Khóa học tiếng Tây Ban Nha luyện thi chứng chỉ DELE

học tiếng tây ban nha ỏ quận 3
Học tiếng Tây Ban Nha ở đâu tại quận 3?
18 Tháng Mười, 2018
những điều cần biết về JLPT
Kì thi năng lực tiếng Nhật và những điều cần biết
3 Tháng Mười Một, 2018
chứng chỉ dele tại ngoại ngữ you can

chứng chỉ dele tại ngoại ngữ you can

Ngày 21 tháng Năm hàng năm là thời điểm cho những người học tiếng Tây Ban Nha luyện thi chứng chỉ DELE bước vào kì thi chính thức. Hàng nghìn người từ khắp nơi trên thế giới đều đang ấp ủ một chứng chỉ ngoại ngữ cao cấp theo “khung tham chiếu cho ngôn ngữ tiêu chuẩn châu Âu (CEFR).”

Luyện thi chứng chỉ Dele cũng bao gồm đủ 4 kỹ năng

luyện thi chứng chỉ dele tiếng tây ban nha

luyện thi chứng chỉ dele tiếng tây ban nha

Mặc dù bài kiểm tra có thể khác với nhiều trình độ khác nhau, nhưng vẫn bao gồm bốn kỹ năng cơ bản: nghe, nói, đọc và viết. Mọi người cần đạt ít nhất 70% số điểm trong mỗi phần thì mới vượt qua được bài kiểm tra, nên bạn cần đảm bảo tất cả các kỹ năng của mình đều phải thật xuất sắc. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác, bạn nên tự chuẩn bị cho mình một vài thủ thuật. Dưới đây, Ngoại ngữ You Can muốn chia sẻ một số thủ thuật cho các bạn học tiếng Tây Ban Nha luyện thi chứng chỉ DELE đủ tự tin bước vào kì thi.

  • Nắm vững cấu trúc đề thi chứng chỉ Dele

50% thành công trong kì thi khi bạn nắm rõ cấu trúc đề thi Dele. Bạn có thể tải các bài kiểm tra mẫu từ các năm trước trên trang web chính thức của Viện Cervante hoàn toàn miễn phí. Khi chuẩn bị, hãy đặt thời gian ngắn hơn làm chuẩn để gây áp lực cho bản thân. Nếu bạn có 20 phút để hoàn thành nhiệm vụ thì hãy chỉ dành 15 phút để kết thúc nó. Như vậy khi bước vào kì thi chính thức, bạn sẽ cảm thấy mình có nhiều thời gian hơn.

  • Đừng hoảng sợ khi bạn không biết hết mọi yêu cầu trong bài thi chứng chỉ Dele

Nếu bạn học tiếng Tây Ban Nha luyện thi chứng chỉ Dele ở một trung tâm ngoại ngữ nào đó và họ nói với bạn rằng hãy biết hết tất cả mọi thứ trong bài thi, thì mình thực sự nghĩ là bạn có thể đang bị gây nhầm lẫn. Kì thi chứng chỉ Dele được tạo ra, dĩ nhiên Viện Cervante đang nỗ lực làm cho nó trở nên khó khăn hơn và khó hiểu hơn để bạn được đánh giá đúng trình độ. Bạn không cần phải hiểu những từ vựng đơn lẻ, nhưng phải hiểu đủ nội dung để trả lời cho đúng. Hãy tập trung thật nhiều.

  • Luôn đọc trước các nhiệm vụ trong bài kiểm tra

Điều này thường xuyên được đề cập đến trong tất cả các phần của bài thi; nhưng hãy nên tạo ra một sự khác biệt lớn trong phần thi nghe và đọc. Khi đang đọc văn bản hoặc đang nghe đoạn ghi âm, bạn nên biết  mình đang tìm kiếm gì. Chiến lược tốt nhất là nhấn mạnh các từ khóa trong mô tả nhiệm vụ. Điều này giúp kích thích chế độ chọn lọc câu trả lời trong bộ não của bạn. Những điểm này có thể giúp bạn chọn lọc thông tin chính xác và phản ứng nhanh nhất.

