Học tiếng Tây Ban Nha ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Tiếng Anh cấp tốc cho người đi du học - Ngoại ngữ You Can
Tiếng Anh cấp tốc cho người đi du học
26 Tháng Mười Một, 2017
Khóa Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em - Ngoại ngữ You canKhóa Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em - Ngoại ngữ You can
Khóa Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em
30 Tháng Mười Một, 2017
Học tiếng tây ban nha tại Tp.HCM

Trước khi trả lời cho câu hỏi học tiếng Tây Ban Nha ở đâu tốt nhất tại TPHCM? Chúng ta cùng tìm hiểu về tiếng Tây Ban Nha nhé.

Rất nhiều người nghĩ về Tây Ban Nha như một quốc gia phát triển ở châu Âu; nhưng ngôn ngữ lại không phổ biến. Nhưng trong thực tế tiếng Tây Ban Nha lại rất phổ biến và được ưa chuộng.

Tiếng Tây Ban Nha, học thế nào?

Nằm trong hệ ngôn ngữ La tinh, tiếng Tây Ban Nha được xem là dễ hơn so với tiếng Pháp, Đức và Thụy Điển.

Về cách đọc, tiếng Tây Ban Nha khá đơn giản, có thể nói là viết thế nào đọc thế ấy. Cách phát âm thì như tiếng Việt của mình. Ví dụ: A(a), B(b), C(ce),Ch, D(de), E(e), F(efe), G(ge), H(hache)…

Đặc trưng của tiếng Tây Ban Nha là chữ “r” trong một vài trường hợp phát âm với độ rung mạnh “rrr”. Điều này đòi hỏi các bạn phải có quá trình luyện tập kỹ càng.

Trong tiếng Tây Ban Nha, có khá nhiều từ vựng na ná như tiếng Anh. Nếu đã từng học qua tiếng Anh rồi, bạn có thể đoán nghĩa của chúng mà không cần dùng đến từ điển. Ví dụ: hola – hello, historia – history, patata – potato, cultura – culture, tomate – tomato, clima – climate…

Khóa học tiếng Tây Ban Nha dành cho thiếu nhi

Hiện nay tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ hai trên thế giới; chỉ đứng sau tiếng Anh; và xếp thứ tư về mức độ phổ biến. Tính theo số lượng những người sử dụng ngôn ngữ này như tiếng mẹ đẻ với khoảng hơn 400 triệu người trên 21 đất nước khác nhau.

Ở Việt Nam, tiếng Tây Ban Nha ngày càng được biết đến nhiều hơn; và cũng đã dần trở thành sự lựa chọn học ngôn ngữ của các bạn trẻ. Chính vì thế việc chọn một trung tâm học tiếng tây ban nha chất lượng và uy tín là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Giữa vô vàng các trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha; học tiếng Tây Ban Nha ở đâu tốt nhất tại TPHCM? Đây vẫn là câu hỏi của nhiều người yêu tiếng Tây Ban Nha tại Sài Gòn trăn trở.

Học tiếng tây ban nha tại Tp.HCM

Khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can TPHCM.

Tiếp nối những thành công liên tục trong việc đào tạo các khóa học tiếng Tây Ban Nha từ cơ bản đến nâng cao Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can tại TPHCM liên tục khai giảng các khóa học:

Tiếng Tây Ban Nha giao tiếp, Tiếng Tây Ban Nha cho học sinh du học, người định cư Tây Ban Nha, thiếu nhi, người làm việc trong đại sứ quán Tây Ban Nha và người đi làm trong môi trường sử dụng tiếng Tây Ban Nha.

Với phương pháp giảng dạy chủ động của giảng viên tại Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha You Can, học viên được giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha ngay từ những ngày đầu tiên.

+ Các giáo viên đều là giáo viên bản ngữ người Tây Ban Nha. Tốt nghiệp đại học và có bằng giảng dạy, sử dụng tiếng Tây Ban Nha và Tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm các nước trên thế giới và Việt Nam.

khóa học tiếng tây ban nha cùng giảng viên bản ngữ
(Hình ảnh lớp học tại Đa Ngôn Ngữ You Can)

+ Sĩ số lớp ít: từ 6-8 học viên/ lớp, giúp giáo viên và trợ giảng theo sát từng học viên.

+ Đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ các bạn trong giờ học và ngoài giờ trên lớp.

+ Phương pháp giảng dạy được thiết kế theo từng đối tượng và mục đích học.

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LOGO 30x30 CHÈN TIÊU ĐỀ

YOUR CHOICE – OUR PRIDE

NGOẠI NGỮ YOU CAN

Trụ sở chính: 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 462/11 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063 – 0969 869 063