Gia sư tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại TPHCM

Hình thức số nhiều của danh từ trong tiếng Tây Ban Nha
5 Tháng Một, 2018
Gia sư tiếng Anh tại nhà tại Sài Gòn - Ngoại ngữ You Can
Gia sư tiếng Anh tại nhà tại Sài Gòn
9 Tháng Một, 2018

Đa Ngôn Ngữ You Can tự hào giới thiệu chương trình gia sư tiếng Tây Ban Nha cấp tốc dành cho các bạn yêu thích tiếng Tây Ban Nha.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can thuộc hệ thống Ngoại ngữ You Can. Hình thức đào tạo tiếng Tây Ban Nha bằng phương pháp thực hành với giáo viên bản ngữ. Ngoài việc thường xuyên khai giảng các khóa tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM. Chúng tôi thường xuyên cung cấp giảng viên; gia sư cho các trung tâm ngoại ngữ có dạy tiếng Tây Ban Nha tại Sài Gòn.

Chương trình gia sư tiếng Tây Ban Nha cấp tốc dành cho:

Chương trình gia sư tiếng Tây Ban Nha cấp tốc dành cho các học viên là sinh viên, người đi làm, người sắp đi định cư. Những người muốn học tiếng Tây Ban Nha trong thời gian ngắn và hiệu quả.

1. Giảng viên: bản xứ người Tây Ban Nha. Là giảng viên đào tạo Tiếng Tây Ban Nha cho giáo viên người Việt. Giảng dạy tiếng Tây Ban Nha tại nhiều trung tâm ngoại ngữ dạy tiếng Tây Ban Nha tại Sài Gòn.

2. Giáo trình: được biên soạn theo nội dung học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc và phù hợp mục đích học của từng học viên.

3. Thời gian học linh hoạt theo thời gian đăng ký của học viên.

4. Mức học phí: so với việc bỏ nhiều thời gian để học lý thuyết mà không có nhiều cơ hội học trực tiếp với người bản xứ. Thì mức học phí các lớp gia sư tiếng Tây Ban Nha cấp tốc hoàn toàn xứng đáng đồng tiền bạn bỏ ra.

Hiệu quả của việc học với gia sư tiếng Tây Ban Nha cấp tốc.

Chương trình gia sư tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại TPHCM đã và mang lại nhiều thành công cho người học. Một lần nữa khẳng định sự đúng đắn trong phương pháp đào tạo tiếng Tây Ban Nha. Thực hành liên tục với giáo viên người bản xứ là nhanh và hiệu quả nhất. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho học viên tại Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can.

Hãy ngừng việc học lý thuyết. Đừng chờ cơ hội làm quen bạn bè người bản xứ để được thực hành. Lựa chọn là của bạn. Đội ngủ giảng viên bản xứ người Tây Ban Nha của chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Thành công của bạn là thành công của chúng tôi.

Mọi thông tin về các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM; Các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0979 614 063/ 0948 969 063. Hoặc đăng ký qua form bên dưới để chúng tôi được tư vấn giúp bạn tìm ra khóa học phù hợp nhất.

nextĐăng ký ngay

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: 

– Bình Thạnh: Số 36/10 đường Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh.

– Quận 10: 462/11 Nguyn Tri Phương, Phường 9, Qun 10, TP.HCM

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0979 614 063 – 0948 969 063 – 0899 499 063