Học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp ở đâu?

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở quận 2
24 Tháng Năm, 2020
Từ vựng tiếng Tây Ban Nha về chiến tranh
25 Tháng Năm, 2020

Học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp ở đâu

Bạn vẫn chưa biết nên học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp ở đâu? Bạn lo chất lượng chưa tốt, chưa phù hợp với mục tiêu, yêu cầu của bạn? Chúng tôi viết bài này là dành cho bạn; hỗ trợ bạn tìm cho trung tâm phù hợp.

Ngoại ngữ tầm nhìn Việt – VVS

VVS với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngôn ngữ đã có được những thành tựu nhất định. Về phương thức giảng dạy khoa học, tối ưu. Không chỉ tập trung vào chương trình lý thuyết mà còn mở rộng lên cả chương trình thực tế. Đội ngũ giảng viên giỏi giàu kinh nghiệm giảng dạy tại Tây Ban Nha cũng như tại Việt Nam. Nhân viên phục vụ tận tình, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của học viên.

Học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp ở đâu? - Ngoại ngữ Tầm nhìn Việt

Học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp ở đâu

Học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp ở đâu? Và đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn. Hy vọng câu trả lời khiến bạn hài lòng.

Học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp ở đâu?

Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp tại VSS

Nội dung khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp hàng ngày

Nội dung chương trình khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp hàng ngày được biên soạn dựa trên kinh nghiệm giảng dạy của các giáo viên người bản xứ. Đồng thời, nội dung học còn được tham khảo từ các giáo trình, sách giáo khoa dạy tiếng Tây Ban Nha tiêu chuẩn quốc tế PRISMA DE EJERCICIOS 1,2,3,4,5,6. Giáo trình này được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Giảng viên và học viên đánh giá rất cao về chất lượng của giáo trình mang lại.

Giáo trình sử dụng

Giáo trình được cấp miễn phí cho các học viên khi đăng kí trọn gói bất kì khóa học tiếng Tây Ban Nha nào tại trung tâm. Tùy từng khóa học mà học viên được sử dụng các giáo trình khác nhau. Đối với các học viên cần học cấp tốc thì sẽ được học riêng giáo trình do các thầy cô giáo biên soạn để đảm bảo học viên tiếp thu đủ kiến thức và áp dụng tốt. Bên cạnh đó, các giáo viên còn bổ sung thêm các kiến thức xã hội, giúp trẻ thấu hiểu văn hóa cũng như lối sống của đất nước Tây Ban Nha, Mexico…

Học phí khóa học

Học phí các khóa học tiếng Tây Ban Nha dao động từ: 3,500,000 – 3,950,000 vnđ/ khóa.
Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.
Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ:  20 – 27 Usd/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).
Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.
Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ưu đãi: 
Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

Địa chỉ

Học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp ở đâu? VVS tọa lạc tại 36/10 đường Nguyễn Gia Trí Bình Thạnh.

>>> Đọc thêm: Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại tphcm

Cách để giao tiếp tốt 

Luyện phát âm tiếng Tây Ban Nha chuẩn

Phát âm chuẩn là một trong những điều tiên quyết khi giao tiếp tiếng Tây Ban Nha. Nếu phát âm của bạn chưa chuẩn bị sẽ rất khó để có thể nghe hiểu người Tây Ban Nha nới. Và ngược lại họ cũng không hiểu bạn nói những gì. Vì thế mà bạn nên luyện phát âm thật nhiều. Ngày nay công nghệ hiện đại, bạn có thể tra cứu cách phát âm tiếng Tây Ban Nha và tự sửa sai cho mình. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những từ điển học tiếng Tây Ban Nha uy tín để tham khảo.

Học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp ở đâu? - Ngoại ngữ Tầm nhìn Việt

Học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp ở đâu

Mở rộng vốn từ mọi lúc mọi nơi

Để có thể giao tiếp được bằng tiếng Tây Ban Nha bạn cần có vốn từ vựng phong phú. Điều này yêu cầu bạn cần luyện tập hàng ngày. Bạn hãy học theo chủ đề, để liên hệ giữa các từ vựng rõ ràng. Ngoài ra, học theo cụm từ giúp ích trong quá trình giao tiếp của bạn và có thể nói chuẩn như người bản xứ.

Bên cạnh đó, bạn nên học từ vựng qua hình ảnh, để có thể nhớ lâu và tập trung hơn. Hoặc bạn có thể học từ vựng qua bài hát vừa xả streess vừa học thêm được nhiều từ mới. Bạn có thể viết các status hoặc blog theo chủ đề bạn thích bằng tiếng Tây Ban Nha. Điều này giúp bạn hình thành các cấu trúc ngữ pháp trong đầu. Và hãy nhớ luôn mang theo một cuốn sổ bên để ghi chú lại những từ vựng mà mình chưa biết. Sẽ hỗ trợ bạn nhớ lâu hơn.

Luyện nói thường xuyên

Hãy bắt đầu tự tạo cho bản thân một môi trường luyện nói thường xuyên. Ví dụ , mỗi khi học từ vựng hãy cố gắng đọc thật to từ đó lên. Hoặc khi xem phim, nghe nhạc bạn có thể bắt chước ngữ điệu của nhân vật đó trong phim khi nghe được một câu, từ nào đó hay. Đây là một phương pháp đơn giản vừa học lại vừa chơi, tuy nhiên phương pháp này lại mang lại một kết quả mà bạn không thể ngờ tới.

Ngoài ra, bạn có thể tự tập nói tại nhà, việc này có thể mang lại cho bạn một không gian yên tĩnh để tập luyện. Hay bạn có thể tự tập nó trước gương hoặc giao tiếp với chính những người bạn Tây Ban Nha bằng cách kết bạn qua skype. Hoặc tham gia vào một câu lạc bộ tiếng Tây Ban Nha để có cơ hội được thực hành nhiều hơn với những người bạn của mình. Làm được điều này bạn đã có thể rút ngắn được thời gian và khoảng cách đẻ có thể giao tiếp thành thạo và chuyên nghiệp như một người bản xứ thực thụ.

>>> Đọc thêm: Nơi học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM hiệu quả

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ TẦM NHÌN VIỆT

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063