Khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10

Ngày nay, có tiếng Anh là có một lợi thế không nhỏ trong học tập cũng như trong công việc. Vì thế, nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp luôn rất cao. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi bản thân; vì sao mình học mãi nhưng trình độ tiếng Anh giao tiếp của bản thân vẫn cứ dậm chân tại chỗ. Không biết cách học tiếng Anh của bản thân có hiệu quả hay không? Hôm nay Ngoại ngữ You Can giới thiệu cho bạn Khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại Bình Thạnh, giúp bạn thay đổi bản thân nhé!

Lý do nên học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại You Can

1. Chương trình học khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại You Can, bạn sẽ được:

Khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10 - Ngoại ngữ You Can
Khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10 – Ngoại ngữ You Can

+ Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản đến trình độ nâng cao.

+ Học cách phát âm chuẩn, ngữ điệu theo sao giống người bản xứ; bí quyết để học tốt giao tiếp tiếng Anh.

+ Cải thiện rõ rệt 4 kỹ năng toàn diện: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

+ Vốn từ vựng, ngữ pháp mà bạn tiếp thu, ghi nhớ với số lượng lớn; áp dụng thành thạo trong giao tiếp tiếng Anh hằng ngày ngày.

+ Thực hành nhiều, phản xạ tự nhiên hình thành thói quen nói tiếng Anh ngay tại lớp.

+ Kết hợp với sự đứng lớp giáo viên nước ngoài và học với giáo viên nước ngoài 100% (tùy trình độ) để làm quen và luyện phát âm chuẩn.

+ Phát triển kỹ năng mềm thông qua các hoạt động làm việc nhóm, thuyết trình theo chủ đề…

+ Ngoài ra, bạn còn được bổ sung vốn từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu cơ bản dùng trong lĩnh vực cụ thể; như để gửi email, soạn thảo hợp đồng, trao đổi, giao dịch với khách hàng.

+ Giúp bạn mạnh dạn, tự tin sử dụng tiếng Anh; trong giao tiếp, tiếp xúc với người nước ngoài không bị sợ e ngại, sợ sệt như ban đầu.

>>>Xem thêm: Khóa luyện thi TOEIC tại quận 10

2. Giáo trình Tiếng Anh chuẩn quốc tế

Khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại Bình Thạnh – Ngoại ngữ You Can. Giáo trình các khóa học được trung tâm sử dụng toàn bộ theo chuẩn giáo trình quốc tế. Các bộ giáo trình được trung tâm sử dụng chủ yếu là: LIFE, FACE TO FACE, ENGLISH UNLIMITED, PRIMARY ENGLISH…

Khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10
Giáo trình Khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10

Học viên theo học mỗi khóa học khác nhau sẽ được học, sử dụng một bộ giáo trình khác nhau. Giáo trình sẽ tập trung, liên quan đến mục đích chính khóa học; không lan man, rườm rà và sát với thực tế. Đặc biệt, các bạn học viên khi đăng ký trọn gói bất kì khóa học tiếng Anh tại You Can; sẽ được cấp miễn phí giáo trình.

Đối với học viên đăng ký khóa tiếng Anh cấp tốc hay kèm riêng 1:1. Học viên sẽ được học với giáo trình riêng do trực tiếp giáo viên dạy biên soạn. Phù hợp với từng trình độ của mỗi học viên, giúp học viên sẽ có kết quả tốt nhất. Đảm bảo các bạn tiếp thu đủ kiến thức và áp dụng tốt vào thực tiễn.

3. Giáo viên giàu kinh nghiệm

Ngoại ngữ You Can luôn muốn đem lại cho học viên chất lượng tốt nhất trong dạy và học. Vì vậy, đội ngũ giảng viên tại đây luôn được đề cao về trình độ, kỹ năng. Việc tuyển chọn giáo viên giảng dạy luôn được ban giám đốc trực tiếp phỏng vấn, tuyển chọn. Từ đó, các giảng viên được trao đổi công việc một cách kỹ lưỡng, bổ sung những điều cần thiết. Giúp chất lượng của mỗi giáo viên giảng dạy tại trung tâm được cải thiện và nâng cao.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10
Giáo viên kinh nghiệm Khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên tại Ngoại ngữ You Can gần như là 100% giáo viên người bản xứ. Vì vậy, mỗi học viên đến với trung tâm sẽ cải thiện và nâng cao kỹ năng của bản thân. Kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trở nên trôi chảy và chỉnh chu hơn. Ngoài ra, với việc học trực tiếp với giáo viên bản ngữ sẽ giúp khả năng phát âm, ngữ điệu chuẩn.

Giáo viên giảng dạy tại You Can đều tốt nghiệp loại ưu từ các trường đại học trên thế giới. Cùng với phương pháp giảng dạy thành thạo và khả năng truyền đạt tốt; và có những chứng chỉ về giảng dạy uy tín như TESOL, CELTA… Đảm bảo về hiệu quả trong giảng dạy. Đặc biệt, những giáo viên tại đây vô cùng thân thiện và nhiệt tình chỉ dẫn, giải đáp thắc mắc của học viên.

>>>Xem thêm: Lớp học tiếng Anh cho người bận rộn tại quận 10

4. Các khóa học đa dạng tại Ngoại ngữ You Can

Nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về học, ôn luyện tiếng Anh của mọi đối tượng. Trung tâm đã thiết kế và khai giảng đa dạng các khóa học phục vụ mục đích học khác nhau của học viên. Các khóa học cụ thể tại Ngoại ngữ You Can:

– Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, nâng cao

– Gia sư Anh văn tại nhà

– Khóa tiếng Anh cấp tốc

– Lớp học tiếng Anh theo yêu cầu

– Lớp học Anh văn kèm 1:1

– Luyện thi các chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT, IBT

– Tiếng Anh cho người mất gốc

– Khóa học Anh văn cho người đi định cư, du học, xuất khẩu lao động…

– Lớp luyện tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng – khách sạn

– Khóa học Anh văn Online (qua mạng)

Với tinh thần “Your choice – Our price” – “Sự lựa chọn của bạn – Niềm tự hào của chúng tôi”. Trung tâm Ngoại ngữ You Can luôn phấn đấu, nỗ lực, quyết tâm giữ vững uy tín – chất lượng. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm nhé!

[elementor-template id=”20533″]

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top
error: Rất tiếc Nội dung bài viết đã được bảo vệ !!!