Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh

Nơi dạy kèm tiếng Đài Loan ở TP. Hồ Chí Minh | Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Nơi dạy kèm tiếng Đài Loan ở TP. Hồ Chí Minh
5 Tháng Sáu, 2020
Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh
6 Tháng Sáu, 2020
Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh

Ngôn ngữ ở thời đại thông tin hiện nay là công cụ hỗ trợ con người đạt được những mục tiêu của mình; vì thế mà rất nhiều người đang tìm cho mình địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh chất lượng. Nhằm nâng cao trình độ bản thân cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống.

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp con người đạt được những mục tiêu của riêng mình. Vậy trung tâm nào thì uy tín, chất lượng?

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS)

VVS là một trong những trung tâm được học viên đã và đang tham gia đào tạo tại đây đánh giá rất cao. Giáo trình đạt chuẩn quốc tế cùng với đội ngũ giảng viên giỏi; đã mang lại trải nghiệm tốt nhất cho học viên. Nhờ vậy mà học viên tại VVS đã đạt được nhiều thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống. VVS coi đây là nguồn động lực để tiếp tục cải tiến và nâng cao chất lượng.

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh

Giáo trình

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt. Nội dung của VVS dựa trên giáo trình đạt chuẩn quốc tế PRISMA DE EJERCICIOS. Đây là bộ giáo trình đang được sử dụng rộng rãi nhất thế giới. Bên cạnh đó, nó cũng được đánh giá rất cao về hiệu quả mà nó mang lại.

Khi tham gia khóa học tại đây bạn sẽ được cung cấp miễn phí 2 tập giáo trình. Một tập là lý thuyết, đề ra lộ trình học cụ thể từ thấp đến cao. Hệ thống chương trình học rõ ràng giúp học viên hình dung ra được những giá trị mà mình sẽ nhận được.  Tập thứ hai là bài tập. Sau khi có lộ trình học cụ thể, bài tập là thứ hỗ trợ bạn áp dụng kiến thức đã học; trau dồi từ vựng, ngữ pháp cũng như kỹ năng đọc hiểu và viết.

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh

Cùng với đó, VVS còn sử dụng tài liệu được biên soạn bởi giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục tại Tây Ban Nha và Việt Nam. Bộ tài liệu này cung cấp thêm cho học viên những kiến thức thực tế. Nhằm mang lại hiệu quả cao nhất đối với từng học viên. Mỗi tài liệu, giáo trình sẽ được cung cấp theo từng chương trình học. Chương trình học khác nhau sẽ sử dụng những bộ giáo trình khác nhau.

>>> Đọc thêm: Học kèm tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh

Thời gian học

Thời gian học tại VVS rất linh hoạt.  Việc bạn cần làm là đưa khung thời gian rảnh cho tư vấn viên và các bạn ấy sẽ sắp xếp thời gian học phù hợp với bạn. Lịch học bắt đầu từ 8h00 sáng cho đến 9h tối hàng ngày. Từ Thứ 2 – Chủ nhật, phù hợp cho những người bận rộn, vừa học vừa làm. VVS có các khung giờ học cụ thể như sau:

SÁNG CHIỀU TỐI
8h30-10h00 2h30-4h00​ 6h00-7h30​
10h00-11h30​ 4h00-5h30​ 7h30-9h00​

Giảng viên

Đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ, đến từ các thành phố lớn tại Tây Ban Nha. Tất cả thầy cô đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và cuộc sống. Vì thế nội dung mang đến cho học viên vô cùng phong phú. Kích thích được niềm đam mê học ngoại ngữ ở học viên. Nội dung học thực tế xen lẫn lý thuyết. Điều này giúp học viên dễ dàng áp dụng vào thực tế.

Thêm nữa, học với giảng viên người bản xứ giúp bạn nhận ra và sửa được những lỗi sai mà người Việt thường gặp phải. Các thầy cô sẽ tập trung nhiều vào phần giao tiếp. Từ đây, bạn hình thành được thói quen giao tiếp với người bản xứ cũng như kỹ năng phản xạ trong giao tiếp. Ngữ điệu của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều nhờ vào việc này.

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh

Với mục tiêu tạo không khí sôi động cho lớp học, giảng viên thường tạo một vài trò chơi nhỏ. Học viên vừa áp dụng kiến thức vừa gắn kết hơn với những bạn cùng lớp. Sau khóa học này, rất có thể bạn sẽ có cho mình một nhóm riêng học tiếng Tây Ban Nha. Cùng nhau chia sẻ về những điều học được. Vừa học vừa có bạn cùng đồng hành sẽ giúp việc học của mình trở nên thú vị và hiệu quả hơn phải không nào?

Học phí

Học phí tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt dựa trên mức trung bình của thị trường; phù hợp với mọi người.

Học phí các khóa học tiếng Tây Ban Nha dao động từ: 3,500,000 – 3,950,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ:  20 – 27 Usd/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.

Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ưu đãi

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

>>> Đọc thêm: Học tiếng Tây Ban Nha ở quận 10

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LOGO 30x30 CHÈN TIÊU ĐỀ

YOUR CHOICE – OUR PRIDE

NGOẠI NGỮ YOU CAN

Trụ sở chính: 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 462/11 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063 – 0969 869 063