Học tiếng Trung giao tiếp với giáo viên bản xứ

Để bồi dưỡng thêm cho khả năng ngoại ngữ của mình nhiều bạn đã lựa chọn phương pháp học tiếng Trung giao tiếp với giáo viên bản xứ. Phương pháp này giúp các bạn thu thập được nhiều từ vựng hơn, đồng thời rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp. Nhằm mang lại một môi trường học tiếng Trung chất lượng; Trung tâm ngoại ngữ You Can đã mở các lớp học tiếng Trung giao tiếp với giáo viên bản xứ cho mọi người. Giờ giấc tham gia lớp học rất linh động để học viên đến lớp. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn tìm đọc bên dưới.

1. Những lợi thế khi học cùng giáo viên bản xứ

Áp dụng phương pháp học tiếng Trung giao tiếp với giáo viên bản xứ sẽ mang đến cú hích cho khả năng ngoại ngữ của bạn. Chính vì thế Ngoại ngữ You Can đã mời những giảng viên 100% người bản xứ từ Trung Quốc để giảng dạy tại Trung Tâm. Mô hình lớp học tiếng Trung giao tiếp với người bản xứ có những ưu điểm vượt trội như sau:

Môi trường học chất lượng

Học tiếng Trung giao tiếp với giáo viên bản xứ - Ngoại ngữ You Can
Lợi ích khi học tiếng Trung giao tiếp với giáo viên bản xứ

Học giao tiếp với giảng viên bản xứ sẽ giúp các bạn đẩy mạnh viêc tiếp thu kiến thức. Lớp học “thuần” tiếng Trung sẽ luyện cho bạn thói quen suy nghĩ và sử dụng tiếng Trung. Học viên sẽ học cách sử dụng tiếng Trung giao tiếp theo nhiều chủ đề thường gặp trong cuộc sống. Trước hơn hết các bạn sẽ làm quen với những chủ đề cơ bản sau đó đi dần lên nâng cao. Trong quá trình học, giảng viên sẽ luôn theo sát các bạn để chỉnh sửa cách phát âm và giải đáp các thắc mắc.

Để học viên tiếp thu tri thức hữu dụng nhất; giáo trình giảng dạy sẽ đi sát với ngữ cảnh trong cuộc sống. Tại lớp giảng viên sẽ cung cấp từ vựng đa dạng theo chủ đề để học viên dễ dàng sử dụng. Song song bên cạnh từ vựng, một loạt những mẫu câu dùng trong cuộc sống như: giới thiệu bản than, đi mua đồ,… cũng nằm trong chương trình giảng dạy

>>> Đọc thêm: Lớp luyện thi HSK tại tp hồ chí minh

Tìm hiểu thêm về văn hóa

Khi nắm kiến thức tiếng Trung trong tay, các bạn sẽ nắm trong tay công cụ tốt nhất để tìm kiếm thông tin về Trung Quốc. Trong cuộc sống, học viên có thể thỏa thích tìm hiểu những lĩnh vực mà mình mong muốn tìm hiểu. Kiến thức tiếng Trung sẽ cung cấp phương tiện để tìm hiểu về truyền thông Trung Quốc.  Giáo viên bản xứ sẽ trang bị thêm cho học viên những kinh nghiệm sinh sống và làm việc.

2. Lớp học tiếng Trung giao tiếp với giáo viên bản xứ tại You Can

Thương hiệu You Can luôn đầu tư cho các lớp tiếng Trung giao tiếp với giáo viên bản xứ ở. Với kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực giảng dạy; Ngoại ngữ You Can là một sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn muốn học tiếng Trung

Học tiếng Trung giao tiếp với giáo viên bản xứ - Ngoại ngữ You Can
Học tiếng Trung giao tiếp với giáo viên bản xứ – Ngoại ngữ You Can

Trung tâm You Can đã áp dụng chương trình dạy tiếng Trung chuẩn tại các lớp học. Kiến thức được cung cấp ở lớp sẽ bao gồm: từ vựng, ngữ pháp và rèn luyện đủ các kỹ năng. Giaó trình dạy học sẽ đi sát với thực tế  để học sinh dễ hiểu bài. Thời lượng mỗi tiết học sẽ phân chia hợp lí để học viên có cơ hội thực hành thật nhiều.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Trung giao tiếp là người Việt và người bản ngữ. Tất cả giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ rất khéo leo. Với kinh nghiệm từng trải, các giảng viên sẽ dẫn dắt các bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp.

>>> Đọc thêm: Gia sư tiếng Trung tại Bình Thạnh

Lớp học tiếng Trung giao tiếp với giáo viên bản xứ được tranh thiết bị tiện nghi cho học viên. Bên cạnh giáo trình bằng giấy, học viên học giao tiếp tiếng Trung qua phương pháp như: đoạn phim ngắn, bài hát, bài nghe tiếng Trung,… Cuối khóa học, các bạn sẽ tiến hành kiểm tra cuối khóa để tổng ôn kiến thức.

3. Đáp ứng nhiều khung giờ và thời điểm

Lớp học tiếng Trung giao tiếp với giáo viên bản xứ có nhiều khung giờ học cho mọi người. Các khung giờ đa dạng  khác nhau từ sáng – chiều – tối cho các bạn lựa chọn. Thời gian linh động sẽ làm hài lòng các bạn học đã đi làm hoặc thường bận rộn trong ngày. Học viên có thể lựa chọn trải đều giờ học trong các ngày trong tuần (từ Thứ Hai đến thứ Bảy).

– Sáng:  Khung giờ 8: 00 – 11: 30

– Chiều: Khung giờ từ 13: 30 – 17: 30

– Tối:  Khung giờ từ 18: 30 – 21: 00

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top