Khóa học tiếng Đài Loan 1 kèm 1

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Trung chữ phồn thể và lớp tiếng Đài Loan 1 kèm 1. Tiếng Đài Loan đã trở thành một ngôn ngữ thu hút các bạn trẻ trong thời gian gần đây. Những tác động từ kinh tế, văn hóa Đài Loan mở ra nhu cầu học giao tiếp ngôn ngữ này. Để đảm bảo chất lượng kiến thức nhiều bạn đã hướng đến khóa học tiếng Đài Loan 1 kèm 1. 

1. Khóa học tiếng Đài Loan 1 kèm 1 tại Tầm Nhìn Việt

Lớp dạy kèm sẽ mang đến cho bạn sự tập trung và gia tăng khả năng thực hành. Trong không gian học chỉ có một học sinh nên các bạn có thể tập trung. Bạn sẽ cảm nhận được mình có thể hiểu rất nhanh và rõ ràng trong giờ giảng. Mọi thắc mắc về bài giảng sẽ được giải đáp ngay tại lớp để tránh để lại lỗ hổng. Phòng học riêng tư giúp bạn mạnh dạn thực hành giao tiếp tiếng Đài Loan với thầy cô. Chỉ sau vài buổi học các bạn sẽ hình thành thói quen tự tin để giao tiếp bằng tiếng Đài Loan

Lộ trình học giao tiếp hiệu quả

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt đã định ra lộ trình học tiếng Đài Loan thật rõ ràng cho học viên. Trước tiên các bạn sẽ được giới thiệu cách phát âm bảng chữ chú âm phù hiệu thật kỹ. Tiếp theo chính là các chủ đề giao tiếp tiếng Đài Loan với đầy đủ từ vựng và mẫu câu. Mỗi tiết học các bạn sẽ sử dụng kiến thức trong bài để tiến hành trao đổi với giáo viên. Trong khi thực hành giáo viên sẽ điều chỉnh khẩu âm cho học viên.

Khóa học tiếng Đài Loan 1 kèm 1 - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Khóa học tiếng Đài Loan 1 kèm 1 tại Tầm Nhìn Việt mang đến hiệu quả uy tín và chất lượng

Chủ đề giao tiếp rất đa dạng để đảm bảo học viên có thể sử dụng tiếng Đài Loan trong cuộc sống. Kết thúc khóa học tiếng Đài Loan 1 kèm 1 các bạn sẽ làm bài kiểm tra để tổng kết kiến thức. Điểm thi sẽ được công bố nhanh nhất có thể để học viên sắp xếp cho mục tiêu học tập.

Giáo viên người Đài Loan dạy phát âm

Đội ngũ giáo viên tại Tầm Nhìn Việt

Các giáo viên cho khóa học tiếng Đài Loan 1 kèm 1 là những người tận tâm và có chuyên môn cao, đã từng đi du học tại Đài Loan hoặc đang làm việc trong các công ty Đài Loan. Các thầy các cô sẽ truyền đạt kiến thức thật dễ hiểu trong mỗi giờ giảng tại lớp. Với kinh nghiệm từng trải các thầy cô sẽ chỉ rõ cho bạn những lỗi sai để bạn cải thiện cách học.

Điểm đặc biệt trong khóa học tiếng Đài Loan 1 kèm 1 là các bạn có những tiết học đàm thoại với giáo viên bản xứ. Đây là điểm cộng tích cực cho học viên để các bạn rèn luyện các kỹ năng khi giao tiếp.

>>> Đọc thêm: Luyện thi TOCFL cấp tốc tại thành phố Hồ Chí Minh

2. Lợi ích khi học tiếng Đài Loan

Theo số liệu mà PwC báo cáo tại hội thảo, tầm quan trọng của Việt Nam đối với doanh nghiệp Đài Loan đã nâng từ mức 18% năm 2018 lên 24% vào cuối năm 2020 và đứng thứ 4 (sau Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc)

Khóa học tiếng Đài Loan 1 kèm 1 - Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
Tiếng Đài Loan có thể hỗ trợ bạn trên các phương diện như đi làm, đi du học

Cơ hội việc làm hấp dẫn cho người biết tiếng Đài Loan

– Thông thạo trong giao tiếp bằng tiếng Đài Loan sẽ giúp các bạn gây ấn tượng tốt khi xin việc tại các công ty Đài Loan với mức lương hấp dẫn.

– Sự thăng tiến trong công việc khi bạn có thể làm việc với đối tác là người Đài Loan một cách chuyên nghiệp.

– Ngoài vị trí phiên dịch, trợ lý trong các công ty Đài Loan thì giáo viên dạy tiếng Đài Loan cũng là một cơ hội nghề nghiệp cho người đam mê ngôn ngữ này.

Con đường du học và xuất khẩu lao động

Một cơ hội vô cùng hấp dẫn khác cho các bạn chính là du học và xuất khẩu lao động. Đài Loan là nơi sở hữu chất lượng giáo dục thuộc hàng TOP thế giới. Nhiều học bổng và rất dễ xin học bổng. Thiếu nguồn nhân lực trẻ tại Đài Loan mang nhiều cơ hội định cư và nghề nghiệp cho người đi du học tại Đài Loan.

Download đề thi TOCFL mẫu

Show Buttons
Hide Buttons
Scroll to Top