Học tiếng Nhật giao tiếp tại You Can

[rev_slider_vc alias=”tieng-nhat-slider”]

“TẠI SAO PHẢI HỌC TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP”? DƯỚI ĐÂY CÓ ĐẾN 6 LÝ DO ĐỂ BẠN BẮT ĐẦU

1. Tiếng Nhật là ngôn ngữ cửa ngỏ hoàn hảo

Là một ngôn ngữ khó học, nhưng có thể là cội nguồn cho các  ngôn ngữ khác của châu Á. Bởi vậy bạn có thể hiểu một ít tiếng Trung Quốc và Hàn Quốc vì có một vài điểm tương đồng.

2. Mở rộng sự hiểu biết nền văn hóa phương Đông

Du lịch là một cách để hiểu nền văn hóa Nhật Bản, nhưng việc học ngôn ngữ thực sự giúp bạn hiểu được lịch sử và sự khác biệt văn hóa. Ví dụ như một vài từ không thể dịch được sang tiếng Anh.

3. Cơ hội kinh doanh lớn hơn mở ra trước mắt

Có nền kinh tế đứng thứ ba thế giới, Nhật sẵn sàng chi hàng tỷ đô để đầu tư xuất nhập khẩu, mở công ty với các nước. Giao tiếp tốt với khách hàng người Nhật sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

4. Cổng vào công nghệ và văn hóa đại chúng Nhật Bản

Luôn đi đầu về công nghệ. Từ tàu cao tốc, Walkman đến máy tính bỏ túi, người robot… Bằng việc học tiếng Nhật giao tiếp, bạn có thể xem phim, đọc báo, anime và kết nối với văn hóa của người Nhật.

5. Làm cho bạn trở nên khác biệt với mọi người

Bằng cách học một ngôn ngữ ít phổ biến, bạn có thể hưởng lợi từ những cơ hội duy nhất không dành cho hầu hết mọi người. Cũng như là phần thưởng cho việc mạo hiểm và làm việc chăm chỉ.

6. Cơ hội học bổng, việc làm xuất nhập khẩu

Theo chương trình mở rộng của chính phủ, hàng năm có đến hàng nghìn xuất học bổng cho du học sinh, việc làm cho lao động chất lượng cao xuất khẩu qua Nhật cho những người biết tiếng Nhật.

Nếu những lý do này đã thuyết phục bạn học tiếng Nhật giao tiếp thì trung tâm tiếng Nhật YOU CAN có thể giúp bạn chọn những khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn khi đến trung tâm tư vấn. Hoặc hay gọi ngay cho chúng tôi để biết được các chương trình ưu đãi học phí tốt nhất hiện nay.

NGOẠI NGỮ YOU CAN

Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Chất Lượng - Uy Tín TP HCM
7 LỢI ÍCH KHI THEO HỌC TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP TẠI NGOẠI NGỮ YOU CAN

1. Trung tâm sẽ cho bạn biết mình đang ở đâu

Thật hạnh phúc khi bạn xác định được mục tiêu học tiếng Nhật giao tiếp. Nhưng bạn sẽ không tự đánh giá được mình đang ở giai đoạn nào trên con đường chinh phục tiếng Nhật khi chưa có cái nhìn tổng quát. Tại Ngoại ngữ YOU CAN,  thông qua các bài test của giảng viên, bạn sẽ được nhận định đúng năng lực tiếng Nhật. Đồng thời giảng viên cũng đưa ra lộ trình phù hợp nhất dù có theo học tại trung tâm hay tự học tiếng Nhật cũng thành công.

2. Được tạo động lực học tập liên tục theo suốt khóa học

Rõ ràng việc đến trung tâm ngoại ngữ sẽ giúp bạn luôn tràn đầy động lực đến từ các giảng viên và những người bạn đồng hành. Nếu có bạn cùng lớp giỏi hơn, bạn sẽ lấy làm gương để phấn đấu hơn nữa.

3. Được tạo áp lực buộc bản thân càng phải cố gắng

Tự học sẽ chẳng đi đến đâu nếu không cố gắng. Có hôm lười thì nghỉ đến 4-5 ngày, sau đó quên hết. Tại trung tâm, bạn liên tục được cho làm bài tập, thực hành và phải hoàn thành để theo kịp bài giảng và lộ trình đề ra.

4. Môi trường học tập, giao lưu và giải trí

Đến trung tâm Nhật ngữ YOU CAN, bạn sẽ được tham gia các lớp học tiếng Nhật giao lưu với thầy cô giáo người Nhật, với anh chị đi làm tại các công ty Nhật. Mở ra cho bạn nhiều cơ hội hơn về tương lai nghề nghiệp.

