Học tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh

Trung dạy tiếng Trung cấp tốc ở Hàm Thuận Nam
Trung tâm dạy tiếng Trung cấp tốc ở Hàm Thuận Nam
12 Tháng Sáu, 2018
dạy tiếng Trung cấp tốc ở Hàm thuận Nam
Trung tâm tiếng Hoa tại Hàm Thuận Nam
23 Tháng Sáu, 2018
học tiếng tây ban nha cấp tốc tại hồ chí minh

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha You Can tại Sài Gòn chuyên đào tạo tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu đến trình độ nâng cao. Các bạn có nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh và TPHCM sẽ hoàn toàn yên tâm vè chất lượng và học phí.

Sự ra đời của quá nhiều trung tâm đào tạo tự phát, hoặc gia sư tại nhà làm người học khó quyết định nơi nào để theo học. Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha You Can với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Tây Ban Nha. Các bạn học tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh sẽ được trải nghiệm những gì?

Cốt lõi làm nên thành công trong việc đào tạo tiếng Tây Ban Nha

– Tất cả giáo viên đều là người bản xứ Tây Ban Nha và có nhiều kinh nghiệm dạy học. Có bằng cấp và nghiệp vụ. Tác phong đúng mực, phù hợp môi trường giáo dục.  Được kiểm tra chất lượng và năng lực thường xuyên bởi nhà trường.

– Giáo trình và tài liệu học theo chương trình Tây Ban Nha và hoàn toàn miễn phí. Thời lượng học không quá ngắn hoặc quá dài. Chương trình học riêng biệt trẻ em và người lớn.

– Giờ học linh động phù hợp với người đi làm. Những bài vắng sẽ được sắp lịch học bù hoàn toàn miễn phí. Có bài kiểm tra cấp độ khi qua cấp độ mới.

– Dịch vụ khách hàng là một trong những chìa khóa thành công của trung tâm tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh. Đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình. Có kiến thức để chọn ra khóa học phù hợp từng đối tượng. Tiết kiệm chi phí và thời gian cho học viên.

– Ngoài các buổi học chính Trung tâm tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh; còn có các buổi giao lưu với giáo viên khác nhầm tăng khả năng nghe nói cho học viên.

Đối tượng tham gia các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh

+ Người chuẩn bị đi định cư ở Mỹ, Tây Ban Nha, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và các nước có sử dụng tiếng Tây Ban Nha.

+ Du học sinh, người sắp đi du học.

+ Người làm việc trong đại sứ quán Tây Ban Nha, người làm việc trong môi trường cần giao tiếp tiếng Tây Ban Nha thường xuyên.

+ Hướng dẫn viên du lịch tiếng Tây Ban Nha.

+ Những người yêu thích tiếng Tây Ban Nha và văn hóa Tây Ban Nha.

Lịch khai giảng và cách thức đăng ký các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh

Lịch khai giảng: hàng tháng đều có lịch khai giảng liên tục. Vì số lượng học viên là giới hạn mỗi lớp từ 6-8 học viên nên các bạn có thể liên hệ để giữ chỗ.

Liên hệ qua số điện thoại: 0979 614 063/ 0948 969 063. Hoặc liên hệ tại trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh.

nextĐăng ký ngay

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063/ 0979 614 063

Show Buttons
Hide Buttons