Khóa học kèm tiếng Tây Ban Nha tại quận 10

Ngoại ngữ You Can là địa điểm uy tín cung cấp khóa học kèm tiếng Tây Ban Nha tại quận 10. Phù hợp với các học viên có nhu cầu trau dồi thêm kiến thức ngoại ngữ. Các khóa học tại trung tâm mang đến chất lượng giảng dạy uy tín, phù hợp cho mọi đối tượng.

Khóa học kèm tiếng Tây Ban Nha tại quận 10
Khóa học kèm tiếng Tây Ban Nha tại quận 10

1. Giới thiệu về tiếng Tây Ban Nha.

Tiếng Tây Ban Nha còn được gọi là tiếng Castellano đồng thời đây cũng là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới. Tiếng TBN được sử dụng như tiếng mẹ đẻ của khoản 414 triệu người, chỉ đứng sau tiếng Trung về số lượng người bản xứ trên toàn thế giới.

Hiện nay, mối quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và Tây Ban Nha ngày càng được đẩy mạnh trên mọi phương diện: kinh tế, văn hóa, giáo dục, giao thông vận tải. Cơ hội cho các bạn du học sinh sau khi học tiếng TBN giờ đây sẽ là một cánh cửa rộng mở. Các công việc tiềm năng trong các ngành như: biên phiên dịch, hàng không, du lịch, làm việc tại Đại sứ Quán, làm việc tại các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn đang hoạt động tại Việt Nam

Vậy thì học tiếng TBN ở đâu ? Phương pháp hiệu quả nhất để học tiếng TBN là gì ? Hay thậm chí cụ thể hơn là chất lượng giảng dạy tiếng TBN ở đâu tốt nhất ? để giải đáp những câu hỏi trên thì mời các bạn đến với Trung tâm You Can – Một địa điểm học tiếng TBN uy tín được nhiều học viên đánh giá cao.

 

2. Về trung tâm ngoại ngữ You Can – Khóa học kèm tiếng Tây Ban Nha tại quận 10

Ngoại ngữ You Can là công ty cung cấp dịch vụ dạy học tiếng Tây Ban Nha uy tín tại Việt Nam. Với khát vọng góp phần giúp người Việt vượt qua rào cản ngôn ngữ vươn ra thế giới. Trung tâm  ra đời với các dạng hình thức đào tạo hướng đến những ngôn ngữ thông dụng hàng đầu. Mỗi ngôn ngữ đều được quản lý và giảng dạy riêng biệt bởi đội ngũ giảng viên người bản ngữ; nhằm đạt được chất lượng cao và hiệu quả nhất trong việc theo học tại trung tâm. Đội ngũ gia sư tiếng TBN có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú.

Lý do  nên học kèm tiếng Tây Ban Nha ?

Khóa học kèm sẽ giúp học viên nâng cao trình độ ngôn ngữ, có thể nói tiếng Tây Ban Nha một cách thuần thục, khả năng để bạn có thể giao tiếp với người bản xứ một cách tự nhiên. Khóa học kèm dành cho mọi tầng lớp từ học sinh tiểu học cho đến nhân viên văn phòng. Thời buổi hội nhập thế giới nếu biết từ 2 đến 3 ngôn ngữ sẽ có lợi thế nhận thức cao hơn. Cung cấp cơ sở cho việc học hiểu và thông thạo các ngôn ngữ khác, nâng cao kỹ năng giao tiếp, tăng cường khả năng học tập làm việc lẫn tư duy sáng tạo, nhận thức về các nền văn hóa khác.

Dành cho học viên có ít thời gian đến lớp nhưng vẫn muốn học tiếng TBN. Đội ngũ giáo viên tận tình và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành điều đó. Bỏ qua vấn đề học phí thì khóa học kèm bao giờ cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho học viên. Với khóa học này học viên sẽ tiến bộ nhanh hơn, có nhiều cơ hội tăng cường rèn luyện, thực hành, làm bài tập. Ngoài ra học viên có thể chủ động về thời gian cũng như địa điểm học.

