Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha tại quận 9

Khi thế giới ngày càng hội nhập, thì nhu cầu sử dụng lao động có trình độ cũng càng cao. Các bạn sinh viên Việt Nam bây giờ không chỉ cạnh trạnh tranh với nhau; mà còn cạnh tranh với những lao động từ nước ngoài đến. Bởi vì họ có thể sử dụng ngôn ngữ Việt Nam không thua kém gì người Việt. Việc học thêm một ngoại ngữ rất quan trọng, mở ra nhiều cơ hội việc làm. Và trong những năm gần đây, tiếng Tây Ban Nha như một nguồn gió mới thổi vào các bạn trẻ; vì những tiềm năng lớn mà ngôn ngữ này mang lại. Vì thế hôm nay hãy cùng Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can khám phá những tiềm năng đó nhé. Đặc biệt là ở quận 9 để cùng nhau học tiếng Tây Ban Nha tại quận 9.

Nội Dung

1. Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha
2. Tiềm năng phát triển hợp tác Việt Nam – Tây Ban Nha
3. Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha tại quận 9
Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha tại quận 9

1. Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha

Học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Tây Ban Nha nói riêng có rất nhiều lợi ích. Đầu tiên phải kể đến là việc kích thích khả năng ghi nhớ của não, giúp não phát triển tốt hơn. Nghiên cứu chỉ ra rằng việc sử dụng hai ngôn ngữ làm giảm nguy cơ mất trí; bao gồm cả bệnh Alzheimer. Những nghiên cứu khác chỉ ra rằng học ngôn ngữ có thể tăng cường trí nhớ; làm chậm việc suy giảm do tuổi tác. Học ngôn ngữ khác giúp bạn thông minh hơn, kích thích sự sáng tạo.

Tiếp theo là có thể tìm hiều về văn hóa của một quốc gia mới – ngôn ngữ mà mình đang theo học; cụ thể là học tiếng Tây Ban Nha. Điều này vô cùng thú vị. Bởi Tây Ban Nha có truyền thống văn hóa rất đa dạng và phong phú. Tiêu biểu là các cuộc thi đấu bò tót hàng năm thu hút rất nhiều khách du lịch ở mọi nơi đến tham dự. Không những thế các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp bậc nhất cũng là một nét đẹp văn hóa của đất nước này.

>>>Xem thêm: Học Tiếng Tây Ban Nha miễn phí

2. Tiềm năng phát triển hợp tác Việt Nam – Tây Ban Nha

Tây Ban Nha và Việt Nam là hai quốc gia có nhiều nét giống nhau, có vị trí địa lý chính trị quan trọng; nền văn hóa lâu đời; lịch sử trải qua nhiều cuộc kháng chiến chống ngoại xâm… Ngày 23-5-1977, hai nước chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Tây Ban Nha.

Việt Nam là đối tác thương mại chính của Tây Ban Nha trong các nước ASEAN. Trao đổi thương mại hai chiều 10 năm qua tăng với tốc độ bình quân khoảng 15%/năm; đạt hơn 3 tỷ USD năm 2017. Hai bên đặt mục tiêu đưa kim ngạch thương mại lên 5 tỷ USD vào năm 2020. Tây Ban Nha ưu tiên quan hệ với Việt Nam và dành hơn 300 triệu USD ODA cho các dự án hợp tác song và đa phương hơn 10 năm qua. Hiện nay, tiếp tục dành khoảng 350 triệu USD cho các dự án phát triển hạ tầng tại Việt nam; trong đó có dự án đường Metro số 5 tại TP Hồ Chí Minh.

Chính vì những ưu đãi đặc biệt của Tây Ban Nha đối với Việt Nam; cho nên rất cần nguồn nhân lực có thể nói được ngoại ngữ Tây Ban Nha. Thế nhưng ở Việt Nam hiện nay, con số đó rất đáng kể, chưa có nhiều bạn lựa chọn tiếng Tây Ban Nha. Sẽ có rất nhiều cơ hội mở ra cho các bạn nếu có được một lựa chọn đúng đắn. You Can khuyên bạn nên lựa chọn ngay tiếng Tây Ban Nha; Vì nhiều lợi thế mà nó mang lại và nhu cầu việc làm rất lớn trong nhiều năm tới.

>>>Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha với 100% người bản ngữ

3. Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha tại quận 9

Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha tại quận 9 có đáp ứng được những kì vọng mà bạn mong đợi không. Hãy đến với Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can ngay hôm nay để được tư vấn và lựa chọn những khóa học phù hợp nhất cho bản thân.
Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo ngoại ngữ; cụ thể là tiếng Tây Ban Nha. Phương pháp giảng dạy độc đáo, thú vị giúp cho học viên có thể thuộc bài ngay tại lớp. Bên cạnh việc dạy tiếng Tây Ban Nha, các giáo viên còn truyền tải những nét đẹp văn hóa của đất nước.

Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha tại quận 9
Học viên tiếng Tây Ban Nha tại Ngoại Ngữ You Can

Điểm đặc biệt của Trung tâm tiếng Tây Ban Nha You Can là giáo viên bản ngữ 100%. Tự hào về chất lượng đào tạo đối với nhiều trung tâm khác. Điều này đã tạo nên tên tuổi của You Can trong nhiều năm qua. Và đã được chứng minh qua nhiều thế hệ học viên You Can.
Đến với You Can ngay hôm nay để nhận được ưu đãi các khóa học.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top