Thông Tin Về Học Tiếng Hàn Tại Thủ Đức, Bạn Đã Biết Chưa ?

Loạt Từ Vựng Tiếng Hàn Chủ Đề Du Lịch - Ngoại ngữ You Can
Loạt Từ Vựng Tiếng Hàn Chủ Đề Du Lịch
23 Tháng Bảy, 2019
Ẩm thực xứ Hàn – Top 5 Món Ăn Hàn Quốc Độc Đáo
24 Tháng Bảy, 2019
Thông Tin Về Học Tiếng Hàn Tại Thủ Đức, Bạn Đã Biết Chưa ?

Thông Tin Về Học Tiếng Hàn Tại Thủ Đức, Bạn Đã Biết Chưa ?

Đối với các bạn có niềm đam mê và yêu thích đối với tiếng Hàn thì cụm từ học tiếng Hàn tại Thủ Đức hiện đang được quan tâm và tìm kiếm trên mạng.  Hàn Quốc, một trong những đất nước có hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới với thiết bị và giáo trình ưu tú. Kết hợp với nền văn hóa độc đáo và trình độ dân trí cao, xứ Hàn đã trở thành vùng đất lành cung cấp tri thức cho mọi người.  Gửi đến những bạn học tại quận Thủ Đức, Trung tâm dạy tiếng Hàn YOU CAN sẽ giúp các bạn cất bước đến Hàn Quốc.

Thông Tin Về Học Tiếng Hàn Tại Thủ Đức, Bạn Đã Biết Chưa ?

Thông Tin Về Học Tiếng Hàn Tại Thủ Đức, Bạn Đã Biết Chưa ?

Vì sao nên học tiếng Hàn

+ Nền giáo dục phát triển

Như đã nêu trên, Hàn Quốc là một đất nước có trình độ giáo dục thuộc vào hạng tốt nhất trên thế giới .Chính sách tại Hàn có những hoạt động ưu tiên cho du học sinh. Tại trường học, các thầy cô không chỉ truyền đạt tri thức. Họ còn cung cấp những cơ hội cho học sinh được trải nghiệm tay nghề thực tế. Sở hữu kinh nghiệm thực tế; chính là yếu tố quyết định sự thành công trong công việc tương lai của mỗi người.

+ Môi trường làm việc hiện đại

Bên cạnh đó các du học sinh sẽ có cơ hội rèn tay nghề theo đúng quy trình đào tạo xứ Hàn. Đối với vấn đề chi phí ăn ở thì các bạn đừng quá bận tâm nhé. Tại Hàn Quốc các bạn sẽ kiếm được những công việc với mức lương chi trả kha khá; nếu bạn có thể giao tiếp thuần thục tiếng Hàn đấy.

+ Thu nhập cao

Kéo theo đó, với khả năng trao đổi tiếng Hàn lưu loát bạn sẽ nhận được tiền lương khá hậu đãi khi làm việc cho những công ty lớn tại Hàn Quốc. Thêm một thông tin mà trung tâm xin gửi đến là nếu thể hiện tốt năng lực bản thân thì các công ty sẽ ra quyết định giữ bạn lại để tiếp tục làm việc. Không chỉ có kiến thức mà du học tại Hàn Quốc cũng mang đến nhiều kỳ ngộ cho bản thân của chính bạn.

Đã xác định được lợi thế khi học tiếng Hàn nhưng học ở đâu ? và chất lượng ra sao ? sẽ làm các bạn  phải bối rối. Nhưng không sao đâu, có thắc mắc cứ để YOU CAN lo.

Học Tiếng Hàn Tại Thủ Đức Tại Trung Tâm YOU CAN, Tại Sao Không?

Thông Tin Về Học Tiếng Hàn Tại Thủ Đức, Bạn Đã Biết Chưa ?