  • Tạo ra một danh sách các câu ngữ pháp mà bạn sẽ sử dụng

Bạn kỳ vọng sẽ chứng minh trình độ ngữ pháp nhất định, đặc biệt là ở kì thi chứng chỉ Dele B1. Những gì bạn được cung cấp là sự chính xác khi sử dụng các câu phức tạp, các động từ… Vì vậy, hãy tạo ra một danh sách các câu ngữ pháp mà bạn sẽ sử dụng trong bài luận. Hãy chuẩn bị bài thuyết trình với những câu ngữ pháp này để ghi điểm cao hơn.

  • Tìm hiểu các từ đồng nghĩa

Với ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha nâng cao, bạn buộc phải sử dụng các từ vựng mở rộng. Nó khi chỉ hữu ích khi nói và viết thông thường mà còn áp dụng cho việc nghe và đọc. Điểm chính ở các phần thi Dele là ở việc bạn đưa ra các từ đồng nghĩa chính xác; đưa tiêu đề cho các đoạn văn, báo cáo sự việc đúng hoặc sai, sử dụng các từ đồng nghĩa lặp lại. Nếu bạn có một kho tàng các từ vựng đồng nghĩa trong tiếng Tây Ban Nha, thì cơ hội thành công của bạn trở nên cao hơn rất nhiều so với đồng đội.

Xem thêm: Cách học từ vựng tiếng Tây Ban Nha hiệu quả nhất

  • Biến điểm yếu thành điểm mạnh của bạn

Trong một phần bài thi, bạn đừng ngại cho người kiểm tra biết rằng bạn chưa hiểu câu hỏi. Hãy mạnh dạn yêu cầu người ta lặp lại câu hỏi. Điều đó không đồng nghĩa với việc bạn thừa nhận thất bại; nó là sự thể hiện một khả năng giao tiếp bình thường nhất. Biết đâu nó lại là cơ hội để bạn ghi thêm điểm với giám khảo khi đã chuẩn bị sẵn một bí kíp các câu ngữ pháp cực chuẩn.

  • Hãy chú ý vào chính tả của câu

N” và “ñ” là hai chữ cái khác nhau trong tiếng Tây Ban Nha, và “esta” và “esto” là hai từ khác nhau. Đừng để những sai lầm đơn giản như thế này nhé.

  • Và kết thúc…

Đừng cố gắng nhồi nhét tất cả. Hãy làm bài kiểm tra mẫu trong sự thoải mái bên một tách cà phê hoặc trà. Cơ thể chúng ta đôi khi trở nên thông minh hơn khi tự tin cho nó sự tín nhiệm của bạn. Điều này có phần nào sẽ giúp bạn dễ chịu trong kì thi chứng chỉ Dele thực sự.

DELE là chứng chỉ chính thức chứng nhận năng lực của bạn bằng tiếng Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, nó có thể là một yêu cầu của trường đại học một lời khen tốt cho CV của bạn; một cơ hội để quảng cáo hoặc chỉ là một mục tiêu cá nhân cho năm nay. Dù DELE là gì đối với bạn; nó chỉ là một kỳ thi đòi hỏi một sự chuẩn bị nhất định. Giữ bình tĩnh và chuẩn bị.

  • Khóa học tiếng Tây Ban Nha luyện thi chứng chỉ DELE

Tại ngoại ngữ You Can, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các khóa học tiếng Tây Ban Nha để ôn luyện thi chứng chỉ Dele. Chúng tôi mong muốn được góp một phần trong thành công của bạn. Chúc các bạn may mắn.

Mọi thắc mắc về khóa học tiếng Tây Ban Nha các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0979 614 063 – 0948 969 063 – 0899 499 063. Hoặc điền vào mẫu thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

LOGO 30x30 CHÈN TIÊU ĐỀ

YOUR CHOICE – OUR PRIDE

NGOẠI NGỮ YOU CAN

Trụ sở chính: 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 462/11 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063 – 0969 869 063