Về Tây Ban Nha và học tiếng Tây Ban Nha

Học tiếng Tây Ban Nha chủ đề thời tiết
7 Tháng Năm, 2018
khóa học tiếng Hoa
Khóa học tiếng Hoa giao tiếp tại Ngoại ngữ You Can
12 Tháng Năm, 2018

Việc bắt gặp nhiều người có khả năng nói nhiều ngôn ngữ không còn  hiếm trong thời buổi hiện nay. Biết thêm một thứ tiếng không chỉ mang lại cho bạn nhiều cơ hội hiểu biết về thế giới; mà còn cơ hội việc làm thu nhập cao. Trước khi tìm hiểu về việc học tiếng Tây Ban Nha. Chúng ta cùng điểm qua một số đặc trưng về đất nước Tây Ban Nha.

1. Về đất nước và con người Tây Ban Nha

Là đất nước có nền văn hóa đa dạng và đặc sắc bậc nhất thế giới. Đất nước Tây Ban Nha là sự kết tinh của đa quốc gia nhờ vào hệ thống thuộc địa vô cùng rộng lớn ở thế kỷ XVI. Khi nhắc đến lễ hội đấu bò tót hay điệu múa bốc lửa Flamenco người ta sẽ nhớ ngay đến đất nước Tây Ban Nha. Có thể bạn chưa biết nhưng Tây Ban Nha chính là cái nôi của cây đàn ghita.

Vũ điệu Flamenco

Tây Ban Nha là quốc gia có sức ảnh hưởng lớn nhất đối với thế giới. Các lĩnh vực từ ngôn ngữ, kiến trúc, ẩm thực đến nhiều lĩnh vực khác như văn học, hội họa, âm nhạc cũng đều bị ảnh hưởng  bởi Tây Ban Nha. Đặc biệt lĩnh vực ẩm thực của Tây Ban Nha ảnh hưởng đến Châu Âu là cực kỳ lớn.

Đứng thứ 2 về số người nói trên toàn thế giới, Tiếng Tây Ban Nha là tiếng mẹ đẻ của hơn 400 triệu người trên 21 nước khác nhau. Đồng thời là một trong 6 ngôn ngữ chính thức của tổ chức Liên Hợp Quốc và Liên minh Châu Âu. Tiếng Tây Ban Nha còn là nền tảng để học nhiều thứ tiếng khác như tiếng Pháp, Ý, Bồ Đào Nha.

Sự thân thiện của người Tây Ban Nha sẽ khiến trái tim bạn tan chảy. Nếu là phụ nữ thì bạn đừng ngạc nhiên khi được hôn 2 lần lên má lúc giới thiệu với một người khác. Nếu các quốc gia phương Tây được nói đến là lịch thiệp khách sáo. Thì người Tây Ban Nha lại cực kỳ thân thiện và gần gũi.

học tiếng tây ban nha

2. Học tiếng Tây Ban Nha có khó không?

– Khi học một ngôn ngữ mới thì tính kiên trì; và phương pháp học hiệu quả sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục được ngôn ngữ đó. Hãy yêu ngôn ngữ đó bằng cả trái tim. Học từ những điều thú vị nhất. Bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt. Một số bạn luôn lo lắng không biết tiếng Tây Ban Nha có khó không? Nhưng bạn đừng lo, thật ra tiếng Tây Ban  Nha không hề khó.

– Tiếng Tây Ban Nha sử dụng ký tự Latin nên rất gần gũi với tiếng Việt và tiếng Anh. Ngoài ra, trong tiếng Tây Ban Nha còn có nhiều từ vựng giống tiếng Anh như tomate – tomato, historia – history, clima – climate,… Nếu bạn đã từng học tiếng Anh, bạn sẽ dễ dàng đoán được ý nghĩa của nhiều từ.

– Tiếng Tây Ban Nha có một đặc điểm đặc biệt đó là chữ “r”, đòi hỏi người nói trong một số trường hợp phát âm với độ rung mạnh “rrrrr”, nhưng bạn không cần lo lắng, sau một thời gian luyện tập bạn sẽ phát âm chuẩn chữ đó.

– Trong ngữ pháp của Tiếng Tây Ban Nha, chủ ngữ thường được lược bớt. Khi nói và viết, người ta chú trọng đến động từ trong câu. Bạn chỉ cần quan tâm cách chia động từ phù hợp với từng trường hợp là được.

3. Những lưu ý khi quyết định chọn trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tiếng Tây Ban Nha.

+ Đầu tiên, xác định mục tiêu học tiếng Tây Ban Nha của bạn.

