Địa chỉ lớp học tiếng Trung ở Phan Thiết

Địa chỉ học tiếng Trung phở Phan Thiết đang được nhiều bạn tra cứu và tìm hiểu. Tại thành phố biển nổi tiếng này, tiếng Trung thu hút từ 30 – 50%  người học ngoại ngữ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn, Trung tâm ngoại ngữ You Can đang chiêu sinh cho các lớp học tiếng Trung ở Phan Thiết. Các bạn sẽ được học với giảng viên bản ngữ và giáo trình do chính Trung tâm biên soạn. Kết thúc khóa học, các bạn có thể nắm quyền chủ động trong các tình huống giao tiếp. Tìm đọc nhiều thông tin hơn nữa bên dưới nhé.

Nội Dung

1. Học giao tiếp qua đoạn hội thoại
1.1 giảng viên giới thiệu ngữ pháp
1.2 Học viên học ngữ pháp trong tài liệu
1.3 Trực tiếp đối thoại với giảng viên
2. Luyện tiếng Trung nghe – nói
2.1 Áp dụng tài liệu để luyện nghe – nói
2.2 Sử dụng video tiếng Trung có hình ảnh sinh động
2.3 Luyện tập để tăng phản xạ tiếng Trung
3. Một số lớp học tiếng Trung khác tại You Can

https://youcan.edu.vn/trung-tam-tieng-trung-phon-the-tai-go-vap
Tham gia lớp học tiếng Trung tại Phan Thiết

1. Học giao tiếp qua đoạn hội thoại

Tại Ngoại ngữ You Can, chúng tôi sử dụng cách học tiếng Trung giao tiếp qua các đoạn hội thoại. Bởi lẽ, con người thường tập trung tinh thần nhiều hơn khi trò chuyện cùng người khác. Chính vì vậy, học ngôn ngữ bằng cách trao đổi với giáo viên hoặc bạn bè sẽ đẩy nhanh tốc độ ghi nhớ bài và từ vựng. Bên cạnh đó, phương pháp này mang lại cảm giác thoải mái và phóng khoáng hơn; không gò bó học viên. Nghe rất thú vị đúng không!

1.1 Giảng viên giới thiệu ngữ pháp

Bắt đầu một buổi đối thoại tiếng Trung thì trước hơn hết, giảng viên sẽ giới thiệu ngữ pháp. Các thầy cô tại You Can đều từng làm việc và sinh sống tại những nơi dùng tiếng Trung. Họ hiểu rất rõ cách sử dụng ngữ pháp phù hợp cho từng tình huống. Để đảm bảo rằng học viên có thể giao tiếp lưu loát; You Can cung cấp ngữ pháp rất đa dạng. Những mẫu ngữ pháp được dạy bao gồm các chủ đề trong sinh hoạt. Các mẫu câu này rất hữu ích với các bạn đang làm trong ngành dịch vụ hoặc ở các công ty Trung Quốc.

1.2 Học viên học ngữ pháp trong tài liệu

Sau khi đã giới thiệu lí thuyết, giảng viên sẽ cung cấp tài liệu để các bạn học ngữ pháp. Giảng viên sẽ hướng dẫn cách sử dụng và cấu trúc ngữ pháp cho học viên. Nếu các bạn có thắc mắc, hãy mạnh dạn và thỉnh giáo lão sư (giáo viên) nhé. Thông qua tài liệu được cung cấp, học viên sẽ đồng thời bổ sung từ vựng tiếng Trung. Đọc tài liệu sẽ giúp học viên lưu trữ kiến thức lâu hơn. Giáo viên sẽ đưa ra những câu ví dụ để học viên hiểu rõ ý nghĩa và cách dùng ngữ pháp.

1.3 Trực tiếp đối thoại với giảng viên

Địa chỉ lớp học tiếng Trung phồn thể ở Phan Thiết
Học giao tiếp tiếng Trung trong các tình huống sinh hoạt

Sau khi đã học lí thuyết, học viên sẽ trực tiếp đối thoại với giảng viên. Giaó viên sẽ đưa ra các câu hỏi dể các bạn trả lời dựa theo ngữ pháp đã học. Ông bà ta hay bảo “ Học phải đi đôi với hành”, thực hành với giáo viên sẽ giúp bạn giao tiếp lưu loát hơn. Tại lớp học, giáo viên sẽ tạo điều kiện để mỗi học viên giao tiếp tiếng Trung ít nhất 1 lần/ tiết. Mỗi học viên sẽ luân phiên nhau trao đổi vị trí giữa người hỏi và người trả lời với nhau. Như vậy các bạn không chỉ nắm được cách đặt câu hỏi mà còn biết trả lời. Khoảng thời gian luyện tập đều đặn tại lớp học sẽ mang đến sự tự tin cho mọi người.

