Học tiếng Tây Ban Nha ở đâu tại quận 3?

10 cách ngọt ngào để nói “Tôi yêu bạn” trong tiếng Tây Ban Nha
11 Tháng Mười, 2018
chứng chỉ dele tại ngoại ngữ you can
Khóa học tiếng Tây Ban Nha luyện thi chứng chỉ DELE
28 Tháng Mười, 2018
học tiếng tây ban nha ỏ quận 3

Khóa học tiếng Tây Ban Nha ở quận 3 dành cho mọi đối tượng yêu thích tiếng Tây Ban Nha. Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha You Can. Địa chỉ 36/10 đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, Tphcm.

Tầm quan trọng của tiếng Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ rất thú vị, bởi lẽ mức độ tương đồng giữa tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh là rất nhiều. Nếu bạn biết tiếng Anh, thì việc học tiếng Tây Ban Nha sẽ không có gì là khó.

Hơn nữa, tiếng Tây Ban Nha đang dần xâm nhập vào thị trường kinh tế Việt Nam từ vài năm trở lại đây. Bằng chứng là các trường đại học ngoại ngữ cũng đã đưa chương trình tiếng Tây Ban Nha trở thành một chuyên ngành yêu thích của khá nhiều bạn sinh viên. Do vậy, nếu bạn bổ sung tiếng Tây Ban Nha cho chính bản thân bạn, tức là bạn đang mở ra nhiều cơ hội việc làm cho mình đó.

Học tiếng Tây Ban Nha ở đâu tại quận 3?

Có bao giờ bạn đã từng nghĩ về việc học tiếng Tây Ban Nha chưa? Nếu bạn đang sống ở quận 3 thì học tiếng Tây Ban Nha ở đâu tại quận 3?

Hãy cùng ghé qua địa chỉ trung tâm ngoại ngữ You Can : số 36/10 đường Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM. Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Tây Ban Nha chất lượng cao tại TPHCM – Ngoại ngữ You Can.Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Tây Ban Nha vững chắc.

Tại sao nên học tại Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can?

 

1. Sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Với phương châm “ Đem đến cho học viên những gì tốt nhất”. Ngoại ngữ You Can đã luôn đặt vấn đề cao trong việc chọn giảng viên phù hợp. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều là những người gốc Tây Ban Nha, kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy. Họ có thể chỉnh sửa phát âm tốt nhất cho bạn, đồng thời ngữ pháp của họ rất tốt. Điều này sẽ giúp cho bạn hoàn thiện ngôn ngữ một cách trọn vẹn nhất. Ngoài ra, giảng viên người Tây Ban Nha sẽ giao tiếp với bạn bằng tiếng Anh trong suốt quá trình học. Quá lợi phải không nào? Bạn sẽ được học một lúc hai ngôn ngữ phổ biến này. Và đồng thời so sánh sự tương đồng giữa chúng sẽ giúp bạn nhanh tiếp thu từ vựng hơn nữa đó.

2. Giáo trình quốc tế chuyên biệt

Giáo trình đóng vai trò rất quan trọng trong suốt khóa học. Bởi lẽ một giáo trình có sự sắp xếp kiến thức tốt và phù hợp sẽ giúp cho người học hiểu được cặn kẽ bài học. Vì vậy, ngoại ngữ You Can đã chuẩn bị riêng bộ giáo trình quốc tế đang được sử dụng ở các nước Canada và Singapore. Giáo trình bao gồm những bài học từ cơ bản đến nâng cao. Khi bạn đăng ký khóa học tiếng Tây Ban Nha, trung tâm sẽ cung cấp cho bạn giáo trình học miễn phí.

3. Những lợi ích khi bạn chọn học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm ngoại ngữ You Can

– Trong suốt quá trình học, học viên được cọ sát chương trình thực tế, gồm các bài giảng thông dụng trong giao tiếp hằng ngày.
– Tùy vào yêu cầu học viên, trung tâm sẽ sắp xếp khóa học phù hợp.
– Lớp học sỉ số chỉ 8-12 học viên.
– Lớp học linh động, khai giảng khóa học thường xuyên.
– Trang thiết bị đầy đủ : máy lạnh, bảng, bút viết, bàn ghế theo mô hình quốc tế.
– Học phí có giá ổn định : 3.750.000 cho khóa cơ bản kéo dài 3 tháng.
– Học cùng người bản xứ, kinh nghiệm giảng dạy tốt.

4. Địa điểm học lí tưởng cho người học tiếng Tây Ban Nha ở quận 3

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can tọa lạc tại số 36/10 đường D2 quận Bình Thạnh. Đây là vị trí thuận lợi giao thông. Địa điểm Trung tâm TPHCM, liên kết với nhiều quận khác nhau. Trong đó, quận 3 là một trong những địa điểm rất gần quận Bình Thạnh. Học viên sẽ không mất quá nhiều thời gian để đến trung tâm. Viêc học tiếng Tây Ban Nha ở đâu tại quận 3 sẽ không còn là vấn đề khó khăn cho bạn nữa. Vậy nên, hãy yên tâm khi đặt niềm tin của bạn vào chúng tôi, Ngoại ngữ You Can sẽ cùng bạn chinh phục tiếng Tây Ban Nha.

Mọi thắc mắc về khóa học tiếng Tây Ban Nha các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0979 614 063 – 0948 969 063 – 0899 499 063. Hoặc điền vào mẫu thông tin bên dưới để được hỗ trợ thêm.

nextĐăng ký ngay

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LOGO 30x30 CHÈN TIÊU ĐỀ

YOUR CHOICE – OUR PRIDE

NGOẠI NGỮ YOU CAN

Trụ sở chính: 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 462/11 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063 – 0969 869 063