Học xong trường tiếng Nhật nên làm gì?

Học xong trường tiếng Nhật nên làm gì? Đây là câu hỏi của hầu hết những bạn có dự định học tiếng Nhật hoặc bạn đang trong quá trình học tiếng Nhật . Bạn vẫn chưa có chọn ra cho mình một mục tiêu phù hợp. Bạn đắn đo không biết công việc đó có phù hợp với mình hay không? Ra trường tìm công việc gì? Bạn vẫn chưa biết công việc gì yêu cầu tiếng Nhật. Vậy thì dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn thông tin về những ngành nghề yêu cầu tiếng Nhật.

Học xong trường tiếng Nhật nên làm gì?

Hiện nay ở nước ta, Nhật Bản đang có vốn ODA lớn nhất. Các tập đoàn tại Nhật Bản mở rộng sản xuất bằng cách đặt các nhà máy, trụ sở tại Việt Nam. Những năm gần đây, hàng hóa xuất xứ tại Nhật Bản được người dân Việt Nam rất ưa chuộng. Và cũng là nhà đầu từ lớn của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực. Nhật bản cũng thu hút rất đông lượng khách du lịch từ Việt Nam và tại Việt Nam cũng đón đông đảo luộng khách du lịch đế từ Nhật Bản.

Mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản vô cung mật thiết, từ đây ta thấy được cơ hội việc làm sau khi học xong tiếng Nhật là rất cao. Dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi học xong trường tiếng Nhật nên làm gì?

Học xong trường tiếng Nhật nên làm gì? - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Học xong trường tiếng Nhật nên làm gì?

Làm biên dịch, phiên dịch

Tại các công ty của Nhật Bản hoặc các công ty Việt Nam có đối tác Nhật Bản yêu cầu số lượng bien phien dịch rất cao. Với trình độ từ N3 trở lên bạn đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu của công việc, với mức thu nhật tương xứng với năng lực.

Làm tại các công ty của Nhật Bản họ yêu cầu rất cao về lề nếp nư là: khả năng chịu áp lực công việc nhất là áp lực về thời gian. Đòi hỏi sự cẩn thận, trách nhiệm để đảm bảo độ chính xác lớn nhất. Có khả năng xử lý thông tin và ứng biến cao độ với mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Giáo viên dạy tiếng Nhật

Đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật hiện nay, rất nhiều trung tâm tiếng Nhật đã mở mở ra. Đây là cơ hội tốt cho những bạn yêu thích ngành nghề sư phạm và ngôn ngữ tiếng Nhật. Yêu cầu của ngành nghề này là bạn phải thành thạo tiếng Nhật và trình độ tối thiểu từ N3 trở lên. Bạn cần trang bị thêm cho mình kiến thức sư phạm nếu bạn thiếu điều này.

Hướng dẫn viên du lịch

Như bạn đã biết, lượng khách du lịch Việt Nam và Nhật Bản là rất lớn. Đòi hỏi số lượng hướng dẫn viên du lịch đáp ứng nhu cầu thị trường.  Với ngành nghề này, bạn có cơ hội du lịch cả ở trong nước và Nhật Bản, tìm hiểu nền văn hóa đặc sắc và con người nơi đây. Bên cạnh đó, công việc dẫn tour này vừa thú vị vừa mang lại cho bạn mức thu nhập cao.

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS)

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS) được đánh giá là trung tâm uy tín, chất lượng hàng đầu.  Với chương trình học khoa học, hiệu quả và đội ngũ giáo viên tận tâm. VVS đã thu hút rất nhiều  học viên đến tham gia khóa học tại đây.

Học xong trường tiếng Nhật nên làm gì? - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Học xong trường tiếng Nhật nên làm gì?

Khóa học tiếng Nhật tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Chương trình học N5

Khóa học N5 gồm 3 giai đoạn sau:

Giai đoạn 1: Giai đoạn này gồm 8 bài và bạn sẽ bắt đầu làm quen với bảng chữ cái, tập nghe nói ở mức cơ bản. Tại giai đoạn này còn gọi là giai đoạn nền tảng bạn cần học chắc từ giai đoạn này để vững kiến thức ở giai đoạn sau.

Giai đoạn 2: Giai đoạn này gồm 8 bài.  Bạn sẽ được làm quen với Hán tự, bổ sung từ vựng và tăng cường luyện nghe.

Phần còn lại: Gồm 9 bài, sẽ tiếp tục học các phần còn lại trong chương trình học và luyện thi.

2,5 tháng sẽ là khoảng thời gian cần để hoàn thành mỗi giai đoạn. Để hoàn thành khóa học N5 bạn cần 7,5 tháng. Nếu bạn muốn hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn hơn. Bạn có thể tham khảo thêm khóa học cấp tốc hoặc kèm 1-1. Tại khóa học này sẽ dạy theo khả năng của từng học viên mà từ đó rút ngắn được thời gian học. Trung bình khóa học cấp tốc hoặc kèm 1-1 là 5 tháng.

Học phí

Học phí các khóa học tiếng Nhật dao động từ: 2,100,000 – 2,450,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ:  200,000 – 400,000 Vnđ/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ưu đãi

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

>>> Đọc thêm: Khóa học dạy kèm tiếng Nhật chất lượng tại YOU CAN

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top