Trước khi bạn muốn chọn trung tâm học tiếng Tây Ban Nha. Bạn cần xác định được mục tiêu của việc học tiếng Tây Ban Nha của bạn là gì. Bạn muốn học giao tiếp hay học để đi du học, định cư. Việc xác định được mục tiêu sẽ giúp bạn có thể tìm ra phương pháp và chương trình học phù học phù hợp nhất. Việc này giúp bạn không bỏ ra thời gian, công sức và tiền bạc một cách vô ích.

+ Thứ hai, tìm hiểu phương pháp giảng dạy ở trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha.

Việc tìm hiểu phương pháp giảng dạy cũng không kém phần quan trọng.  Có nhiều phương pháp học khác nhau. Mỗi người có thể sẽ phù hợp với phương pháp này hoặc phương pháp kia. Vây nên việc tìm ra phương pháp học phù hợp với mình cực kỳ quan trọng.

+ Thứ ba, cơ sở vật chất của trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha.

Cơ sở vật chất đóng vai quan trọng trong việc học của học viên. Khi bước vào lớp học có đầy đủ thiết bị sẽ giúp bạn có tinh thần thoải mái để tiếp thu kiến thức hơn. Ngoài ra, số lượng học viên trong một lớp từ 6-10 người là lớp học hiệu quả nhất. Giáo viên sẽ có cơ hội quan tâm nhiều hơn đến học viên, giúp học viên nắm vững kiến thức.

+ Thứ 4, đội ngũ giáo viên ở trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha.

Ở các trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha, bạn cần chú ý đến đội ngũ giáo viên, bạn nên tìm hiểu các trung tâm có người bản xứ có chuyên môn cao, tốt nghiệp các trường đại học lớn để có thể học tiếng Tây Ban Nha một cách hiệu quả. Bạn có thể vào trang web của các trung tâm để xem thông tin của các giáo viên để quyết định đúng đắn.

+ Cuối cùng, ý kiến của học viên đã học ở trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha.

Nếu bạn chưa chắc chắn những điều mình đã tìm hiểu về các trung tâm. Bạn nên tham khảo ý kiến của các học viên đã học ở những trung tâm đó. Sau đó bạn có thể đăng ký học thử nếu bạn thấy vẫn còn nghi ngờ. Thật ra tất cả các trung tâm sẽ sẵn sàng cho bạn học thử một buổi trước khi bạn quyết định.

4. Những khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha You Can tphcm.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp

khóa học tiếng tây ban nha cùng giảng viên bản ngữ

Bạn sẽ được đào tạo từ những cách phát âm chuẩn nhất theo giọng Tây Ban Nha. 100% giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha tại Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha You Can là giáo viên bản ngữ người Tây Ban Nha. Cách sử dụng từ và những câu giao tiếp thông dụng. Chỉ sau 40h học bạn đã có nền tảng vững chắc tiếng Tây Ban Nha. Bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp những tình huống cơ bản nhất. Và đã có thể tự mình nâng cao tiếng Tây Ban Nha bằng cách tự học. Hoặc bạn có thể đăng ký cấp độ tiếp theo để được học sâu hơn về tiếng Tây Ban Nha và các tình huống phức tạp hơn.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha cho thiếu nhi

Một môi trường tiếng Tây Ban Nha 100% từ khi trẻ còn nhỏ sẽ là điều kiện tuyệt vời cho con bạn. Đặc biệt, khi bạn định hướng cho con bạn theo tiếng Tây Ban Nha. Trẻ sẽ có thể phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Lớp học hoàn toàn được thiết kế cho trẻ em. Đầy đủ phương pháp giảng dạy và công cụ hỗ trợ học tập.

Chương trình học tiếng tây ban nha dành cho thiếu nhi

Khóa học tiếng Tây Ban Nha cho người định cư

Khóa học sẽ cung cấp cho bạn các chủ đề giao tiếp thông dụng để bạn có thể áp dụng ngay. Không chỉ những người định cư tại Tây Ban Nha mà rất nhiều quốc gia sử dụng tiếng Tây Ban Nha khác.

Khóa học Tiếng Tây Ban Nha gia sư tại nhà, chỗ làm

Nếu bạn cảm thấy việc đến lớp học không thoải mái hay do điều kiện không cho phép. Nhiều yếu tố ảnh hưởng như đường xa hay mong muốn được học ngay chỗ làm. Ngoại ngữ You Can cung cấp cho bạn các chương trình học tiếng Tây Ban Nha tại nhà. Chương trình này hướng tới sự tiện lợi nhất cho học viên.

Để tìm hiểu thêm về các khóa học tiếng Tây Ban Nha cùng giáo viên bản ngữ người Tây Ban Nha. Các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0979 614 063/ 0948 969 063. Hoặc để lại thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn.

nextĐăng ký ngay

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063/ 0979 614 063

 

 

Show Buttons
Hide Buttons