Giao Tiếp Thành Thạo Tiếng Anh Sau 3 Tháng, Tại Sao Không?

Làm sao để giao tiếp thành thạo tiếng Anh sau 3 tháng? Bài viết này, Đa Ngôn Ngữ You Can sẽ gửi đến bạn các nguyên tắc căn bản khi học tiếng anh giao tiếp.

Muốn cải thiện khả năng Tiếng Anh giao tiếp càng nhanh thì bạn càng phải thật sự có ý chí kiên trì và nỗ lực để tiếng Anh trở thành một đam mê luôn tồn tại trong bạn. Tại Đa Ngôn Ngữ You Can có thể giúp bạn hoàn thành ước nguyện giao tiếp thành thạo tiếng Anh sau 3 tháng.

Có thể học tiếng Anh đạt được kết quả chỉ trong vòng 3 tháng không?

Giao Tiếp Thành Thạo Tiếng Anh Sau 3 Tháng, Tại Sao Không?
Giao Tiếp Thành Thạo Tiếng Anh Sau 3 Tháng, Tại Sao Không?

Câu trả lời là có đấy! Nhưng tất nhiên, muốn cải thiện vốn tiếng Anh nhanh chóng như vậy đòi hỏi một nỗ lực cao; và cường độ luyện tập lớn và thường xuyên. Va chạm với người nước ngoài để giúp bạn có thể tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh. Cũng như củng cố thêm vốn từ cho bản thân mình.

Muốn tạo động lực, cần phải có những lý do thuyết phục cho việc học tiếng Anh giao tiếp. Lý do chỉ để làm tốt các bài thi hay chỉ để tìm một công việc khác thì chưa đủ hấp dẫn. Phải tìm được hàng nghìn lý do vì sao bạn muốn học tiếng Anh.

Đa ngôn Ngữ You Can – Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TP.HCM

Với phương pháp giảng dạy chủ động của giảng viên tại Đa Ngôn Ngữ You Can. Học viên được giao tiếp bằng tiếng Anh giao tiếp ngay từ những ngày đầu tiên.

+ Các giáo viên đều là giảng viên người nước ngoài, tốt nghiệp đại học và có bằng giảng dạy. Sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính; với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm các nước trên thế giới và Việt Nam.

+ Lớp có trợ giảng Việt theo từng lớp để hỗ trợ các học viên đang còn yếu. Các bạn khi học ở nhà gặp khó khăn phần nào. Hãy chủ động đặt lịch hẹn để trợ giảng hỗ trợ miễn phí.

+ Sĩ số lớp ít: từ 8-10 học viên/ lớp, giúp giáo viên và trợ giảng theo sát từng học viên.

+ Đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ các bạn trong giờ học và ngoài giờ trên lớp.

+ Phương pháp giảng dạy được thiết kế theo từng đối tượng và mục đích học.

+ Học thử 1 buổi miễn phí 100%.

Giao Tiếp Thành Thạo Tiếng Anh Sau 3 Tháng, Tại Sao Không?
Giao Tiếp Thành Thạo Tiếng Anh Sau 3 Tháng, Tại Sao Không?

Các yếu tố để học thành thạo tiếng Anh trong 3 tháng

– Cải thiện kĩ năng nghe

  • Để học tiếng Anh giao tiếp nhanh và hiệu quả nhất, bạn cần cải thiện kĩ năng nghe của mình trong suốt thời gian 3 tháng.
  • Việc thực hiện thường xuyên này sẽ giúp bạn hình thành thói nghe nói tự nhiên và phản xạ tiếng Anh tốt nhất khi giao tiếp với người nước ngoài. Tại Đa Ngôn Ngữ You Can bạn được học với 100% giảng viên người nước ngoài. Chính vì thế bạn có thể nghe và giao tiếp trược tiếp với giảng viên trong quá trình học.

– Chủ động học nhiều cấu trúc và giáo trình thông dụng:

  • Bạn sẽ có một số tình huống cụ thể như chào hỏi, làm quen, tìm hiểu thông tin, nói về sở thích, thời tiết, thể thao…
  • Giáo trình giảng dạy theo tiêu chuẩn nước ngoài.

– Thực hành thường xuyên:

  • Khi đã có những kỹ năng căn bản về nghe nói tiếng Anh, bạn cần thực hành liên tiếp để tập thói quen giao tiếp và sự tự tin cho bản thân.

– Chú ý đến thời gian trong 3 tháng học này

Giao Tiếp Thành Thạo Tiếng Anh Sau 3 Tháng, Tại Sao Không?
Giao Tiếp Thành Thạo Tiếng Anh Sau 3 Tháng, Tại Sao Không?
  • Thời gian ngắn chính là điểm khác biệt giữa cách học này và những cách học thông thường. Bạn có thể luyện nghe, luyện nói cả năm cũng được, tuy nhiên thời gian dài như vậy là quá hoang phí và năng suất học tập của bạn cũng không cao như dự kiến. Bằng cách ép bản thân học giao tiếp thành công trong vòng 3 tháng, bạn bắt buộc phải lên kế hoạch thật chi tiết và quyết tâm từng ngày để đạt được mục tiêu.

incon hotOff 25% khi đăng ký nhóm sinh viên trên 3 học viên.incon hot

incon hotHOÀN HỌC PHÍ 100% NẾU KHÔNG ĐẠT YÊU CẦUincon hot

nextĐăng ký ngay

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top