Thông Tin Về Học Tiếng Hàn Tại Thủ Đức – Ngoại ngữ You Can

Kinh Nghiệm Phát Triển

Phát triển với nhiều năm kinh nghiệm. YOU CAN sẽ đưa đến bạn những tri thức và phương pháp giảng dạy phù hợp. Với số lượng học viên đông đảo và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Các bạn học viên có nhu cầu học tiếng Hàn tại Thủ Đức sẽ tìm được bến đỗ cho tri thức tiếng Hàn.

Trung tâm dạy tiếng Hàn YOU  CAN rất chú trọng vào giảng dạy cho học viên. Trong mỗi lớp chỉ sắp xếp  từ 8 – 12 học viên. Để dễ dàng theo dõi và chăm sóc học viên; cũng như kịp thời giải đáp những thắc mắc của các bạn. Tháo gỡ những gút mắc trong kiến thức sẽ giúp các bạn có nền tảng vững chắc, tạo tiền đề cho kiến thức về sau.

Với đội ngũ giảng viên thân thiện và những kinh nghiệm  “ Thân kinh bách chiến “ khi sinh sống tại Hàn, các bạn tại Thủ Đức sẽ được cung cấp vốn từ vựng bao la và rộng khắp các lĩnh vực. Ngoài ra việc học tập khẩu âm địa phương từ giảng viên cũng sẽ thêm vào cho bản thân các bạn Thủ Đức một lợi thế khi các bạn du học tại Hàn

Khóa học Linh Động Và Phù Hợp

Không dừng lại ở đó giờ học tại trung tâm YOU CAN còn linh động thời gian; cũng như tính chất của khóa học nữa. Các khóa học được sắp xếp và chia giờ cực kỳ linh hoạt sẽ thuận lợi.  Giúp các bạn học viên tại Thủ Đức vừa có thể cân bằng giữa việc học và công việc.

Tại khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại You Can. Các bạn học viên sẽ được giáo viên khuyến khích giao tiếp bằng tiếng Hàn. Bằng cách này sẽ giúp bạn học viên mạnh dạn trong việc học. Tạo phản xạ trong giao tiếp từ đó giáo viên có thể chỉnh sửa những lỗi sai một cách kịp lúc.

Học phí khóa học tiếng Hàn giao tiếp

Về học phí dành cho các khóa học cũng vô cùng ưu đãi; chỉ từ 2.450.000 cho khóa học từ 2.5 tháng. Sau khi học đảm bảo rằng các bạn có thể trao đổi một cách lưu loát và trôi chảy. Các bạn học viên có thể thấy được sự tiến bộ rõ rệt qua từng khóa học.

 Cơ sở vật chất phòng học

Trang thiết bị hiện đại cùng và giáo trình giảng dạy cập nhật liên tục. Đáp ứng, phù hợp với khả năng học viên.

Phòng học được bố trí thông thoáng có máy lạnh tạo cảm giác thoải mái cho học viên. Hệ thống ánh sáng và âm thanh tiêu chuẩn; đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ một cách tốt nhất.

Thuận Lợi Về di Chuyển

Việc di chuyển đến trung tâm cũng vô cùng thuận lợi; cho những học viên có địa chỉ cư trú tại Thủ Đức. Các học viên chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển đến trung tâm bằng xe máy. Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng xe bus với các tuyến xe như: 150, 104, 8…. Đây cũng là một phương tiện di chuyển thường nhật với giá vé rất rẻ. Trạm xe bus cũng chỉ cách ít phút từ trung tâm. Bạn không cần phải lo lắng về phương tiện đưa rước hằng ngày. Bật mí thêm là các bạn còn có thể nhâm nhi thỏa thích tại những quán ăn ngon – rẻ gần trung tâm để cung cấp năng lượng đấy

Xem thêm :  Khóa học tiếng Hàn tại thành phố Hồ Chí Minh

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LOGO 30x30 CHÈN TIÊU ĐỀ

YOUR CHOI – OUR PRIDE

NGOẠI NGỮ YOU CAN

Trụ sở chính: 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 462/11 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063 – 0969 969 063