Địa chỉ học tiếng Trung cùng giáo viên bản xứ – Ngoại ngữ You Can

Phân biệt Câu Kiêm Ngữ, Câu Liên Động và Câu Mang Hai Tân Ngữ
Phân biệt Câu Kiêm Ngữ, Câu Liên Động và Câu Mang Hai Tân Ngữ
9 Tháng Mười, 2019
Đăng ký lớp tiếng Anh cho người định cư tại Bình Thạnh – You Can
11 Tháng Mười, 2019
Địa chỉ học tiếng Trung cùng giáo viên bản xứ

Phương pháp học tiếng Trung cùng giáo viên bản xứ đang tạo ra cơn sốt tại Việt Nam và nhiều học viên đang tìm kiếm địa chỉ để tham gia lớp học. Phương pháp này đã mang lại nhiều kết quả đáng mong đợi với tri thức của mọi người. Bên cạnh tri thức, tham gia khóa học cùng giảng viên tiếng Trung bản xứ còn nâng cao khả năng phát âm. Khi đã tham gia khóa học cùng người bản xứ, năng lực giao tiếp của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Để vươn tay chạm đến những thành tựu ấy; hãy tham gia ngay cùng Ngoại ngữ You Can để học cùng giảng viên bản xứ.

Nội Dung

1. Phong trào học tiếng Trung thật hữu ích
2. Nâng cấp khả năng tiếng Trung cho chính bạn
3. Học tiếng Trung cùng giáo viên bản xứ thật thú vị
4. Chương trình học tiếng Trung cùng giaó viên bản xứ uy tín

Địa chỉ lớp học tiếng Trung với giáo viên bản xứ

1. Phong trào học tiếng Trung thật hữu ích

Học cùng giảng viên bản xử là phong trào rất hữu ích đối với học viên yêu thích tiếng Trung. Nếu bạn muốn trải nghiệm một khóa học đúng chất Trung thì đây là khóa học dành cho bạn. Khóa học cùng giảng viên Trung Quốc mang lại nhiều tri thức phong phú và tính thực tiễn cao. Tham gia khóa học, học viên sẽ giao tiếp cùng giáo viên để tự tin hơn trước người bản xứ. Tiếng Trung là ngôn ngữ khá thử thách ở lĩnh vực phát âm. Nếu học viên trực tiếp học phát âm cùng người bản xứ sẽ giúp các bạn nhanh chóng san bằng khoảng cách này.

Địa chỉ học tiếng Trung cùng giáo viên bản xứ

Học tiếng Trung cùng giáo viên bản xứ thật hữu ích

Để học viên đạt được phong thái tự tin và tự nhiên nhất, giảng viên sẽ tạo các cuộc hội thoại với chủ để gần gũi trong thực tế. Các bạn có biết khi bạn học ngoại ngữ qua các cuộc đối thoại thì tốc độ học sẽ tăng nhanh và hiệu quả hơn không. Đây là tiến trình đang diễn ra khi bạn học cùng giảng viên tiếng Trung bản xứ. Tham gia hội thoại cùng giảng viên bản xứ là hoạt động phối hợp giữa nhiều bộ phận. Trong lúc trò chuyện thính giác và tinh thần bạn cũng hoạt động tích cực hơn. Đây là dấu hiệu chứng minh chúng ta đang hấp thụ tri thức một cách hiệu quả.

2. Nâng cấp khả năng tiếng Trung cho chính bạn

Đăng ký khóa học tiếng Trung cùng với người bản xứ sẽ giúp nâng cao khả năng của bạn. Trong quá trình học các bạn sẽ trải nghiệm tiếng Trung bản địa trong giao tiếp. Càng về sau của khóa học, người học sẽ càng quen dần với cách phát âm bản xứ. Nhân tố này sẽ giúp các bạn tiếp thu tri thức tiến bộ hơn. Khi học phát âm cùng giáo viên tiếng Trung bản xứ; học viên có cơ hội ghi nhớ và mô phỏng theo ngữ điệu chuẩn của giảng viên. Đồng thời với cương vị là người hướng dẫn, giảng viên sẽ truyền thụ kinh nghiệm và mẹo học đến học viên.

