Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10

Nơi luyện thi TOCFL cấp tốc ở quận 1 - Ngoại ngữ You Can
Nơi luyện thi TOCFL cấp tốc ở quận 1
10 Tháng Bảy, 2020
Tầm quan trọng và cách học từ vựng trong tiếng Anh
Tầm quan trọng và cách học từ vựng trong tiếng Anh
11 Tháng Bảy, 2020
Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10 - Ngoại ngữ You Can

Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10 - Ngoại ngữ You Can

Không biết từ khi nào cái suy nghĩ phải học tiếng Anh giao tiếp đã mặc định trong tư tưởng của người Việt mình. Việc cải thiện và nâng cao vốn tiếng anh giao tiếp hiện nay là điều vô cùng quan trọng. Vì những lợi ích mà ngôn ngữ này đem lại. Và làm sao có thể giao tiếp được là câu hỏi mà nhiều người vẫn thường đặt ra. Tại Ngoại ngữ You Can với khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10 sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên và hãy xem bài viết để hiểu hơn nhé!

Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10 - Ngoại ngữ You Can

Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10 – Ngoại ngữ You Can

Tầm quan trọng học tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ cơ bản và là công cụ giao tiếp phổ biến nhất. Nó được sử dụng hầu hết trong mọi môi trường làm việc hiện nay. Tiếng Anh đóng một vai trò đặc biệt quan trọng, là cầu nối liên kết cộng đồng, liên kết các mối quan hệ xã hội, hợp tác làm ăn,… trong xã hội hiện đại ngày nay.

Bên cạnh đó, việc thành thạo tiếng Anh còn đem lại rất nhiều những lợi ích tuyệt vời khác nữa.

1. Tìm được công việc yêu thích

Hiện nay, các công ty ngày càng dễ dàng mở rộng hoạt động ra nhiều quốc gia. Họ thường tuyển dụng những sinh viên tốt nghiệp ra trường có khả năng tiếng Anh lưu loát; cùng với kết quả học tập cơ bản theo yêu cầu. Do đó, sở hữu vốn ngoại ngữ phong phú là một lợi thế rất lớn giúp bạn vượt qua hàng nghìn ứng viên khác. Dễ dàng để đến gần hơn với công việc mơ ước của mình.

Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10 - Ngoại ngữ You Can

Công việc yêu thích với Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10

Những nhân viên thông thạo tiếng Anh sẽ thực hiện công việc hiệu quả hơn. Bởi khả năng sử dụng thông tin từ các nguồn tài liệu nước ngoài; và trên các trang báo chí, tài liệu quốc tế. Ngoài ra, biết thêm một thứ ngoại ngữ chứng minh cho sức mạnh trí tuệ của một ứng viên. Cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn đã nổ lực và bỏ công sức vào việc làm chủ một thứ ngôn ngữ mới.

>>>Xem thêm: Khóa luyện thi TOEIC tại Bình Thạnh

2. Hòa nhập dễ dàng, mở rộng mối quan hệ

Hầu hết tại các sự kiện quốc tế đều dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức. Chẳng hạn như ở các hội thảo, khóa học, sự kiện toàn cầu khác. Nếu công việc của bạn thường xuyên phải tham dự những sự kiện này; chắc chắn việc trau dồi tiếng Anh là vô cùng cần thiết. Không chỉ để nghe hiểu, nó giúp bạn hòa nhập nhanh chóng vào các hoạt động. Tận dụng các cơ hội để thể hiện bản thân và củng cố vị trí trên con đường sự nghiệp.

Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10 - Ngoại ngữ You Can

Tự tin sau khóa Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10

Khả năng tiếng Anh giúp bạn giao tiếp với nhiều người đến từ nhiều quốc gia. Và nó mang lại lợi ích cho bạn trong công việc. Bạn có thể sống và làm việc đầy tự tin ở một quốc gia hoàn toàn xa lạ. Khi đi công tác, bạn dễ dàng tiếp thu nền ngôn ngữ, văn hóa ở đất nước ấy. Thoải mái trò chuyện với các đồng nghiệp về công việc cũng như cuộc sống; từ đó thắt chặt mối quan hệ tình cảm hơn.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10

1. Phương pháp giảng dạy

Tại Ngoại ngữ You Can, học viên được trải nghiệm phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất. Học viên sẽ dễ nắm bắt nội dung bài học, áp dụng thực tiễn. Cùng với phương pháp truyền đạt khoa học, sinh động từ giáo viên. Đem lại cho học viên kết quả sau khóa học hiệu quả, chất lượng.

