Gia sư tiếng Anh tại quận 10 – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Trung tâm Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (Ngoại ngữ You Can) là địa chỉ uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia sư tiếng Anh tại quận 10. Gia sư tiếng Anh phù hợp cho những đối tượng học viên có nhu cầu bổ sung kiến thức tiếng Anh. Với chất lượng dạy và học được đưa lên hàng đầu; Gia sư tiếng Anh tại quận 10 của Tầm Nhìn Việt địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn học viên tin tưởng lựa chọn.

Giới thiệu về tiếng Anh

Cuối thế kỷ XIX, tiếng Anh đã lan rộng lên hầu khắp mọi nơi trên Thế Giới. Từ thương mại, khoa học và kỹ thuật, ngoại giao, nghệ thuật, và giáo dục đều sử dụng tiếng Anh. Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu.

Gia sư tiếng Anh tại quận 10
Tiếng Anh phổ biến – Gia sư tiếng Anh tại quận 10

Vì vậy, việc học tiếng Anh phục vụ nhu cầu học tập cũng như công việc hay trong giao tiếp là sự cần thiết. Có tiếng Anh mang lại cho chúng ta vô vàn lợi ích mà chúng ta không ngờ đến.

>>>Xem thêm: Tiếng Anh cho người xuất khẩu tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt

Gia sư tiếng Anh tại quận 10 – Tầm Nhìn Việt

1. Lý do nên chọn học gia sư tiếng Anh tại quận 10 – VVS

Học gia sư còn có nghĩa là học kèm 1 giáo viên – 1 học viên. Học viên nhanh nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn; nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Giúp bạn tự tin, mạnh dạn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với người bản xứ một cách tự nhiên.

Khóa học gia sư tiếng Anh tại quận 10 của Tầm Nhìn Việt dành cho mọi đối tượng học viên. Từ học sinh mọi cấp bậc, sinh viên cho đến người đi làm, bận rộn…; cũng như dành cho người lớn tuổi muốn bổ sung vốn ngoại ngữ thứ hai này.

Gia sư tiếng Anh giúp bạn linh hoạt trong việc lựa chọn giờ học; và lựa chọn địa điểm học tập. Đáp ứng nhu cầu học tập của bạn một cách tốt nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng trong việc di chuyển, đi lại. Hay vì bất kỳ điều kiện bên ngoài nào tác động ảnh hưởng đến chất lượng khóa học.

Với khóa gia sư tiếng Anh tại quận 10 bạn sẽ được học với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tình. Cùng giáo trình được chính giáo viên giảng dạy biên soạn phù hợp với trình độ của học viên. Điều này giúp bạn có khóa học toàn diện về mọi mặt. Học viên sẽ tiến bộ nhanh chóng, nhiều cơ hội rèn luyện, thực hành và làm bài tập.

Thời đại toàn cầu hóa – xã hội hội nhập, nếu bạn biết từ 2 đến nhiều thứ tiếng khác nhau đó là một lợi thế rất lớn.

2. Nội dung chương trình học

Gia sư tiếng Anh tại quận 10
Giáo trình chuẩn quốc tế – Gia sư tiếng Anh tại quận 10 (VVS)

Chương trình học gia sư tiếng Anh tại quận 10 của VVS được biên soạn dựa trên giáo trình LIFE, PRIMARY ENGLISH, FACE TO FACE… Ngoài ra, để phù hợp nhất với học viên, giáo viên sẽ sắp xếp đưa ra nội dung giảng dạy hiệu quả nhất. Cùng với đó, giáo viên sẽ cung cấp thêm cho bạn học viên các tài liệu liên quan; giúp bạn có nhiều nguồn tư liệu học tập, phát triển khả năng tiếng Anh.

>>>Xem thêm: Khóa dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại Bình Thạnh – Tầm Nhìn Việt

3. Chất lượng giáo viên

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt luôn tự hào là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh với gần như 100% giảng viên là người bản ngữ từ Anh, Mỹ. Đặc biệt, các giáo viên được tuyển chọn trực tiếp bởi ban giám đốc của trung tâm.Tất cả các giáo viên giảng dạy tại đây đều có các chứng chỉ quốc tế TESOL, TEFL, CELTA… Hơn thế nữa, với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại Việt Nam; đội ngũ giảng viên tại Tầm Nhìn Việt luôn nắm bắt, hiểu rõ tâm lý từng học viên. Từ đó, giúp mỗi học viên tại trung tâm tiếp thu kiến thức nhanh chóng, đảm bảo chất lượng; cải thiện kỹ năng nghe, phát âm và ngữ điệu khi nói.

Bên các giảng viên nước ngoài đứng lớp, tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt còn có những giáo viên người Việt. Giảng viên Việt Nam cũng được trung tâm tuyển chọn kỹ lưỡng với khả năng giảng dạy giỏi; và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm, cũng có các chứng chỉ về giảng dạy.

Từ đó, học viên đến với khóa gia sư tiếng Anh sẽ có sự lựa chọn. Học kèm với giáo viên nước ngoài để phát triển tốt nhất về phản xạ với người nước ngoài. Hoặc bạn lựa chọn học kèm với giáo viên người Việt; khi bạn chưa đủ trình độ tiếng Anh căn bản để học 1:1 với giáo viên bản xứ, tránh tình trạng không nắm bắt đầy đủ nội dung mà giáo viên nước ngoài truyền tải.

4. Lịch học gia sư tiếng Anh tại quận 10 – VVS

Thời gian học tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt rất linh hoạt. Việc bạn cần làm là đưa khung thời gian rảnh cho tư vấn viên và các bạn ấy sẽ sắp xếp thời gian học phù hợp với bạn.

Lịch học bắt đầu từ 8h00 sáng cho đến 9h tối hàng ngày. Từ Thứ 2 – Chủ nhật, phù hợp cho những người bận rộn, vừa học vừa làm. Tầm Nhìn Việt có các khung giờ học theo yêu cầu học viên.

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top