Học tiếng Tây Ban Nha ở đâu tại Phú Nhuận?

Những mẫu câu giao tiếp tiếng Trung thông dụng phần 1
1 Tháng Mười, 2018
10 cách ngọt ngào để nói “Tôi yêu bạn” trong tiếng Tây Ban Nha
11 Tháng Mười, 2018
học tiếng Tây Ban Nha ở đâu tại Phú Nhuận

Học tiếng Tây Ban Nha ở đâu tại Phú Nhuận

Bạn có yêu thích tiếng Tây Ban Nha? Nhưng bạn lại không biết học tiếng Tây Ban Nha ở đâu tại quận Phú Nhuận? Và nơi nào có chất lượng giảng dạy tốt giúp bạn đạt được mong muốn của mình? Có rất nhiều vấn đề được đặt ra. Trung tâm ngoại ngữ You Can sẽ giúp bạn giải quyết những mối lo ngại này.

Chỉ cách quận Phú Nhuận 15 phút bằng xe máy; Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can nằm tại trục đường chính Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), quận Bình Thạnh.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can với mục tiêu lấy uy tín và chất lượng giảng dạy làm đầu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trên con đường chinh phục tiếng Tây Ban Nha với tất cả sự tận tâm của mình. Vì sao Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha You Can lại có thể cam đoan điều này? Hãy cùng xem những lí do tại sao bạn nên học tiếng Tây Ban Nha tại ngoại ngữ You Can nhé.

1. Địa điểm học thuận lợi.

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha của những bạn học viên ở khu vực Phú Nhuận, tphcm. Những bạn có niềm  đam mê và yêu thích ngôn ngữ này. Ngoại ngữ You Can đã chọn ra một địa điểm học rất phù hợp nằm giữa trung tâm thành phố. Ngụ tại 36/10 đường D2 quận Bình Thạnh, TPHCM. Nếu bạn đang phân vân học tiếng Tây Ban Nha ở đâu tại quận Phú Nhuận thì bạn đã không còn phải lo lắng. Từ Phú Nhuận, bạn chỉ mất khoảng 15-20 phút để đến được địa điểm học.

Hơn thế nữa, từ Phú Nhuận có nhiều con đường thuận tiện; với nhiều tuyến đường khác nhau dễ dàng qua Bình Thạnh. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian kiếm chỗ học xa xôi. Và việc học luôn được Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha You Can đảm bảo chất lượng.

2. Giảng viên bản xứ người Tây Ban Nha

Tại trung tâm ngoại ngữ You Can, bạn sẽ được trải nghiệm các khóa học tiếng Tây Ban Nha chất lượng cao. Các khóa  học được phụ trách bởi 100% giáo viên bản ngữ người Tây Ban Nha. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản. Nhằm đem lại cách phát âm chuẩn cho học viên, cũng như sự hỗ trợ tốt nhất từ giảng viên. Giảng viên người Tây Ban Nha sẽ sử dụng tiếng Anh để giảng dạy cho bạn trong quá trình học. Chính vì thế, bạn sẽ có cơ hội học cả hai song ngữ tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Đây là một lợi ích cho chính bản thân các bạn khi học song song cả hai ngoại ngữ như vậy.

3. Cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập

Hiểu được việc học cần đi đôi với sự thoải mái. Trung tâm ngoại ngữ You Can luôn xây dựng các phòng học hiện đại; đầy đủ trang thiết bị học tập như bảng, bút lông; và cả không khí mát mẻ của máy lạnh nữa. Bàn ghế cũng sẽ được sắp xếp như các lớp học của nước ngoài. Do vậy, bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc giao tiếp với giảng viên; trò chuyện thoải mái cùng giảng viên.

4. Giáo trình tiếng Tây Ban Nha chuẩn theo khung chương trình Tây Ban Nha.

Khi học các khóa tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can; mỗi học viên sẽ được cung cấp giáo trình miễn phí. Đây là bộ giáo trình được sử dụng ở các nước để giảng dạy tiếng Tây Ban Nha. Vì vậy bạn hãy yên tâm khi sử dụng giáo trình chất lượng này nhé.

Nhiều chương trình học từ người lớn cho đến thiếu nhi. Các khóa học tiếng Tây Ban Nha dành cho thiếu nhi cũng được nhiều học viên quan tâm.

Sau giờ học của các em là thư giãn bằng những trò chơi thú vị. Phụ huynh cũng được tham gia vào giờ giải lao của các em.

5. Học phí ổn định, phù hợp với mọi đối tượng

Đến với ngoại ngữ You Can, bạn không những trải nghiệm chương trình học chất lượng, bám sát thực tế. Bạn còn có thể tham gia khóa học với mức học phí ổn định. Chỉ với 3.750.000 cho khóa học căn bản, lộ trình học kéo dài 3 tháng, bạn đã có thể nắm được vài kỹ năng giao tiếp căn bản, cũng như từ vựng thông dụng nhất.

6. Những đối tượng nào nên học tiếng Tây Ban Nha

Với những bạn đang phân vân học tiếng Tây Ban Nha ở đâu tại quận Phú Nhuận; các bạn có thể tham khảo tại trung tâm Ngoại ngữ You Can để trải nghiệm chương trình giảng dạy và học tập chuyên nghiệp.

Các đối tượng học tiếng Tây Ban Nha:

– Học viên có nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha để du học qua Mỹ, hoặc Tây Ban Nha, cũng như những nơi sử dụng tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ thứ hai.

– Học viên có kế hoạch định cư, đi du học ở Tây Ban Nha trong tương lai.

– Những người có mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp tại nước ngoài, cũng như ở Việt Nam.

– Học viên có niềm đam mê với tiếng Tây Ban Nha.

Cuối cùng, việc tìm kiếm địa điểm học tiếng Tây Ban Nha ở đâu tại quận Phú Nhuận không hề khó chút nào. Chúc các bạn thành công.

Mọi thắc mắc về chương trình học và khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Phú Nhuận. Các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0979 614 063 – 0948 969 063 – 0899 499 063. Hoặc đến trực tiếp tại Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can để được tư vấn chương trình phù hợp nhất với bạn.

nextĐăng ký ngay

[/vc_column][/vc_row]

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ trụ sở: Số 36/10 đường Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0979 614 063 – 0948 969 063 – 0899 499 063

Show Buttons
Hide Buttons