Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha đáng tin cậy

Thời điểm học tiếng Nhật tốt nhất trong ngày
Thời điểm học tiếng Nhật tốt nhất trong ngày
25 Tháng Hai, 2020
Từ vựng Gia đình bằng tiếng Nhật - Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt
Từ vựng Gia đình bằng tiếng Nhật – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt
29 Tháng Hai, 2020
Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha đáng tin cậy

Tìm kiếm lớp địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha đáng tin cậy đã trở thành nhu cầu của một số bạn trẻ yêu thích ngoại ngữ của đất nước đấu bò. Nhận thấy điều đó, Trung tâm Ngoại ngữ VVS – Tầm Nhìn Việt đã và đang cung ứng các lớp học tiếng Tây Ban Nha rất chất lượng và uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ, Trung tâm VVS đã được nhiều bạn hướng đến như một địa chỉ dạy tiếng Tây Ban Nha đáng tín cậy.

Trước khi tìm hiểu lý do vì sao VVS lại được nhiều học viên lựa chọn là địa chỉ dạy tiếng Tây Ban Nha đáng tin cậy; các bạn hãy cùng đọc những nét thông tin sơ lược về ngôn ngữ Tây Ban Nha quyến rũ nhé.

1. Những tiềm lực của tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha là một trong 5 ngôn ngữ được sử dụng bởi Liên Hiệp Quốc (UN) đây là một ngoại ngữ sở hữu tiềm lực vô cùng to lớn. Ngoại ngữ này đứng thứ 2 trên thế giới về độ phổ biến chỉ sau tiếng Anh. Tại châu Mỹ và các quốc gia Mỹ La Tinh tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ giao tiếp rất phổ biến trong các cuộc hội thoại. Nếu gia đình hoặc các nhân bạn đang muốn định cư tại những địa điểm trên thì một khóa học tiếng Tây Ban Nha là điều bạn cần. Bên cạnh đó tiếng Tây Ban Nha còn mang đến rất nhiều lợi ích cho người học

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha đáng tin cậy

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha đáng tin cậy

– Cơ hội đi du học hấp dẫn

Con đường du học đến Tây Ban Nha và các quốc gia tại châu Mỹ sẽ rộng mở với các bạn học ngôn ngữ này. Các bạn có thể dành lấy những gói học bổng hấp dẫn đến Tây Ban Nha xinh đẹp và thừa hưởng nền giáo dục chuẩn Tây Âu. Bạn có biết Tây Ban Nha sở hữu những trường đại học với chất lượng giảng dạy thuộc hàng Top trên thế giới chưa? Bên cạnh đó, chi phí du học tại Tây Ban Nha rất phải chăng cho các bạn du học sinh. Đến Tây Ban Nha bạn có thể vừa làm vừa học để tích lũy kiến thức và tài vận cho mình.

– Thăng tiến trong sự nghiệp

Tiếng Tây Ban Nha còn mang đến sự thăng tiến trong sự nghiệp cho người học đặc biệt ở trong môi trường công sở. Các cấp trên luôn sở hữu ấn tượng tốt với những nhân viên biết ngoại ngữ và có khả năng giao tiếp tốt. Các bạn có thể đưa ra những ý kiến đột phá cho công ty và nhận được cơ hội để thăng tiến vị trí của mình. Cùng với cá tính năng nổ và vốn tiếng Tây Ban Nha bạn sẽ nắm quyền chủ động trong công việc và phát triển cuộc sống tốt hơn.

– Dễ học dễ áp dụng

Tiếng Tây Ban Nha là một ngoại ngữ được đánh giá là dễ học với người Việt Nam. Những ký tự trong bảng chữ cái Tây Ban Nha gần như tương đồng với bảng chữ cái La – tin trong bảng chữ tiếng Việt nên rất dễ ghi chép. Hơn thế nữa, tiếng Tây Ban Nha có cách phát âm và thanh điệu giống với âm sắc của tiếng Việt nên người học sẽ học nhanh hơn. Hai nét tương đồng trên đã khiến tiếng Tây Ban Nha trở thành một trong những ngoại ngữ được nhiều người quan tâm và lựa chọn tại Việt Nam

2. Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha đáng tin cậy – Ngoại ngữ VVS 

Trung tâm Tầm Nhìn Việt – VVS là địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha đáng tin cậy tại khu vực quận 1, TP. HCM với những ưu điểm sau

100% giáo viên giảng dạy là người bản xứ

Đặc điểm khiến cho  Trung tâm VVS được lựa chọn là địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha đáng tin cậy đó là đội ngũ giảng viên. Tại đây, các giáo viên của Trung tâm đều là những người 100% bản ngữ Tây Ban Nha. Tuyển chọn 100% giáo viên bản xứ là để học viên tham gia lớp học được nghe phát âm chuẩn nhất để học tập. Các thầy cô giáo cũng rất vui tính và hài hước luôn luôn đem lại tiếng cười cho học viên mỗi khi tới lớp. Điểm đặc biệt thứ hai của khóa học là hiệu quả chuyển dịch song ngữ Anh – Tây Ban Nha cho học viên. Các bạn học cùng giáo viên bản xứ và trao đổi bằng tiếng Anh thì khả năng tổ chức ngôn ngữ của bạn sẽ được nâng cao rất nhiều lần.

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha đáng tin cậy

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha đáng tin cậy – Ngoại ngữ VVS

Giaó trình dạy học chuẩn

Tầm Nhìn Việt đã xác định hướng dạy tiếng Tây Ban Nha cho học viên theo chương trình chuẩn chất lượng. Giaó trình tiếng Tây Ban Nha được trung tâm áp dụng đảm bảo tính thực dụng và kiến thức đi sát với thực tế cuộc sống. Mỗi tiết học sẽ cung cấp cho học viên vốn từ vựng và các mẫu câu giao tiếp theo từng chủ đề đa dạng. Học viên sẽ tham gia đối thoại tiếng Tây Ban Nha cùng giáo viên để xây dựng sự tự tin và áp dụng kiến thức tốt hơn

– Các khóa học tiếng Tây Ban Nha đa dạng

Là địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha đáng tin cậy, ngoại ngữ VVS cung cấp các khóa học đa dạng để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của học viên. Các bạn có thể trải lòng với những kiến thức nền tảng tại lớp học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu. Những bạn còn có thể nâng cấp khả năng song ngữ Anh -Tây Ban Nha khi chọn khóa học giao tiếp hằng ngày; đây là khóa học có chủ đề học đa dạng và tươi vui.

Nếu bạn đã có ý định đi du học thì khóa luyện thi chứng chỉ DELE chính là điều bạn cần khi đặt chân đến Trung tâm. Các thầy cô tại Trung tâm Tầm Nhìn Việt sẽ tập trung đào tạo cho bạn kỹ năng khi làm bài thi để đạt điểm chứng chỉ tối đa. Ngoài ra bạn sẽ được trải nghiệm với những đề thi DELE mẫu thịnh hành nhất để lấy kinh nghiệm. Bên cạnh các khóa học ngoại ngữ đa dạng, Trung tâm VVS còn cung cấp các khóa học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc để học viên nhanh chóng làm quen với cuộc sống du học.

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063