Học tiếng Hàn ở đâu tốt tại TPHCM?

Ngoại Ngữ You Can được đánh giá là một trong những trung tâm dạy học tiếng Hàn tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tâm. Đây là nơi đáng tin cậy để phát triển tiếng Hàn của bạn.

1. Học tiếng Hàn ở đâu tốt? Tại sao chọn Ngoại ngữ You Can?

Trung tâm dạy tiếng Hàn You Can (Tầm Nhìn Việt) là nơi được tin tưởng giúp bạn không còn lo lắng về học tiếng Hàn ở đâu tốt tại Tphcm.

Học tiếng Hàn ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh
Học tiếng Hàn ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

+ Đào tạo các ngôn ngữ quốc tế thông dụng hàng đầu hiện nay. Giáo viên bản xứ người Hàn. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm trong việc dẫn dắt bạn tiếp xúc với một ngôn ngữ mới và phát triển nó lên theo ý bạn muốn.

+ Số lượng 5000 học viên mỗi năm. Chúng tôi rất vinh dự khi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều bạn học viên trong những năm qua.

+ Ngoại ngữ You Can có kế hoạch học tập và lịch trình rõ ràng.  Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi theo học khóa tiếng Hàn tại thành phố Hồ Chí Minh.

2. Trung tâm tiếng Hàn You Can Thành phố Hồ Chí Minh có gì đặc biệt?

+ Đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa khóa học phù hợp.

+ Giáo trình thiết thực, gần gũi với cuộc sống thường ngày. Đảm bảo học viên đạt được đầy đủ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách thành thạo. Chuẩn bị cho học viên nền tảng vững chắc khi bắt đầu học tiếng Hàn.

+ Giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm làm việc thực tế trong công ty Hàn Quốc. Giảng viên là du học sinh sống và học tập bên Hàn Quốc nhiều năm. Giáo viên có bằng cấp chứng nhận trình độ quốc tế. Nhiệt tình – tâm huyết – sáng tạo là những gì mà giảng viên Ngoại Ngữ You Can muốn đem lại cho học viên.

Xem thêm: Khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại TPHCM

3. Làm sao để học tiếng Hàn tốt?

Làm sao để học tốt tiếng Hàn
Làm sao để học tốt tiếng Hàn
  • Có lộ trình học rõ ràng. Bạn phải vạch ra sẵn nhu cầu mình muốn học tiếng Hàn để làm gì ?  Thời gian học trong bao lâu. Vạch ra kế hoạch mỗi ngày bạn sẽ học những gì. Và quan trọng nhất là cố gắng theo sát lộ trình đã vạch ra.
  • Học từ vựng đan xen ngữ pháp. Luyện nghe bằng những bài hát, video, phim của người bản ngữ. Dù không hiểu vẫn cố gắng đoán xem họ nói gì, họ nói như thế nào. Như vậy sẽ giúp tăng khả năng nghe và bạn sẽ học tiếng Hàn tốt hơn.
  • Không ngại giao tiếp. Không ngại giao tiếp bằng tiếng Hàn với bạn cùng lớp và giáo viên. Chỉ có thực hành mới có thể tạo thành phản xạ giao tiếp tự nhiên. Trong quá trình này bạn có thể học thêm những từ vựng mới khi giao tiếp nhiều người khác nhau.

4. Học tiếng Hàn tại You Can, bạn được lợi gì?

  • Đội ngũ giảng viên người Hàn Quốc, người Việt nhiều năm kinh nghiệm sống và làm việc tại Hàn Quốc. Học trực tiếp với người Hàn sẽ giúp khả năng giao tiếp của bạn tốt hơn rất nhiều.
  • Học phí ưu đãi chỉ từ 2,450,000 cho một khóa học 2.5 tháng. Đảm bảo bạn có thể giao tiếp các tình huống căn bản với người bản xứ Hàn Quốc một cách trôi chảy.
  • Nền tảng tiếng Hàn vững chắc từ bảng chữ cái tiếng Hàn đến những cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao.
  • Giáo trình phong phú với các phần mở rộng cung cấp lượng lớn từ vựng trong nhiều lĩnh vực. Đối với bất cứ ngôn ngữ nào thì có lượng từ vựng lớn luôn giúp ích cho người học trong quá trình giao tiếp thực tế.
  • Lớp học với trang thiết bị hiện đại. Học viên chỉ từ 6-8 người/lớp. Không khí lớp học thân thiện giữa học viên với nhau và với giáo viên.

Với sự tận tâm nhiệt huyết của mình, Ngoại Ngữ You Can mong muốn đem đến cho bạn môi trường học  tiếng Hàn tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký ngay khóa học tiếng Hàn tại You Can theo thông tin:

Hiện tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt có các địa chỉ học tiếng Hàn tại Bình Thạnh và chi nhánh Quận 10. Ngoài ra người học có thể chọn hình thức học online tương tác với giáo viên như trên lớp.

– Chi nhánh Bình Thạnh: 36/10 đường Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh, tp. Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Quận 10: 462/11 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, Hồ Chí Minh

Các bạn có thể liên hệ: 0948 969 063 – 0899 499 063 để được hỗ trợ nhanh nhất

 

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top