Học tiếng Tây Ban Nha chuẩn người bản xứ

Học viên lớp tiếng Tây Ban Nha tại Trung tâm tiếng Tây Ban Nha - You Can
Có phải học tiếng Tây Ban Nha tốt nhất cho tương lai?
30 Tháng Chín, 2019
Phát âm tiếng Tây Ban Nha chuẩn
Phát âm tiếng Tây Ban Nha chuẩn
30 Tháng Chín, 2019
Học tiếng Tây Ban Nha chuẩn người bản xứ

Học tiếng Tây Ban Nha chuẩn người bản xứ

Có nhiều bạn băn khoan là “ Làm thế nào để học tiếng Tây Ban Nha chuẩn người bản xứ”. Đó cũng là nỗi khổ của nhiều bạn đã và đang theo học tiếng Tây Ban Nha. Để tìm ra được một trung tâm uy tín dạy tiếng Tây Ban Nha hiện nay trên địa bàn TPHCM là chuyện rất khó. Đa số các trung tâm chỉ dạy theo phương pháp truyền thống. Chú trọng nhiều vào lý thuyết mà quên đi phần thực hành giao tiếp. Và nếu có giao tiếp thì cũng không phải là người bản xứ. Điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến việc nâng cao trình độ ngoại ngữ của các bạn. Chính vì thế hãy đến ngay với Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can ngay và tham gia khóa học 100% người bản ngữ nhé.

Nội Dung

1. Ngoại Ngữ You Can – Tầm nhìn Việt
2. Các khóa học tiếng Tây Ban Nha
3. Học tiếng Tây Ban Nha chuẩn
3.1 Chuẩn từ vựng
3.2 Chuẩn ngữ pháp
3.3 Chuẩn phát âm

Học tiếng Tây Ban Nha chuẩn người bản xứ

Lớp tiếng Tây Ban Nha tại Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can

1. Ngoại Ngữ You Can – Tầm nhìn Việt

Ngoại Ngữ You Can – Tầm nhìn Việt tọa lạc tại 36/10 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Đây là một nơi đáng tin cậy cho nhiều bạn trẻ tìm đến để học ngoại ngữ.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển lâu năm. Đến nay Ngoại Ngữ You Can – Tầm nhìn Việt đã có được vị trí nhất định trong lòng các bạn trẻ đam mê ngoại ngữ. Với đội ngũ giáo viên chất lượng, có trình độ ngoại ngữ tốt. Đảm bảo các bạn sẽ nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, trung tâm còn chú trọng đến việc thực hành vận dụng kiến thức. Số lượng học việc ít 10 12 bạn/lớp, tạo điều kiện tối đa cho các bạn có nhiều thời gian luyện tập với nhau và với giáo viên.

Ngoại Ngữ You Can – Tầm nhìn Việt luôn quan niệm rằng sự thành công của học viên là niềm hạnh phúc đối với trung tâm. Đó là điều mà trước giờ You Can luôn theo đuổi. Mang đến người học những giá trị cốt lõi của việc học. Đây cũng chính là Slogan của trung tâm Your Choice – Our Pride.

2. Các khóa học tiếng Tây Ban Nha

Ngoại Ngữ You Can – Tầm Nhìn Việt cung cấp đa dạng các khóa học.

1.Khóa học tiếng Tây Ban Nha chuẩn người bản xứ 100%

2.Khóa học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc

3.Khóa học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu

4.Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp

5.Khóa học tiếng Tây Ban Nha cho hướng dẫn viên

6.Khóa học tiếng Tây Ban Nha người du học, định cư

7.Khóa học tiếng Tây Ban Nha dành cho thiếu nhi

8.Khóa học tiếng Tây Ban Nha luyện thi  DELE

3. Học tiếng Tây Ban Nha chuẩn

Quan niệm chuẩn của Ngoại Ngữ You Can – Tầm nhìn Việt chia ra làm 3 phần trọng tâm

3.1 Chuẩn từ vựng

Học tiếng Tây Ban Nha chuẩn người bản xứ

Chuẩn từ vựng

Từ vựng trong đời sống rất nhiều. Bản thân có càng nhiều vốn từ vựng đồng nghĩ với việc có khả năng ngoại ngữ tốt. Điều này được chứng minh rất rõ. Có càng nhiều từ vựng, cách diễn tả câu văn thêm phong phú hơn. Chúng ta có nhiều cách nói hơn so với việc không giàu từ vựng. Tuy nhiên, trong ngôn ngữ nào cũng vậy, sẽ có nhiều từ có nghĩa giống nhau nhưng cách sử  dụng khác nhau. Nếu dùng không khéo thì sẽ gây ra hiểu sai, hiểu nhầm ý. Bạn có thể yên tâm ở You Can các giáo viên của chúng tôi sẽ giúp bạn điều này.

 

3.2 Chuẩn ngữ pháp

Học tiếng Tây Ban Nha chuẩn người bản xứ

Chuẩn ngữ pháp

Ngứ pháp là phần rất quan trọng trong ngoại ngữ; không chỉ riêng đối với tiếng Tây Ban Nha mà tất cả ngoại ngữ khác nói chung. Sắp xếp câu chuẩn là cách tốt nhất để truyền đạt ý muốn nói đến đối phương; hay hiểu được cách người khác nói. Các bạn đừng bao giờ xem thường ngữ pháp nhé. Nếu bạn giỏi từ vựng mà sử dụng sai ngữ pháp thì ý muốn nói của bạn cũng bị sai đi ít nhiều. Chẳng ai muốn như thế cả. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng ngữ pháp một cách tốt theo các phương pháp học tiếng Tây Ban Nha chuẩn của You Can; trung tâm cam kết bạn sẽ nhận được những sự tiến bộ bất ngờ.

3.3 Chuẩn phát âm

Học tiếng Tây Ban Nha chuẩn người bản xứ

Chuẩn phát âm

Phần đặc biệt nhất của khóa học tiếng Tây Ban Nha chuẩn người bản xứ là phần phát âm. Các giáo viên của trung tâm đều là người bản xứ. Họ nói tiếng Tây Ban Nha chuẩn 100%. Nếu bạn không tin thì hãy đến You Can để kiểm chứng điều này.

Phát âm tiếng Tây Ban Nha chuẩn, hay, tốt sẽ là một lợi thế rất lớn của bạn đối với các nhà tuyển dụng. Đây là cái nhìn đầu tiên qua giọng nói. Một giọng nói với phát âm tiếng Tây Ban Nha chuẩn bản xứ sẽ gây được thiện cảm.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha chuẩn người bản xứ sẽ khiến bạn tỏa sáng. Bên cạnh đó trung tâm sẽ trang bị cho bạn kiến thức toàn diện về ngôn ngữ Tây Ban Nha. Bạn sẽ có đủ sự tự tin để có thể giao tiếp một cách lưu loát một thứ ngoại ngữ mới. Quả là một điều thú vị phải không nào. Hãy liên hệ Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can để biết thêm chi tiết.

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063