Học tiếng Hàn giao tiếp tại Bình Thạnh

Cách hỏi đường trong tiếng Tây Ban Nha
20 Tháng Tư, 2019
Học tiếng Đài Loan tại Bình Thạnh | Học tiếng Trung phồn thể
23 Tháng Tư, 2019

Học tiếng Hàn giao tiếp

Hàn Quốc – quốc gia mặt trời mọc nổi tiếng về nhiều thắng cảnh và nền văn hóa đa dạng. Không những phát triển mạnh mẽ trong nước; đất nước này còn có sức ảnh hưởng mạnh đến các nước xung quanh trong khu vực Châu Á. Tiêu biểu có thể kể đến như các lĩnh vực phim ảnh, âm nhạc, ẩm thực, hiện tượng mạng… ngày càng lan rộng khắp. Ngày càng có nhiều bạn trẻ rủ nhau học tiếng Hàn giao tiếp để hiểu rõ hơn về đất nước thú vị này.

Xu hướng học tiếng Hàn giao tiếp ngày nay

Hiện nay, các bạn trẻ không còn quá xa lạ với những câu chào như “An-nyong-ha-sê-ô” hay “Gam-sa-ham-ni-da” nữa. Thậm chí đây còn là câu chào chính của các bạn khi gặp nhau. Phim ảnh, âm nhạc đã góp phần mang cái tên “Hàn Quốc” phát triển rộng. Đất nước này đi đầu trong việc tạo nên trào lưu về thời trang, phong cách tại Châu Á. Vì vậy, ai ai cũng muốn đi học Tiếng Hàn giao tiếp để hiểu thêm về đất nước này hoặc đơn giản, để bắt nhịp xu hướng.

Các cơ sở học giao tiếp tiếng Hàn mọc lên rất nhiều khiến người chọn choáng ngợp. Giữa một rừng trung tâm; nhiều học viên như lạc giữa ma trận, băn khoăn không biết nên học tiếng Hàn giao tiếp ở đâu ?
Trong số các trung tâm học giao tiếp tiếng Hàn nổi tiếng ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh; Ngoại Ngữ You Can được đánh giá là một trong những trường gây được sự tin cậy lớn đối với các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên, công nhân viên.

Trung tâm học tiếng Hàn giao tiếp You Can

Với 7 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Hàn, Ngoại Ngữ You Can đã có một số lượng học viên đáng mong ước và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Mức học phí ưu đãi cùng với khung giờ học đa dạng. Các khóa học tiếng  Hàn cả sáng lẫn tối khiến học viên dễ dàng sắp xếp công việc để học giao tiếp tiếng Hàn tại Ngoại ngữ You Can. Sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Hàn giao tiếp của Ngoại Ngữ You Can; các bạn học viên đã có thể tự tin giao tiếp khi đi du lịch hay du học; hoặc làm việc tại Hàn Quốc mà không gặp bất cứ trở ngại gì.

>>>Khóa học tiếng Hàn tại TPHCM

Truờng Ngoại Ngữ You Can chuyên đào tạo các khóa học giao tiếp tiếng Hàn cấp tốc; hoặc dài hạn cho tất cả đối tượng. Đáp ứng được đầy đủ các nguyện vọng từ giao tiếp đơn thuần, du học cho đến xuất khẩu lao động.

học tiếng hàn giao tiếp

học tiếng hàn giao tiếp

Cốt lõi thành công chương trình học tiếng Hàn giao tiếp tại You Can

Ngoại ngữ You Can tọa lạc tại số 36/10 đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh, tp. HCM. Đội ngũ giảng viên gồm người bản xứ; người Việt tốt nghiệp tại Hàn. Tất cả giáo viên đều có kinh nghiệm sống và làm việc lâu năm tại Hàn Quốc về. Điều này có thể khiến học viên hoàn toàn yên tâm; và hài lòng về những kiến thức mà mình được học tập tại đây.

Số lượng học viên từ 8-12 người một lớp trong môi trường học với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại. Đây là con số hoàn hảo để giáo viên có thể quan sát; và nắm rõ học lực của từng học viên. Từ đó củng cố chắc chắn nền tảng kiến thức của từng người. Các lớp 1 kèm 1 với giáo viên giúp những bạn có nhu cầu học giao tiếp tiếng Hàn cấp tốc có thể trao đổi tốt với người bản ngữ chỉ sau 1-2 tháng.

Tại đây, bạn không chỉ được cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc mà còn được đào tạo cả về văn hóa, phong tục của xứ Hàn. Điều bạn học được không chỉ là giao tiếp; mà hơn hết đó là cả tinh hoa của một đất nước nổi tiếng tạo ra xu hướng này.

Ngoại ngữ You Can là câu trả lời hoàn hảo đối với các bạn vẫn còn đang băn khoăn về chất lượng học tập; và môi trường giảng dạy tốt nhất khi quyết định đăng ký học giao tiếp tiếng Hàn.

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063

Show Buttons
Hide Buttons