Học tiếng Hàn ở đâu tốt tại TPHCM?

học tiếng nhật cùng giáo viên người nhật
Lợi ích học tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật
9 Tháng Mười Hai, 2018
8 việc cần làm để cải thiện tiếng Trung chỉ 5 phút mỗi ngày
8 việc cần làm để cải thiện tiếng Trung chỉ 5 phút mỗi ngày
16 Tháng Mười Hai, 2018
Học tiếng Hàn ở đâu tốt tại TPHCM? - Ngoại ngữ You Can

Học tiếng Hàn ở đâu tốt tại TPHCM? - Ngoại ngữ You Can

Ngoại Ngữ You Can được đánh giá là một trong những trung tâm dạy học tiếng Hàn tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tâm. Học phí ưu đãi chỉ 2.250.000 / khóa 2.5 tháng. Là nơi đáng tin cậy để phát triển tiếng Hàn của bạn. Nếu bạn còn băn khoăn học tiếng Hàn ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh, Ngoại Ngữ You Can chính là câu trả lời cho bạn.

Học tiếng Hàn ở đâu tốt? Tại sao chọn Ngoại ngữ You Can?

Trung tâm dạy tiếng Hàn You Can quận Bình Thạnh là nơi được tin tưởng giúp bạn không còn lo lắng về học tiếng Hàn ở đâu tốt tại Tphcm.

Học tiếng Hàn ở đâu tốt tại TPHCM? - Ngoại ngữ You Can

Học tiếng Hàn ở đâu tốt tại TPHCM? – Ngoại ngữ You Can

+ Đào tạo các ngôn ngữ quốc tế thông dụng hàng đầu hiện nay. Giáo viên bản xứ người Hàn. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm trong việc dẫn dắt bạn tiếp xúc với một ngôn ngữ mới và phát triển nó lên theo ý bạn muốn.

+ Số lượng 5000 học viên mỗi năm. Chúng tôi rất vinh dự khi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều bạn học viên trong những năm qua.

+ Ngoại ngữ You Can có kế hoạch học tập và lịch trình rõ ràng.  Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi theo học khóa tiếng Hàn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm tiếng Hàn You Can Thành phố Hồ Chí Minh có gì đặc biệt?

+ Đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa khóa học phù hợp.

+ Giáo trình thiết thực, gần gũi với cuộc sống thường ngày. Đảm bảo học viên đạt được đầy đủ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách thành thạo. Chuẩn bị cho học viên nền tảng vững chắc khi bắt đầu học tiếng Hàn.

+ Giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm làm việc thực tế trong công ty Hàn Quốc. Giảng viên là du học sinh sống và học tập bên Hàn Quốc nhiều năm. Giáo viên có bằng cấp chứng nhận trình độ quốc tế. Nhiệt tình – tâm huyết – sáng tạo là những gì mà giảng viên Ngoại Ngữ You Can muốn đem lại cho học viên.

>>>Xem thêm: Khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại TPHCM

Làm sao để học tiếng Hàn tốt?

Học tiếng Hàn ở đâu tốt tại TPHCM? - Ngoại ngữ You Can

Học tiếng Hàn ở đâu tốt tại TPHCM? – Ngoại ngữ You Can

+ Có lộ trình học rõ ràng. Bạn phải vạch ra sẵn nhu cầu mình muốn học tiếng Hàn để làm gì ?  Thời gian học trong bao lâu. Vạch ra kế hoạch mỗi ngày bạn sẽ học những gì. Và quan trọng nhất là cố gắng theo sát lộ trình đã vạch ra.

+ Học từ vựng đan xen ngữ pháp. Luyện nghe bằng những bài hát, video, phim của người bản ngữ. Dù không hiểu vẫn cố gắng đoán xem họ nói gì, họ nói như thế nào. Như vậy sẽ giúp tăng khả năng nghe và bạn sẽ học tiếng Hàn tốt hơn.

+ Không ngại giao tiếp. Tận dụng thời gian học với giáo viên bản ngữ trên lớp và các bạn khác để giao tiếp. Như vậy dù cùng 1 chủ đề, bạn sẽ có thể học thêm được nhiều hơn khi nghe mọi người nói về chủ đề đó một cách khác.

Học tiếng Hàn tại You Can, bạn được lợi gì?

+ Đội ngũ giảng viên người Hàn Quốc, người Việt nhiều năm kinh nghiệm sống và làm việc tại Hàn Quốc. Học trực tiếp với người Hàn sẽ giúp khả năng giao tiếp của bạn tốt hơn rất nhiều.

+ Học phí ưu đãi chỉ 2.250.000 cho một khóa học 2.5 tháng. Đảm bảo bạn có thể giao tiếp trôi chảy với người bản xứ các tình huống cơ bản chỉ sau một khóa.

+ Giáo trình phong phú với các phần mở rộng cung cấp lượng lớn từ vựng trong nhiều lĩnh vực. Điều này giúp học viên có lượng từ vựng lớn, không gặp khó khăn khi giao tiếp với người bản xứ.

+ Lớp học với trang thiết bị hiện đại. Học viên chỉ từ 6-8 người/lớp. Không khí lớp học thân thiện giữa học viên với nhau và với giáo viên.

Với sự tận tâm nhiệt huyết của mình, Ngoại Ngữ You Can mong muốn đem đến cho bạn môi trường học  tiếng Hàn tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký ngay khóa học tiếng Hàn tại You Can theo thông tin:

Địa chỉ: 36/10 đường Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0979 614 063 – 0948 969 063 – 0899 499 063

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LOGO 30x30 CHÈN TIÊU ĐỀ

YOUR CHOICE – OUR PRIDE

NGOẠI NGỮ YOU CAN

Trụ sở chính: 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 462/11 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063 – 0969 869 063