Khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại Tầm Nhìn Việt

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại Sài Gòn là một trong những khóa học tiếng Hoa được nhiều người chọn lựa tại Trung tâm dạy tiếng Trung Tầm Nhìn Việt. Ưu thế là thời gian học nhanh chóng và hiệu quả. Khóa học này đáp ứng tối đa nhu cầu của người cần học tiếng Trung giao tiếp trong thời gian ngắn: người đi du học định cư Trung Quốc, Đài Loan, Singapore.

Đặc điểm khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc

Trung tâm dạy tiếng Trung You Can tại Sài Gòn tập trung vào:

1. Những chủ đề giao tiếp thông dụng trong tiếng Trung: tập trung kỹ năng nghe nói và giao tiếp cho học viên. Đảm bảo sau khóa học có thể giao tiếp các tình huống căn bản với người Trung Quốc.

2. Chương trình học thiết kế riêng biệt dành cho mục đích giao tiếp là chính không thiên về học thuật. Thời gian thực hành giao tiếp và mở rộng từ vựng cho người học ngay tại lớp.

3. Phương pháp học: phản xạ và chủ động trong thực hành. Luyện tập liên tục với giáo viên và học viên khác. Lớp chỉ 8-12 học viên giúp người học tiếng Trung tương tác nhiều hơn.

4. Lịch khai giảng liên tục theo yêu cầu của học viên. Ngoài các lớp tiếng Trung Quốc căn bản còn có các lớp luyện thi hoặc giao tiếp tiếng Trung cấp tốc theo yêu cầu.

5. Hình thức học: trực tiếp tại trung tâm, học online qua google meet/ zoom, học gia sư tiếng Trung tại nhà

Dịch họ và tên sang tiếng Trung
Dịch họ và tên sang tiếng Trung

Tại sao chọn khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại Sài Gòn?

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc quận Bình Thạnh - Ngoại ngữ You Can
Khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại Sài Gòn

1. Chất lượng: tiếng Trung Tầm Nhìn Việt với nhiều năm kinh nghiệm. Đào tạo thành công hàng nghìn học viên tham gia khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại Sài Gòn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng giảng viên và chương trình học. Tuyệt đối giảng viên là người có kinh nghiệm thực tế; tốt nghiệp đại học học chuyên ngành tiếng Trung.

2. Cở sở vật chất: trang bị đầy đủ với máy lạnh, và phương tiện cần thiết cho quá trình học tập đạt hiệu quả nhất.

3. Chất lượng dịch vụ cao mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Sự tư vấn tận tâm của đội ngũ tư vấn cho bạn cảm giác an tâm từ khi bước vào cho đến kết thúc khóa học.

Đối tượng học các khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc

– Những người cần sử dụng tiếng Trung giao tiếp thành thạo trong một thời gian ngắn.

– Người sắp đi định cư ở các nước nói tiếng Trung như Singapore, Đài Loan, Trung Quốc.

– Những người đang làm ăn với đối tác là người Trung Quốc, cần học để giao tiếp khi gặp khách hàng.

– Dành cho những người đi buôn ở Trung Quốc

– Học viên là người sắp đi du lịch và muốn học để giao tiếp tiếng Trung Quốc.

– Các bạn du học sinh đi du học tại Trung Quốc, Đài Loan, Singapore.

– Người đi xuất khẩu lao động, định cư cùng người thân.

Các khóa học tiếng Trung Cấp tốc tại You Can

1. Khóa học tiếng Đài Loan cấp tốc

  • Danh cho người chuẩn bị đi Đài Loan du học hoặc định cư, không có nhiều thời gian học tiếng Trung phồn thể cấp tốc.
  • Tập trung nhiều vào kỹ năng nghe nói để giúp người học giao tiếp tiếng Đài Loan hiệu quả trong thời gian ngắn. Giáo viên sẽ tập trung tạo phản xạ cho học viên khi giao tiếp với người Đài Loan.

2. Khóa luyện thi HSK cấp tốc

Đây là khóa học dành cho người chuẩn bị đi du học Trung Quốc, thăng tiến trong ty Trung Quốc khi đi tìm việc. Hoặc là học sinh sinh viên cần ngoại ngữ 2 để ra trường.

Khóa học rèn luyện đủ 4 kỹ năng: nghe nói đọc viết. Tập trung kỹ năng nghe giao tiếp và giải đề thi HSK. 

3. Khóa học tiếng Trung giao tiếp nghe nói cấp tốc

Phù hợp người cần đi công tác hoặc định cư, du học, ở Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Malaysia… Đây là khóa học giúp người học giao tiếp từ chưa biết gì đến nâng cao trong thời gian ngắn.

4. Khóa học tiếng Quảng Đông cấp tốc

Khóa học chuyên biệt cho người đi Macao, Hồng Kong, Quảng Đông. Người học sẽ được học với giáo viên bản xứ người Quảng Đông. Có nghiệp vụ sư phạm và chuyên môn giảng dạy. 

Đây là khóa học được rất nhiều học viên hài lòng và phản hồi tích cực

Ngoài ra tại Ngoại ngữ You Can còn có nhiều khóa học tiếng Trung cấp tốc khác như: luyện thi TOCFL cấp tốc, tiếng Trung xuất khẩu lao động, tiếng Trung cho cô dâu Đài Loan, Trung Quốc…

Các bạn quan tâm đến khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại Sài Gòn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0899 499 063/ 0948 969 063 để được tư vấn miễn phí hoặc để lại thông tin bên dưới. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn sớm nhất.

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top