2. Luyện tiếng Trung nghe – nói

Tham gia lớp học tiếng Trung chính là cơ hội đển rèn luyện kỹ năng nghe – nói. Đây là kỹ năng vô cùng quan trọng đối với các bạn. Lớp học tại You Can áp dụng nhiều phương pháp để rèn luyện khả năng nghe – nói cho học viên. Những phương pháp này rất đa dạng bao gồm: nghe giáo viên phát âm, sử dụng file nghe, video,…

Địa chỉ lớp học tiếng Trung ở Phan Thiết
Rèn luyện khả năng nghe – nói bằng nhiều phương pháp hữu ích

2.1 Áp dụng tài liệu để luyện nghe – nói

Tại lớp học giáo viên sẽ cung cấp tài liệu để các bạn luyện nghe như: giáo trình, từ vựng,… Trước hết, học viên sẽ nghe giáo viên phát âm từ vựng và đọc theo. Sau khi đã nắm cách phát âm, học viên sẽ nghe các bài hội thoại được với chủ đề sinh hoạt. Sử dụng tài liệu sẽ hỗ trợ học viên bắt kịp với bài nghe và cung cấp cách phát âm của từ vựng trong bài. Đây là phương pháp rất hữu hiệu dành cho học viên mới bắt đầu học tiếng Trung.

2.2 Sử dụng video tiếng Trung có hình ảnh sinh động

Giáo viên sẽ ưu tiên sử dụng các video tiếng Trung thật sinh động để học sinh quan sát. Học viên sẽ nghe rất nhiều chủ đề trong sinh hoạt như: mua đồ, ăn uống,…để luyện kỹ năng nghe – nói cho các bạn. Học viên có thể dựa vào những mẫu câu mình nghe được để sử dụng trong giao tiếp. Giáo viên sẽ lấy video bao gồm nhiều cách phát âm khác nhau để học viên đỡ bối rối khi gặp người bản xứ. Hình ảnh sinh động trong video là phương pháp vui học giúp các bạn tiếp thu kiến thức tốt hơn.

2.3 Luyện tập để tăng phản xạ tiếng Trung

Những tri thức được cung cấp sẽ làm tăng phản xạ tiếng Trung cho các bạn. Những video tiếng Trung chủ đề đa dạng, cung cấp cho bạn từ vựng và mẫu câu đa dạng. Nhờ vậy, bạn có thể nhanh chóng trả lời hay đặt câu hỏi khi giao tiếp. Học viên có thể đưa ra lời đề nghị hoặc từ chối nhờ ngữ pháp được nghe trong bài. Các bạn đã đi làm cũng sẽ nắm được cách trình bày công việc với cấp trên qua từ vựng và mẫu câu đã được dạy. Luyện tập nghe – nói và áp dụng tài liệu chăm chỉ, bạn sẽ trèn luyện cho mình khả năng phản xạ cực nhạy bén.

3. Một số lớp học tiếng Trung phồn thể khác tại You Can

– Học tiếng Trung giao tiếp tại quận Bình Thạnh

– Khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại Sài Gòn

– Học tiếng Trung ở quận 2

Lớp học tiếng Trung ở Phan Thiết là địa điểm cung cấp tri thức uy tín cho tất cả học viên. Các bạn có thể ứng dụng những kỹ năng, thông tin đã có vào trong sinh hoạt hoặc ở chỗ làm. Các tiết học thực hành cùng giảng viên tận tâm sẽ gieo mầm tự tin cho chính bạn. Cùng với nỗ lực rèn luyện tiếng Trung, bạn sẽ sử dụng tiếng Trung thật lưu loát, uyển chuyển. Thông thạo thêm một ngoại ngữ cũng như xây một con đường vững chắc để có sự nghiệp và tương lai thành công.

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top