Học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu tại quận Bình Thạnh?

khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại You Can 2
Học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ
5 Tháng Mười, 2017
Tiếng anh Toiec tại đa ngôn ngữ you can
Luyện thi TOEIC tại Ngoại Ngữ You Can
6 Tháng Mười, 2017
học tiếng anh giao tiếp tại bình thạnh

Ngoại ngữ You Can được biết là nơi học tiếng Anh giao tiếp tại quận Bình Thạnh. Không chỉ giỏi về giao tiếp mà còn chuyên nghiệp đào tạo các lớp: Luyện thi TOEIC, tiếng Anh định cư ở nước ngoài.

Việc học tiếng Anh giao tiếp tại quận Bình Thạnh sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Với đội ngũ giảng viên 100% giáo viên bản ngữ người Anh, Mỹ, Canada, Úc. Ngoại Ngữ You Can đã trở thành một trong những nơi đáng tin cậy nhất; để học tiếng Anh giao tiếp tại quận Bình Thạnh. Tại đây học viên được trải nghiệm môi trường học tiếng Anh lý tưởng. Giáo viên là những người nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Nguồn tài liệu và giáo trình dồi giàu được cập nhật liên tục ở trong nước và quốc tế.

Ngoài ra dịch vụ khách hàng cũng là một trong những thế mạnh của Ngoại Ngữ You Can. Sự lắng nghe và tư vấn nhiệt tình để các bạn học viên có sự lựa chọn đúng đắn. Đăng ký khóa học  phù hợp nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho học viên. Mỗi học viên có những thế mạnh khác nhau trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp. Chúng tôi tập trung phát triển những thế mạnh. Khắc phục những điểm còn hạn chế để học viên. Phát triển đều 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết.

Tại Ngoại ngữ You Can, lợi ích học viên được đặt lên hàng đầu. Đối với những học viên là người bận rộn và phải đi công tác thường xuyên; thì việc học theo đúng lịch là đều thật không dễ dàng. Thấu hiểu được điều đó, học viên các lớp học tiếng Anh giao tiếp sẽ được học lại miễn phí khi bận lịch công tác hoặc học hành. Các khung giờ học khác nhau và linh động. Mang lại cho học viên sự lựa chọn phù hợp mà không ràng buộc. Đặc biệt, được yêu cầu đổi giáo viên khi giáo viên không đáp ứng được yêu cầu trong quá trình giảng dạy.

Tiếng Anh cho người mất gốc 4

Các khóa học khác bên cạnh học tiếng Anh giao tiếp tại quận Bình Thạnh.

Bên cạnh các lớp học tiếng Anh giao tiếp tại quận Bình Thạnh, Ngoại ngữ You Can còn có đa dạng các khóa học và cho nhiều đối tượng và chương trình dạy kèm tại nhà cho các học viên ở các quận khác nhau tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Các lớp đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay tại Đa Ngôn Ngữ You Can

 Luyện thi TOEIC, TOFEFL IBT, IELTS, SAT.

Tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh cho người mất gốc

 Khóa học tiếng Anh chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Chương trình Tiếng Anh cho người định cư ở nước ngoài.

 Lớp tiếng Anh cho người lớn tuổi.

 Tiếng Anh cho thiếu nhi.

 Học tiếng Anh theo yêu cầu.

Ngoại Ngữ You Can luôn phấn đấu mỗi ngày và quyết tâm trở thành một trong những nơi học tiếng Anh giao tiếp tại Bình Thạnh uy tín và hiệu quả nhất như đã và đang làm với tin thần “Your Choice – Our Pride” – “Sự lựa chọn của bạn – Niềm tự hào của chúng tôi”.

Các bạn có nhu cầu học tiếng Anh có thể liên hệ qua số điện thoại 0979 614 063/ 0948 969 063. Hoặc tư vấn trực tiếp tại Ngoại ngữ You Can, số 36/10 đường D2, Phường 25, Bình Thạnh, tphcm.

nextĐăng ký ngay

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063/ 0979 614 063

Show Buttons
Hide Buttons