Học tiếng Đài Loan cùng người bản xứ tại quận 10

Từ vựng tiếng Anh chủ đề trang trại
Từ vựng tiếng Anh chủ đề trang trại
8 Tháng Mười Một, 2019
Ngữ Pháp Minna Bài 31 - Ngoại Ngữ You Can
Ngữ Pháp Minna Bài 31 – Ngoại Ngữ You Can – Tầm Nhìn Việt
8 Tháng Mười Một, 2019
Học tiếng Đài Loan cùng người bản xứ tại quận 10

Học tiếng Đài Loan cùng người bản xứ tại quận 10 đang là nhu cầu của các bạn có nhu cầu học phát âm chuẩn giọng bản ngữ. Đáp ứng nhu cầu của học viên, Trung tâm You Can là địa điểm cung cấp các khóa học tiếng Đài Loan cùng người bản xứ tại quận 10. Hãy tìm hiểu thêm thông tin về lớp học tiếng Đài Loan cùng giáo viên bản xứ bên dưới nhé.

1. Chương trình học tiếng Đài Loan ở quận 10 – You Can

Khóa học tiếng Đài Loan cùng người bản xứ ở quận 10 mang nhiều sức hút nhờ chất lượng tri thức cực cao đến từ mỗi giờ học. Các giáo viên bản xứ tại You Can đã dày công tổng hợp và soạn thảo những kiến thức quan trọng. Bên cạnh đó, các giảng viên cũng sẽ cập nhật liên tục đối với chương trình giảng dạy nhằm đưa đến học viên thông tin thực dụng nhất.

Học tiếng Đài Loan cùng người bản xứ tại quận 10

Lớp học tiếng Đài Loan cùng người bản xứ tai quận 10 sẽ rèn luyện khả năng phát âm của người học

Các giảng viên rất quan tâm đến tiến độ và khả năng tiếp thu ở mỗi học viên. Mỗi tiết học, giáo viên bản xứ sẽ nêu nhiều ví dụ để học viên hiểu bài tốt hơn. Mỗi tiết học sẽ phân chia thời gian phù hợp để học viên hấp thu kiến thức. Thực hành giao tiếp đều đặn tại lớp cùng giáo viên bản xứ sẽ mang đến sự tự tin cho các bạn.

Cuối khóa học sẽ là bài kiểm tra để đánh giá khả năng của học viên. Chốt chặn và củng cố kiến thức đã học bằng đề kiểm tra cuối khóa sẽ đảm bảo chất lượng của buổi học. Đây cũng là nấc thang để học viên có cài nhìn toàn diện về cấp độ của bản thân và đưa ra những dự định phù hợp cho tương lai.

2. Vì sao nên học tiếng Đài Loan cùng người bản xứ tại quận 10

Khi bước vào lớp học, các học viên sẽ đắm chìm trong không gian tiếng Đài Loan của người bản xứ. Học tập và giao tiếp trong môi trường này sẽ thúc đẩy và phát triển khả năng phát âm của bạn. Trong khi giao tiếp cùng giảng viên, các bạn sẽ cùng rèn luyện cả hai kỹ năng nghe và nói tiếng. Học cùng giảng viên bản xứ và làm quen với khẩu âm địa phương sẽ giảm bớt sự bối rối cho bạn khi nói chuyện với người Đài.

Học tiếng Đài Loan cùng người bản xứ tại quận 10

Học tiếng Đài Loan cùng người bản xứ tại quận 10 mang lại lợi thế cho học viên

Qua mỗi giờ học, các giáo viên sẽ cung cấp lượng từ vựng và mẫu câu đa dạng chủ đề. Các tình huống tại lớp học chính là mô phỏng lại những tình chủ đề sinh hoạt thường gặp trong cuộc sống. Với kiến thức nền đã có, học viên có thể tự tin khi trao đổi bằng tiếng Đài Loan ở các chủ đề cơ bản này. Giaó viên sẽ xây dựng những tình huống đi sát với thực tế để các bạn luyện tập phản xạ tiếng Đài Loan thật nhanh nhạy.

Khả năng giao tiếp chuẩn ngữ âm bản địa sẽ hỗ trợ các bạn tìm kiếm những công việc với mức lương hậu đãi và thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn cũng có thể tự tin săn những học bổng hấp dẫn từ các trường đại học ưu tú tại Đài Loan. Du học và phát triển ở Đài Loan sẽ mở mang tư duy và đào tạo cho bạn phong cách làm việc chuyên nghiệp.

3. Một số khóa học cùng người bản xứ ở Trung tâm You Can

– Khóa học tiếng Trung với người bản xứ tại Bình Thạnh.

– Học tiếng Tây Ban Nha chuẩn người bản xứ

– Học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ

4. Cách liên hệ với Trung tâm dạy tiếng Đài Loan – You Can

Các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại địa chỉ: Ngoại ngữ You Can (Tầm Nhìn Việt), số 36/10 Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Hoặc bạn có thể liên hệ: 0948 969 063 – 0899 499 063 để được hỗ trợ thêm về lịch và chương trình học.

Cuối cùng, hy vọng với những chia sẽ bên trên về những lợi ích về việc học tiếng Đài Loan cùng người bản xứ tại quận 10 và thông tin về địa chỉ học tiếng Đài Loan ở You Can; bạn có thể chọn được một nơi phù hợp để theo đuổi đam mê của mình.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại….

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063