Học tiếng Nhật tại quận 2 | Trung tâm dạy tiếng Nhật tại quận 2

Động Từ + 过 [guò] – Trung tâm tiếng Trung You Can
6 Tháng Bảy, 2019
Động Từ + 着 [zhe] – Trung tâm tiếng Trung You Can
12 Tháng Bảy, 2019
nhờ vả trong tiếng Nhật

Ngữ pháp tiếng Nhật

Địa điểm học tiếng nhật tại quận 2 – Thành phố Hồ Chí Minh dành cho học viên đam mê tiếng Nhật. Trung tâm tiếng Nhật You Can tại quận Bình Thạnh thường xuyên mở các lớp học tiếng Nhật thuận tiện cho các bạn học viên ở quận 2. Chỉ cách 10 phút xe máy, các bạn học viên đã có thể tham gia các khóa học tiếng Nhật với chương trình đào tạo chất lượng và uy tín.

Mục lục

1 Giới thiệu các khóa học

2 Đội ngũ giảng viên

3 Phương Pháp giảng dạy

4 Cơ sở vật chất

5 Chất lượng dịch vụ

1 giới thiệu các khóa học

Các khóa học tiếng Nhật dành cho học viên có nhu cầu học tiếng Nhật ở quận 2

Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Đối tượng là những học học viên muốn học tiếng Nhật tại trình độ sơ cấp N5 là khóa học cơ bản nhất, dành cho người mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Với cấp độ này chia làm 3 khóa học nhỏ học theo giáo trình Minano Nihongo sơ cấp

Đầu tiên bài 1 đến bài 7

Kế tiếp từ bài 8 đến bài 16

Cuối cùng từ bài 16 đến 25

Thời gian học cố định 1 tuần 3 buổi. Các lớp tiếng Nhật được khai giảng thường xuyên. Đây là khóa học tiếng Nhật được phát triển mạnh để làm nền kiến thức trong kỹ năng giao tiếp.

Ngoài các khóa học N5 ra còn có những chương trình đào tạo khóa học N4 và N3 cho các học viên

Lớp học tiếng Nhật cấp tốc

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc N5 tại Ngoại Ngữ You Can sẽ đặc biệt đào tạo dành cho các bạn học sinh, chỉ trong vòng 3 tháng các bạn có thể chinh phục được tiếng nhật N5.

Khóa luyện thi JLPT ( N5 – N4 – N3 )

Ngoài những khóa học tiếng nhật ra trung tâm tiếng Nhật You Can cũng thường xuyên tổ chức luyện thi tiếng Nhật JLPT với các trình độ khác nhau ( N5 – N4 – N3 )

Khóa luyện thi này sẽ giúp các học viên làm quen với dạng đề thi JLPT và cũng như cũng giúp các học viên đạt được những bằng cấp chứng chỉ mong muốn.

Lớp học linh động 1 kèm 1

Đây là mô hình học kèm tiếng Nhật giữa 1 giáo viên và 1 học viên. Lớp học dành cho những người bận rộn; người kinh doanh nhu cầu học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc muốn nâng cao trình độ để phát triển nghề nghiệp. Hay là người chuẩn bị đi xuất khẩu lao động tại Nhật. Các lớp học kèm 1-1 đáp ứng tối đa những yêu cầu khắt khe của người học.

2 Đội ngũ giảng viên

Với phong cách chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên người Nhật và người Việt có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và tận tâm sẽ giúp các bạn cảm thấy việc học tiếng Nhật trở nên thích thú nhiều lần.

3 Phương pháp giảng dạy

Tất cả các phương giáp giảng dạy được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Thực hành là chính. Sau mỗi khóa học các học viên sẽ cảm nhận được khả năng đàm thoại của mình tiến bộ rõ ràng. Giúp các bạn tự tin trong giao tiếp hơn. Đặc biệt mô hình lớp học nhỏ chỉ 8-12 học viên. Các bạn có thể thực hành và được giải đáp tất cả những vướng mắc của mình trong suốt quá trình học. Điều này mang lại nhiều hiệu quả hơn cho người học. Bên cạnh đó, việc ôn tập các bài học cũ và tóm tắt nội dung buổi học  giúp học viên nắm vững kiến thức hơn.

4 Cơ sở vật chất

Tất cả các phòng  học trong Trung tâm tiếng Nhật You Can đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị dạy và học. Máy điều hòa, máy chiếu, loa nghe, hệ thống ánh sáng luôn được chú trọng đầu tư cho học viên.

5 Chất lượng dịch vụ.

Ngoại Ngữ You Can luôn được nhận sự đánh rất cao từ các học viên về chất lượng đào tạo; và dịch vụ cũng như đầu ra của các học viên luôn đạt những hiệu quả cao. Ngay từ khi học viên đến với trung tâm dạy tiếng Nhật You Can; các bạn đã được các tư vấn viên tư vấn tận tình các khóa học tiếng Nhật. Trong suốt quá trình học tập cho đến khi học xong chương trình thì dịch vụ khách hàng của trường Nhật ngữ You Can được xem như là một trong những yếu tố làm hài lòng học viên nhất.

Trải qua các khóa học tiếng Nhật chất lượng tại trung tâm, nhiều học viên đã tốt nghiệp góp phần mang lại uy tín cho Ngoại Ngữ You Can. Chúng tôi luôn lấy chất lượng và kết quả học tập của các học viên làm nền tảng phát triển. Tư vấn các khóa học phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Lấy lợi ích khách hàng làm phương châm làm việc.

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063

Show Buttons
Hide Buttons