Được kèm cặp kỹ hơn, được giải đáp mọi thắc mắc một cách kịp thời. Khác với khi học ở trên lớp đông, khó lòng được giáo viên hướng dẫn riêng một cách tận tình – vì giáo viên trên lớp đông phải “quán xuyến” rất nhiều học sinh và đương nhiên khó có thể chăm lo được tốt hết cho tất cả. 

 

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha khác tại ngoại ngữ You Can

 Ngoài các khóa giao tiếp tiếng Tây Ban Nha căn bản giúp học viên đối đáp trôi chảy trong các tình huống giao tiếp hằng ngày thì trung tâm còn có những khóa học khác như:

Giao tiếp trẻ em :

Khóa học dành riêng cho trẻ, giúp trẻ làm quen và tư duy tiếng TBN từ bé. Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh rằng thời điểm học ngoại ngữ hiệu quả nhất là trước 15 tuổi. Ở độ tuổi này não bộ linh hoạt và nhạy bén hơn rất nhiều. Yếu tố này giúp trẻ nhanh hiểu và ghi nhớ được lâu hơn

Định cư – Kết hôn :

Khóa học đặc biệt dành riêng cho những cá nhân có nhu cầu kết hôn và định cư ở TBN. Mục đích khóa học là giúp học viên có thể tự tin và không bị bỡ ngỡ khi đến với một đất nước mới. Khóa học cũng giúp học viên hiểu thêm về phong tục tập quán thông qua trao đổi với giáo viên.

Du học :

Khóa học bổ sung kiến thức và kinh nghiệm để sẵn sàng học tập tại TBN. Với 100% giáo viên giảng dạy các khóa học tiếng TBN tại trung tâm đều là người bản xứ. Trung tâm tin chắc sẽ giúp học viên làm quen với con người cũng như ngôn ngữ này nhanh hơn. Phần nào đó giúp xua tan sự bỡ ngỡ lẫn, lắng khi chuẩn bị đến với một đất nước mới.

Luyện thi DELE :

Khóa học nâng cao và củng cố kiến thức để học viên có thể vượt qua kỳ thi. Đặc biệt khi tham gia khóa học, học viên sẽ được tặng bộ giáo trình ôn luyện do chính các giảng viên giàu kinh nghiệm tại Trung tâm biên soạn.

 

>>> Đọc thêm: Khóa ôn luyện thi DELE cấp tốc tại quận 10.

 

3. Những thế mạnh trong khóa học tiếng Tây Ban Nha tại You Can.

Khóa học kèm tiếng Tây Ban Nha tại quận 10
Khóa học kèm tiếng Tây Ban Nha tại quận 10

Vị trí thuận lợi:

Ngoại ngữ You Can có trụ sở chính ở Bình Thạnh. Ngoài ra trung tâm đã và đang triển khai chi nhánh mới tại quận 10. Nhằm tạo điều kiện cho học viên ở các quận lân cận có thể thuận tiện trong việc di chuyển.

Giáo viên bản ngữ:

Các giáo viên đứng lớp tại trung tâm đều có bằng cấp giảng dạy loại giỏi; đa số đến từ các trường đại học danh giá tại thành phố HCM và cả những trường đại học quốc tế.

Cơ sở vật chất:

Phòng học được thiết kế chuẩn số lượng 8 – 12 học viên. Được trang bị điều hòa và nhiều thiết bị hiện đại giúp đem lại điều kiện học tập tốt nhất.

Chất lượng và phương pháp giảng dạy:

Đến với trung tâm ngoại ngữ VVS học viên sẽ được tiếp cận nền tảng giáo dục chuẩn và được tham khảo từ nhiều giáo trình chuẩn Quốc Tế. Những yếu tố này sẽ đảm bảo việc học tiếng TBN  một cách hiệu quả nhất.

 

>>>Đọc thêm: Prisma De Ejercicios – Giáo trình tiếng Tây Ban Nha quyền năng.
>>> Đọc thêm: lớp học kèm tiếng Tây Ban Nha tại quận 10

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top
error: Rất tiếc Nội dung bài viết đã được bảo vệ !!!