Địa điểm học tiếng Tây Ban Nha uy tín

học kèm tiếng Tây Ban Nha tại TP.HCM
Lớp dạy kèm tiếng Tây Ban Nha tại TP.HCM
5 Tháng Mười Hai, 2020
Lịch khai giảng tiếng Anh tháng 12-2020 tại ngoại ngữ You Can
Lịch khai giảng tiếng Anh tháng 12-2020 tại Ngoại ngữ YOU CAN
7 Tháng Mười Hai, 2020
Địa điểm học tiếng Tây Ban Nha uy tín

Địa điểm học tiếng Tây Ban Nha uy tín

Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là địa điểm học tiếng Tây Ban Nha uy tín  dành cho các học viên có nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha. Các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại đây mang đến chất lượng và kiến thức giảng dạy uy tín; phù hợp cho mọi đối tượng. Để tìm hiểu thêm về các lớp học tiếng Tây Ban Nha tại Tầm Nhìn Việt mời các bạn tìm đọc thông tin bên dưới

 1. Giới thiệu về tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha ngoài ra còn được gọi là tiếng Castellano đồng thời đây cũng là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới. Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng như tiếng mẹ đẻ của khoảng 414 triệu người, chỉ đứng sau tiếng Trung về số lượng người bản xứ trên toàn thế giới.

Hiện nay, quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và Tây Ban Nha ngày càng được đẩy mạnh trên mọi phương diện: kinh tế, văn hóa, giáo dục, giao thông vận tải. Cơ hội cho các bạn du học sinh sau khi học ngôn ngữ Tây Ban Nha sẽ là một cánh cửa rộng mở; với công việc trong các ngành như: biên phiên dịch, hàng không, du lịch, làm việc tại Đại sứ Quán, làm việc tại các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn đang hoạt động tại Việt Nam

Vậy thì Học tiếng Tây Ban Nha ở đâu? Phương pháp hiệu quả nhất để học tiếng Tây Ban Nha là gì? Học phí một khóa học tiếng Tây Ban Nha có giá như thế nào? Hay thậm chí cụ thể hơn là Chất lượng giảng dạy tiếng Tây Ban Nha ở đâu tốt nhất ? để giải đáp những câu hỏi trên thì mời các bạn tìm hiểu về Trung tâm Tầm Nhìn Việt – Một địa điểm học tiếng Tây Ban Nha uy tín được nhiều học viên đánh giá cao.

2. Về trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt – You Can

Địa điểm học tiếng Tây Ban Nha uy tín

Địa điểm học tiếng Tây Ban Nha uy tín – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt tiền thân là Ngoại ngữ You Can địa điểm cung cấp dịch vụ dạy học tiếng Tây Ban Nha uy tín tại Việt Nam. Với khát vọng góp phần giúp người Việt vượt qua rào cản ngôn ngữ vươn ra thế giới; trung tâm  ra đời với các dạng hình thức đào tạo hướng đến ngôn ngữ Tây Ban Nha. Mỗi khóa học đều được quản lý và giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên người bản ngữ; nhằm đạt được chất lượng cao và hiệu quả nhất trong việc theo học tại trung tâm.

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha uy tín tại Tầm Nhìn Việt

 Ngoài các khóa giao tiếp tiếng Tây Ban Nha căn bản giúp học viên đối đáp trôi chảy trong các tình huống giao tiếp hằng ngày thì trung tâm còn có những khóa học khác như:

Giao tiếp trẻ em:

Khóa học dành riêng cho trẻ, giúp trẻ làm quen và tư duy tiếng Tây Ban Nha từ bé 

Dạy kèm:

Dành cho học viên có ít thời gian đến lớp nhưng vẫn muốn tìm một nơi để học tiếng Tây Ban Nha uy tín.

Luyện thi DELE:

Khóa học nâng cao và củng cố kiến thức để học viên có thể vượt qua kỳ thi.

Định cư – Kết hôn:

Khóa học đặc biệt dành riêng cho những cá nhân có nhu cầu kết hôn; định cư ở Tây Ban Nha; mục đích của khóa học là giúp học viên có thể tự tin và không bị bỡ ngỡ khi đến với một đất nước mới hoàn toàn xa lạ.

Du học:

Khóa học bổ sung kiến thức và kinh nghiệm để sẵn sàng học tập tại Tây Ban Nha.

>>> Đọc thêm: Học kèm tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh

3. Những thế mạnh trong khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Tầm Nhìn Việt

Vị trí thuận lợi:

Trung tâm ngoại ngữ You Can có trụ sở ở Bình Thạnh; thuận tiện đi lại cho các học viên ở những quận lân cận như quận 1, quận 2, Thủ Đức. Ngoài ra trung tâm đã và đang triển khai chi nhánh mới tại quận 10; nhằm tạo điều kiện để những học viên ở xa hơn có thể thuận tiện trong việc di chuyển.

Giáo viên bản ngữ:

Các giáo viên đứng lớp tại trung tâm đều có bằng cấp giảng dạy loại giỏi; đa số đến từ các trường đại học danh giá tại thành phố Hồ Chí Minh và cả những trường đại học tầm cỡ quốc tế.

Chất lượng và phương pháp giảng dạy:

Đến với trung tâm ngoại ngữ You Can học viên sẽ được tiếp cận nền tảng giáo dục chuẩn và được tham khảo từ vô số giáo trình đảm bảo chất lượng. Những yếu tố này sẽ đảm bảo việc học tiếng Tây Ban Nha  một cách hiệu quả nhất.

Cơ sở vật chất:

Phòng học được thiết kế chuẩn số lượng 8 – 12 học viên; được trang bị máy lạnh và thiết bị giúp đem lại sự tiện lợi và điều kiện tốt nhất.

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LOGO 30x30 CHÈN TIÊU ĐỀ

YOUR CHOICE – OUR PRIDE

NGOẠI NGỮ YOU CAN

Trụ sở chính: 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 462/11 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063 – 0969 869 063