Học tiếng Tây Ban Nha tại Quận 10 – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Nhu cầu Học tiếng Tây Ban Nha tại Quận 10 trong thời gian gần đây có phát triển mạnh mẽ. Tiếng Tây Ban Nha không còn xa lạ với các bạn trẻ nữa; nó ngày càng trở nên phổ biến và được ưu chuộng. Học tiếng Tây Ban Nha bạn sẽ có được nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân và mức lương mang về cũng rất đáng kể. Thế thì còn chần chờ gì mà không nhanh chân đến với Trung tâm Học tiếng Tây Ban Nha tại Quận 10 của Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt để đăng kí tham gia các khóa học nhé.

Vì sao nên học tiếng Tây Ban Nha ?

Ngôn ngữ phổ biến

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ sử dụng phổ biến trên thế giới. Có hơn 400 triệu người nó tiếng Tây Ban Nha; nó chỉ đứng thứ hai sau tiếng Trung trong các ngôn ngữ được người bản xứ nói nhiều nhất trên thế giới. Ngoài ra, tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ được nghiên cứu nhiều thứ ba trên thế giới; sau tiếng Anh và tiếng Pháp. Một điều đặc biệt nữa chính là ngoài người bản ngữ; thì có khoảng 9 triệu người trên khắp thế giới nói tiếng Tây Ban Nha như một ngôn ngữ thứ hai.

Cạnh tranh thấp – cơ hội cao

Quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Tây Ban Nha ngày càng được đẩy mạnh trên mọi phương diện; kinh tế, văn hóa, giáo dục, giao thông vận tải.

Học tiếng Tây Ban Nha tại Q10 cùng Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt
Học tiếng Tây Ban Nha tại Quận 10 cùng Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Quan hệ hợp tác kinh tế Việt Nam kể từ ngày chính thức thiết lập từ ngày 23/5/1977; đến nay ngày càng được tăng cường và củng cố. Bên cạnh là một nhà đầu tư lớn và triển vọng của Việt Nam; với nguồn vốn cho hợp tác phát triển, viện trợ không hoàn lại và nguồn vốn vay. Tây Ban Nha hiện đứng thứ 57 trong 74 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đứng thứ 13 trong 16 nước EU có dự án đầu tư tại Việt Nam với 5 dự án đầu tư trực tiếp được cấp giấy phép còn hiệu lực tại Việt Nam và tổng số vốn đăng ký 6,8 triệu USD, chủ yếu là dự án 100% vốn nước ngoài.

>>>Xem thêm: Nơi học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM hiệu quả – Tầm Nhìn Việt

Tiếng Tây Ban Nha là nền tảng để phát triển thêm các ngoại ngữ khác

Tiếng Tây Ban Nha có quan hệ rất gần gũi với các ngôn ngữ ở Đông bán đảo Iberia như; tiếng Asturian, tiếng Ladino, tiếng Catalan và tiếng Bồ Đào Nha. Từ vựng và ngữ pháp của tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha rất giống nhau với khoảng 89% số lượng từ vựng tương tự nhau. Vậy cho nên nếu bạn đã học được tiếng Tây Ban Nha bạn cũng sẽ dễ dàng học được những thứ ngôn ngữ trên.

Học tiếng Tây Ban Nha tại Quận 10

Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt hiện đang có chi nhánh tại Quận 10; giúp cho các bạn khu vực này có thể dễ dàng và thuận tiện hơn khi tham gia các khóa học ngoại ngữ. Tọa lạc tại Số 462/11 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM. Đây là một trong những nơi đông đúc các trường đại học và các bạn trẻ; do đó nhu cầu tìm kiếm các lớp học tiếng Tây Ban Nha rất cao. Hơn nữa với lịch sử trải qua hơn 8 năm phát triển; VVS luôn tự hào là điểm đến uy tín cho các bạn đam mê Ngoại Ngữ

Các lớp học tại Tầm Nhìn Việt

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Quận 10 nói riêng và các chi nhánh khác của VVS nói chung đều chú trọng đến chất lượng. Nổi bật nhất trong phương pháp giảng dạy của VVS đó chính là việc đưa giáo viên bản xứ vào giảng dạy 100% tổng số buổi học. Điều này tạo được sự hứng thú và sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài. Trung tâm cam kết bạn sẽ được học thật hoàn toàn chỉ với người bản xứ đến từ Tây Ban Nha.

Học tiếng Tây Ban Nha tại Q10 cùng Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt
Học tiếng Tây Ban Nha tại Quận 10 cùng Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt

Đội ngũ giáo viên Khoa tiếng Tây Ban Nha của trung tâm là những thầy cô đến từ Tây Ban Nha. Đáp ứng đủ các chỉ tiêu về kiến thức và chứng chỉ sư phạm để có thể đem lại cho học viên sự chính xác nhất về kiến thức. Không những thế các bạn sẽ được học và giao lưu văn hóa Tây Ban Nha thông qua từng bài giảng. Học viên sẽ nắm vững không chỉ kiến thức mà còn cả về xã hội Tây Ban Nha. Qủa thật là thú vị phải không nào.

Chưa dừng lại ở đó hệ thống cơ sở vật chất khi bạn tham gia khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Quận 10 sẽ không làm bạn thất vọng. Cơ sở vật chất hoàn thiện. Được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho việc học. Mỗi lớp học đều lắp đặt máy lạnh. Hệ thống đèn chiếu sáng khoa học giúp các bạn tận dụng tối đa, và nâng cao hiệu quả học tập.

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top