Bên cạnh đó, với khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10 của You Can. Các bạn sẽ được những giáo viên bản xứ đến từ Anh, Mỹ… chia sẻ thêm về những kiến thức văn hóa; cuộc sống và con người bản xứ. Tạo cho bạn niềm đam mê, sự thích thú và động lực muốn học tập, tìm hiểu sâu hơn về tiếng Anh. Tăng cơ hội được đi du học hay làm việc tại môi trường quốc tế, nước ngoài.

>>>Xem thêm: Lò luyện thi IELTS tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ YOU CAN

2. Giáo trình Tiếng Anh chuẩn quốc tế

Tại khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10 – Ngoại ngữ You Can. Giáo trình khóa học được trung tâm sử dụng toàn bộ theo chuẩn giáo trình quốc tế. Các bộ giáo trình được trung tâm sử dụng chủ yếu là: LIFE, FACE TO FACE, ENGLISH UNLIMITED, PRIMARY ENGLISH…

Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10

Giáo trình dùng khóa Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10

Học viên theo học mỗi khóa học khác nhau sẽ được học, sử dụng một bộ giáo trình khác nhau. Mỗi giáo trình sẽ tập trung, liên quan đến mục đích chính khóa học; không lan man, rườm rà và sát với thực tế. Đặc biệt, các bạn học viên khi đăng ký trọn gói bất kì khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10 của You Can; sẽ được cấp miễn phí giáo trình.

Đối với học viên đăng ký khóa tiếng Anh cấp tốc hay kèm riêng 1:1; học viên sẽ được học với giáo trình riêng do trực tiếp giáo viên dạy biên soạn. Nhằm để phù hợp với từng trình độ của mỗi học viên, giúp học viên sẽ có kết quả tốt nhất. Đảm bảo các bạn tiếp thu đủ kiến thức và áp dụng tốt vào thực tiễn.

3. Kết quả sau khóa học

Tùy vào từng khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả mà học viên đăng ký. Kết quả mà khóa học mang lại là các bạn sẽ đạt đươc mục tiêu ban đầu mình đề ra.

Đầu tiên, bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của các bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. Vốn từ vựng, ngữ pháp mà bạn tiếp thu, ghi nhớ với số lượng lớn. Áp dụng thành thạo trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Ngoài ra, bạn còn được bổ sung vốn từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu cơ bản dùng trong lĩnh vực cụ thể. Như chể đề về viết và gửi email, soạn thảo hợp đồng, trao đổi, giao dịch với khách hàng. Ngoài ra, giúp tạo cho bạn thói quen mạnh dạn, tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp. Tiếp xúc với người nước ngoài không bị sợ e ngại, sợ sệt như ban đầu.

Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10 - Ngoại ngữ You Can

Đạt kết quả cao sau khóa Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10

Đặc biệt, sau khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả; nhiều học viên nhờ tiếng Anh giúp ứng dụng vào cuộc sống. Người đi làm kiếm được thu nhập cao so với trước khi có tiếng Anh. Các bạn muốn đi du học, định cư hay làm việc tại nước ngoài vượt qua vòng phỏng vấn Visa. Trẻ em, thiếu nhi có nền tảng, cơ sở để phát triển vốn ngôn ngữ quốc tế này.

>>>Xem thêm: Khóa học tiếng Anh cho người đi du học hiệu quả

4. Học phí khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10

– Ngoại ngữ You Can – khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10 có học phí thông thường dao động từ: 3.500.000 – 3.950.000 VND/khóa.

– Thời gian khóa học từ 2.5 đến 3 tháng.

– Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hay tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ 20 – 27 USD/giờ (tùy vào địa chỉ học của học viên).

– Học viên có thể đóng tiền trọn khóa hay theo tháng, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

– Học phí đã bao gồm giáo trình theo chuẩn quốc tế xuyên suốt khóa học

* Ưu đãi hấp dẫn:

– Học viên đăng ký theo nhóm 2 người được giảm 5% học phí/khóa.

– Học viên đăng ký theo nhóm 3 người trở lên được giảm 10% học phí/khóa.

Với tinh thần “Your choice – Our price” – “Sự lựa chọn của bạn – Niềm tự hào của chúng tôi”. Trung tâm Ngoại ngữ You Can – VVS luôn phấn đấu, nỗ lực, quyết tâm giữ vững uy tín – chất lượng. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại trung tâm nhé!

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LOGO 30x30 CHÈN TIÊU ĐỀ

YOUR CHOICE – OUR PRIDE

NGOẠI NGỮ YOU CAN

Trụ sở chính: 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 462/11 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063 – 0969 869 063