các bạn trẻ có thể theo học tiếng Nhật; nâng cấp bản thân và có mức thu nhập “khủng”. Vậy Địa chỉ học tiếng Nhật đáng tin cậy ở đâu? Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt rất vui khi là một trong những trung tâm chất lượng chuyên về đào tạo tiếng Nhật. Hãy đến với Tầm Nhìn Việt hôm nay để tham gia các khóa học nhé.

>>>Xem thêm: Trung tâm luyện thi JLPT N5 chất lượng tại TPHCM

Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt – Địa chỉ học tiếng Nhật đáng tin cậy

Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt được thành lập vào tháng 8 năm 2012. Tiền thân ban đầu có tên là Ngoại Ngữ You Can. Song trải qua 8 năm phát triển; Trung tâm ngày càng khẳng định chỗ đứng của mình trong lĩnh vực đào tạo Đa ngôn ngữ. Với trụ sở chính đặt tại 36/10 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh; nơi đây được nhiều bạn trẻ và sinh viên quan tâm, lựa chọn và gửi gắm giấc mơ Ngoại Ngữ của mình. Hiện tại Trung tâm có đào tạo tiếng Anh, Hàn, Trung, Tây Ban Nha, Nhật và tiếng Việt cho người nước ngoài. Không những thế còn có đa dạng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho mọi cấp độ.

[VVS] - Địa chỉ học tiếng Nhật đáng tin cậy ở TPHCM

Linh hồn của VVS phải nhắc đến đó chính là đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và kinh nghiệm. Các thầy cô của Tầm Nhìn Việt đều là những người có trình độ chuyên ngành ngoại ngữ; sẽ cung cấp cho các bạn học viên những kiến thức chuẩn về ngôn ngữ. Bên cạnh đó các học viên sẽ được trải nghiệm, học hỏi được thêm nhiều nét đẹp văn hóa; qua các phương pháp học tập hiệu quả và sáng tạo mà VVS đã xây dựng. Không những thế, còn có những buổi giao lưu, ngoại khóa với các giáo viên bản ngữ. Nhằm nâng cao khả năng giao tiếp và sự tự tin, độ phản xạ của các học viên. Chính vì hãy đến với Tầm Nhìn Việt ngay hôm nay  vì đây là Địa chỉ học tiếng Nhật đáng tin cậy cũng các Ngoại Ngữ khác

>>>Xem thêm: Nơi học N5 tốt nhất tại TPHCM – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Khóa học tiếng Nhật tại Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Đến với khóa học tiếng Nhật tại Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt; các bạn sẽ được tham gia bài thi kiểm tra kiến thức để có thể lựa chọn lớp phù hợp nhất cho bản thân. Đối với các bạn mới bắt đầu thì có thể tham gia lớp sơ cấp;gồm 3 khóa kéo dài từ 6-7,5 tháng tùy vào tốc độ tiếp thu kiến thức của học viên. Nếu bạn muốn tăng tốc để phục vụ cho các kế hoạch riêng của bản thân thì bạn có thể tham gia khóa học Tiếng Nhật cấp tốc. Bạn sẽ được thực hành nghe nói 1-1 với giáo viên. Bên cạnh đó còn có thể sắp xếp thời gian học một cách linh hoạt tùy thuộc vào quỹ thời gian của bản thân.

[VVS] - Địa chỉ học tiếng Nhật đáng tin cậy ở TPHCM

Lớp học đa dạng

Đối với các bạn đã có sẵn nền tảng ngôn ngữ tương đương JLPT N5 – N4 –N3 thì có thể đến với những lớp nâng cao. Đến với lớp học này sẽ quy tụ những nhân tài xuất chúng và quan trọng hơn hết là có chung một mục đích học tập. Chính vì thế đây sẽ là một môi trường thuận lợi để phát triển kỹ năng Ngoại Ngữ của bạn. Qủa là một điều thú vị phải không nào. Địa chỉ học tiếng Nhật đáng tin cậy – Tầm Nhìn Việt.

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top