Giao tiếp tiếng Nhật thả ga – Cùng Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Trung tâm dạy tiếng Đài Loan tại Thủ Đức - Tầm Nhìn Việt
Trung tâm dạy tiếng Đài Loan tại Thủ Đức
8 Tháng Năm, 2020
Những câu hỏi tiếng Tây Ban Nha trong phỏng vấn - Ngoại ngữ VVS
Những câu hỏi tiếng Tây Ban Nha trong phỏng vấn
8 Tháng Năm, 2020
Giao tiếp tiếng Nhật thả ga - Cùng Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Giao tiếp tiếng Nhật thả ga - Cùng Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Ngày nay nhu cầu sử dụng tiếng Nhật ở nước ta rất phát triển. Do đó nhiều người đã bắt đầu làm quen và học hỏi thêm Nhật ngữ. Đây là một điều đáng mừng và tác động tích cực đến thị trường việc làm Việt Nam; khi Nhật Bản là một trong những quốc gia có nguồn vốn đầu tư nhiều nhất. Việc học tiếng Nhật sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho giới trẻ có được những việc làm tốt hơn. Tuy nhiên môi trường học cũng như giao tiếp tiếng Nhật nếu so với tiếng Anh thì còn hạn chế rất nhiều. Do đó cần lắm những nơi, những trung tâm có thể làm được điều này. Hãy đến với Tầm Nhìn Việt để có thể Giao tiếp tiếng Nhật thả ga các bạn nhé.

Môi trường giáo dục tại Tầm Nhìn Việt

Tại đây, chúng tôi phát triển và đào tạo tiếng Nhật dựa trên những giá trị cốt lõi mà trung tâm đã đề ra. Mang những giá trị thực đến người học. Các bạn trẻ khi tham gia các khóa học tại đây, không chỉ đơn thuần là tiếp thu những kiến thức; mà bên cạnh đó còn được giao lưu, vui chơi và cọ xát trong những hoạt động trường lớp và ngoại khóa. Đưa vào giảng dạy kết hợp văn hóa và con người Nhật Bản vào trong từng bài học; khiến các bạn cảm thấy hứng thu và hăng say hơi với bài học. Đây cũng là phương pháp dạy độc đáo mà ít nơi nào có thể đáp ứng được.

Giao tiếp tiếng Nhật thả ga - Cùng Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Giao tiếp tiếng Nhật thả ga – Cùng Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Các thầy cô ở trung tâm là những con người đã có nhiều năm giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật. Bên cạnh đó, họ đã từng sống và làm việc trong các công ty và tập đoàn Nhật Bản. Giúp cho các bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách thực tế nhất, từ cuộc sống , xã hội cho đến công việc. Bên cạnh đó với sự trang bị đầy đủ cơ sở vật chất sẽ giúp cho quá trình học được tốt hơn. Hãy nhanh chân đến với Tầm Nhìn Việt để trải nghiệm các khóa học tại đây nhé. Đặc biệt là được thỏa thích giao tiếp tiếng Nhật thả ga.

>>>Xem thêm: Nơi chữa mất gốc tiếng Nhật – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Tham gia khóa học giao tiếp tiếng Nhật thả ga

Khóa học này chú trọng các kỹ năng giao tiếp, giúp cho các bạn có thể giao tiếp một cách tự nhiên. Nội dung học cũng rất đa dạng. Với các chủ đề giao tiếp được thay đồi luân phiên theo tuần, các bạn sẽ không cảm thấy nhàm chám và có thời gian chuẩn bị tốt để bước vào các tiết học.

Trên lớp, số lượng học viên luôn luôn được đảm bảo từ 8-12 bạn. Số học viên này sẽ luân phiên nhau trình bày các bài nói mà bản thân chuẩn bị. Sau đó giáo viên sẽ là người theo sát để sửa các lỗi văn phạm và cách phát âm. Giúp cho việc học đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Trong mỗi tiết học, hoạt động nhóm sẽ giúp các bạn có thể giao tiếp với nhau được nhiều hơn. Tự tin giao luu và thể hiện bản thân trước những người bạn khác. Tạo ra bầu không khí sôi nổi, năng động, giúp các bạn tự  tin hơn khi giao tiếp tiếng Nhật.

>>>Xem thêm: Những mẫu câu hội thoại tiếng Nhật hằng ngày – Tầm Nhìn Việt

Những ưu đãi hấp dẫn khi đăng kí học

Giao tiếp tiếng Nhật thả ga - Cùng Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Giao tiếp tiếng Nhật thả ga – Cùng Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Trung tâm luôn luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, thu hút các bạn học viên đến tham gia lớp học, cụ thể như sau:

+ Tặng ngay bộ sách (2 quyển): giáo trình Minna No Nihongo

+ Giảm 5% cho 20 bạn đăng kí sớm nhất vào mỗi tháng

+ Giảm lên đến 10%  khi đăng kí học theo nhóm (từ 3 bạn)

+ Miễn phí bảo lưu (3 tháng)

+ Cơ hội rút thăm trúng thưởng nhiều phần quà khác như học bổng, cặp, sách …

Hãy nhanh chân đến đăng kí tham gia các khóa học tại Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt; để có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và có thể Giao tiếp tiếng Nhật thả ga.

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ TẦM NHÌN VIỆT

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063