5. Giảng viên kèm cặp hướng dẫn nhiệt tình

Với lớp học chỉ từ 4-8 người, giảng viên có nhiều thời gian để theo dõi tiến bộ của từng học viên. Khi bạn có khó khăn, hãy hỏi thẳng vấn đề với họ. Nhưng nhớ hãy dùng tiếng Nhật nhé. Vì giảng viên tại trung tâm sẽ không biết tiếng Việt đâu.

6. Tất nhiên bạn sẽ được học với giảng viên người Nhật

Không gì hiệu quả hơn khi bạn được học với giảng viên người Nhật bản xứ. Hoặc ít nhất là những người đang làm việc trực tiếp với người Nhật trong các công ty công nghệ tại Việt Nam.

7. Tự tin giao tiếp tiếng Nhật sau khóa học cơ bản

Sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Nhật, bạn đủ tự tin để nói tiếng Nhật trước người bản xứ, bạn bè. Có thể chỉ dừng lại ở những tình huống thường xảy ra trong cuộc sống nhưng điều này là quá đủ so với số đông khác.


Cô Sarasa Matsuura – Giảng viên người Nhật

Cô Sarasa Matsuura giới thiệu chương trình học tiếng Nhật giao tiếp tại trung tâm Ngoại ngữ YOU CAN

SẼ RA SAO NẾU BẠN TỰ HỌC TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP Ở NHÀ KHI CHƯA CÓ KIẾN THỨC CĂN BẢN

1. Không phải lo về chi phí học tập

Đây chắc chắn là lý do mà nhiều bạn thích thú. Chỉ với một chiếc laptop, bạn theo dõi các kênh video của giảng viên người Nhật và cố gắng học theo thôi thì có kết quả. Chi phí tính vào Internet.

2. Nhưng bạn sẽ không biết bắt đầu như thế nào sau đó

Hàng ngàn kết quả phương pháp tự học tiếng Nnhật được trả về từ  Google search. Nhưng có quá nhiều thông tin làm bạn lo lắng, bối rối. Và rồi bạn đột ngột chán nản và dần cảm thấy mất thời gian nếu đi sai đường.

3. Chắc chắn không có ai đồng hành, dẫn dắt, hỗ trợ

Bản chất của việc học giao tiếp tiếng Nhật là đối thoại giữa người và người. Bạn sẽ không thể phát triển được kỹ năng này nếu thiếu người đồng hành, người hỗ trợ và dẫn dắt bạn không lệch hướng.

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP ĐƯỢC NHIỀU HỌC VIÊN LỰA CHỌN

1. Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cho trẻ em

Học tiếng Nhật sẽ giúp cho các bạn nhỏ của chúng ta phát triển vượt trội cả hai bán cầu não vì là một ngôn ngữ tượng hình. Chính vì thế, các bạn nhỏ cũng sẽ không bị chán và thỏa sức sáng tạo.

2. Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu

Với khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, người học sẽ được làm quen với các bảng chữ cái Hiragana và Katakana cơ bản trong tiếng Nhật, thêm một số từ vựng Kanji, cấu trúc câu cơ bản. Tập kĩ năng nghe, nói…

3. Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc đáp ứng cho những người có nhu cầu du lịch, tạm trú dài hạn hoặc du học tại Nhật Bản. Hoặc sắp phỏng vấn làm việc cho một công ty sử dụng thường xuyên tiếng Nhật tại Việt Nam.

4. Khóa học tiếng Nhật thi chứng chỉ JLPT (N5-N2)

Cung cấp cho các học viên đủ kiến thức để hoàn thành các bài thi chứng chỉ tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp. Bổ sung bằng cấp chứng chỉ để ra trường hoặc đơn xin việc hoặc để thăng tiến trong công việc.

5. Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cho cô dâu Việt

Trường dạy tiếng Nhật You Can sẽ cung cấp cho các bạn nữ một nền tảng kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và văn hóa của người Nhật. Giúp các bạn đủ tự tin để bắt đầu cuộc sống mới nơi xứ hoa anh đào rực rỡ.

6. Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cuối tuần

Khóa học được tổ chức vào thứ 7, chủ nhật tại trung tâm dành cho các học viên, người đi làm bận rộn. Thời gian cụ thể từ 8h sáng đến 5h chiều. Với khóa học này, bạn không cảm thấy bị áp lực quá nhiều từ công việc, học tập.

CẬP NHẬT LỊCH KHAI GIẢNG LỚP GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT TẠI NGOẠI NGỮ YOU CAN

Tại chi nhánh Bình Thạnh

Lịch khai giảng khóa học tháng 10

Tại chi nhánh quận 10

Lịch khai giảng khóa học tháng 10 - Trung tâm You Can

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063