Địa chỉ lớp học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi ở quận 2 bạn đã biết chưa?

Để thế hệ trẻ sở hữu tương lai rộng mở, các bậc phụ huynh đang tìm kiếm địa chỉ cho lớp học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi ở quận 2. Ưu tiên hàng đầu của cha mẹ chính là tìm cho con lớp học chất lượng và uy tín. Đáp ứng nhu cầu đó, hiện Nhật ngữ You Can đang mở các lớp tiếng Nhật thiếu nhi dành cho học viên có nhu cầu.

1. Tìm hiểu về khóa học tiếng Nhật tại You Can

Nhằm giúp các bé thiếu nhi nắm được kiến thức cơ bản về Nhật ngữ, You Can sẽ áp dụng chương trình học phù hợp và hiệu quả. Phương pháp học tại You Can là thành quả tổng hợp từ cách học tiếng Nhật ngữ dành cho trẻ em từ các trường học nổi tiếng. Cách học này sẽ giúp các bé thiếu nhi kết hợp cân bằng giữa tri thức và thực hành.

Trung tâm You Can tự hào là nơi cung cấp khóa học chất lượng

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, You Can thông hiểu về mối quan tâm của các bậc phụ huynh. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi chính là chú trọng về chất lượng học của các học viên.

Đồng hành cùng Nhật ngữ You Can trong công tác giảng dạy là đội ngũ giảng viên giỏi. Để cung cấp đến các em thiếu nhi kiến thức hữu ích nhất, các thầy/ cô tại You Can luôn chăm chút chuẩn bị cho mỗi khóa học. Các giảng viên sẽ theo sát quá trình học để cập nhật kiến thức mới cung như nhanh chóng giải đáp khúc mắt của học viên.

Tìm hiểu thêm về: Lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em tại quận 2

Giáo trình học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi ở quận 2

Vào những buổi học đầu tiên các em sẽ làm quen với bảng chữ cái Hiragana của Nhật. Để các em phát triển kiến thức nền vững chắc, giảng viên sẽ hướng dẫn cách viết, đọc thật kỹ càng. Học viên sẽ được luyện tập viết và phát âm 46 chữ cái trong bảng chứ thật nhiều lần.

Khi học viên đã nắm được bảng chữ cái, nội dung học sẽ chuyển sang từ vựng và ngữ pháp sơ cấp. Giảng viên sẽ cung cấp cho các em vốn từ vựng đa dạng và thông dụng để ứng dụng vào các ngữ cảnh thực tế. Song song đó học viên sẽ học cấu trúc ngữ pháp thường gặp trong giao tiếp.

Tại mỗi buổi học, giảng viên sẽ tạo nhiều điều kiện và cơ hội để học viên thực hành. Nội dung cho các buổi luyện tập bao gồm từ vựng và ngữ pháp đã học. Các thầy/ cô sẽ sử dụng hình thức như: tổ chức trò chơi, đố vui,… để khuyến khích các em học bài tốt hơn.

2. Bồi dưỡng học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi tại quận 2 mang lại lợi ích gì?

Học Nhật ngữ mang lại cơ hội việc làm cho tương lai

Trong thời buổi hội nhập văn hóa hiện nay, sở hữu Nhật ngữ là lợi thế vững chắc. Với quan hệ hợp tác Việt – Nhật, có rất nhiều cơ sở trong nước cần đến tiếng Nhật. Sở hữu tiếng Nhật sẽ mang lại đa dạng lựa chọn về việc làm cho học viên. Bên cạnh đó, tiếng Nhật sẽ góp phần nâng tầm giá trị bản thân khi đi làm. Các nhà tuyển dụng cũng sẽ ưu ái cho những ứng viên sở hữu Nhật ngữ.

Học tiếng Nhật giúp trở thông minh hơn 

Bồi dưỡng cho trẻ học tiếng Nhật sẽ giúp phát triển trí thông minh. Các nhà nghiên cứu tại Mỹ đã phát hiện ngoại ngữ có tác dụng nâng cao IQ cho trẻ. Việc này diễn ra nhờ tốc độ hoạt động của Nơ-ron tăng khi học Nhật ngữ. Khi não của bé tiếp xúc với tiếng Nhật, các dây thần kinh sẽ hoạt động tích cực để chuyển dịch qua lại giữa hai ngôn ngữ Việt – Nhật. Hoạt động chuyển dịch này sẽ luyện tập cho não trong mỗi lần trẻ học tiếng Nhật. Những cuộc luyện tập này sẽ kích thích não bé phát triển về mọi mặt.

Sở hữu tiếng Nhật sẽ tạo tiền đề chinh phục thêm ngoại ngữ.

Sau khi chinh phục được Nhật ngữ thì bạn sẽ việc học những ngôn ngữ khác cũng sẽ dễ dàng hơn. Độ tuổi vàng để trẻ học ngoại ngữ là từ 4 đến 13 tuổi, đây là thời khắc não bộ phát triển. Sau khi đã học qua tiếng Nhật, não bộ của trẻ sẽ trở nên nhanh nhạy hơn với ngoại ngữ khác. Nhờ vào lợi thế tuổi tác, trẻ sẽ tiếp thu các ngoại ngữ dễ dàng và nhanh hơn.

Học tiếng Nhật sẽ giúp trẻ tìm hiểu thêm về văn hóa nước Nhật

Bên cạnh tri thức trẻ em cũng cần đến những kiến thức về văn hóa đa dạng từ nước Nhật. Việc học viết và đọc tiếng Nhật cũng là một cách tìm hiểu về đất nước Nhật Bản. Các bé thiếu nhi có thể tìm hiểu mở rộng về đời sống, trang phục Nhật để làm phong phú kiến thức cho mình. Ngoài ra giảng viên tại Trung tâm cũng sẽ chia sẻ và kể cho các bé thiếu nhi về kinh nghiệm từng sinh sống và làm việc khi còn ở Nhật. Những thông tin này sẽ khơi dậy tinh thần học tập và giúp trẻ học tốt hơn.

Cho các bé thiếu nhi tại quận 2 tham gia lớp học tiếng Nhật là sự lựa chọn giúp phát triển tương lai và tri thức hữu ích. Tại Trung tâm You Can luôn sẵn sàng cung ứng các khóa học tiếng Nhật hữu ích cho thiếu nhi có nhu cầu phát triển. Thông qua những kiến thức đã cung cấp, các bậc phụ huynh sẽ có thêm phương án phát triển cho tương lai con trẻ.

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top