Địa chỉ học tiếng Trung cùng giáo viên bản xứ

Trao dồi kiến thức cùng giáo viên giúp bạn tự tin hơn

Bên cạnh việc rèn luyện khả năng nghe và nói tiếng Trung, khóa học sẽ cung cấp vốn từ vựng cần thiết cho cuộc sống. Với cách sắp xếp khéo léo, học viên sẽ đồng thời học nói và lưu nạp vốn từ vựng đa dạng mỗi ngày. Phương pháp này giúp học viên ứng dựng từ vựng và cấu trúc câu ngay tại lớp thực hiệu quả. Song hành với kiến thức mới, giảng viên sẽ đưa ra bài tập có chứa tri thức đã học để học viên cô đọng trí nhớ. Những bài tập này sẽ là bước đệm ôn tập hiệu quả để các bạn áp dụng từ vựng và cấu trúc tốt hơn.

Trong khóa học, hoạt động luyện viết chữ tiếng Trung cũng nằm trong trọng tâm của chương trình. Tại lớp, giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn quy tắc viết và các bộ thủ trong tiếng Trung.

3. Học tiếng Trung cùng giáo viên bản xứ thật thú vị

Khóa học cùng giảng viên tiếng Trung bản xứ mang lại nhiều điều thú vị trong mỗi giờ học. Bên cạnh những giờ học tại lớp, giảng viên sẽ phổ cập thêm về văn hóa Trung Quốc. Trung hoa đại lục là một trong những cái nôi văn hóa cổ truyền trên thế giới. Được nghe kể những truyền thuyết và thần thoại Trung Quốc sẽ mang đến những phút giây giao thoa thực đáng quý. Không những vậy, giảng viên còn chia sẻ thêm về văn hóa và quan niệm sống cho học viên. Đối với các bạn đang có nhu cầu định cư tại Trung Quốc, đây là thông tin cần thiết cho bạn.

Địa chỉ học tiếng Trung cùng giáo viên bản xứ

Song hành giảng dạy kiến thức và chia sẻ văn hóa Trung Hoa

Một số câu nói giao tiếp sẽ có sự xuất hiện của thành ngữ Trung Quốc, giảng viên bản xứ sẽ giải thích cho học viên. Tại lớp, bên cạnh những giờ thực hành, giảng viên sẽ áp dụng tài liệu nghe như: bài hát, đoạn phim ngắn để học viên luyện nghe và phát âm. Tham gia khóa học tại Ngoại ngữ tầm nhìn Việt, giảng viên sẽ căn cứ theo năng lực của bạn để soạn thảo chương trình phù hợp. Nhằm giúp học viên sở hữu khả năng giao tiếp thật lưu loát, giáo viên sẽ tạo cơ hội để luyện nói. Chủ để của mỗi cuộc hội thoại sẽ rất đa dạng, để học viên có thể ứng đối linh hoạt.

4. Chương trình học tiếng Trung cùng giaó viên bản xứ uy tín

Cấu trúc ngữ pháp quan trọng sẽ được giáo viên giảng giải tường tận về cách sử dụng và ngữ cảnh sử dụng. Kết hợp với vốn từ vựng và những bài luyện giao tiếp, học viên sẽ làm chủ khả năng tiếng Trung của mình. Khi học tại lớp, mọi thắc mắc về kiến thức bài học sẽ được giảng viên giải đáp tỉ mỉ. Ở mỗi giai đoạn học, giảng viên sẽ sắp xếp những bài kiểm tra ôn tập để củng cố kiến thức cho học viên. Sau mỗi kỳ ôn tập kiểm tra, giảng viên sẽ tổng kết và cải biến phương pháp giảng dạy nếu cần thiết.

Tìm hiểu thêm thông tin về: Khóa học tiếng Trung với người bản xứ tại Bình Thạnh

Tham gia khóa học tiếng Trung cùng giáo viên bản xứ mang lại sự tự tin trong giao tiếp cho học viên. Lựa chọn giáo viên tiếng Trung bản xứ sẽ mang đến cơ hội rèn luyện phát âm cực chuẩn và hiệu quả. Mỗi ngày đến lớp, giáo viên sẽ cùng học viên chinh phục từng bước trong hành trình tiến Trung. Bên cạnh tri thức mặc định trong chương trình giảng dạy, thông tin về văn hóa và đất nước Trung Hoa cũng được phổ cập cho các bạn học. Kiến thức và thông tin đang đón chờ các bạn tại You Can, hãy nhanh chân đăng ký để tham gia khóa học nhé.

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063