Khóa học tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh

Khóa học tiếng Nhật Online tại Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt
Khóa học tiếng Nhật Online tại Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt
31 Tháng Ba, 2020
Nơi dạy tiếng Đài Loan ở Tp.Hồ Chí Minh
Nơi dạy tiếng Đài Loan ở Tp.Hồ Chí Minh
31 Tháng Ba, 2020
Khóa học tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh

Khóa học tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh

Trung tâm Tầm Nhìn Việt là nơi cung cấp các khóa học tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh rất uy tín dành cho các bạn học ngoại ngữ. Chương trình dạy tiếng Đài Loan tại Tầm Nhìn Việt sẽ đáp ứng những yêu cầu đa dạng của mọi người; các kiến thức để giao tiếp trong cuộc sống, đi học, đi làm đều được cung cấp trong khóa học tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh. Để tìm hiểu thêm về khóa học này các bạn hãy đọc thêm những thông tin dưới đây.

1. Đôi nét thông tin về tiếng Đài Loan

Tiếng Phúc Kiến Đài Loan thường được gọi ngắn gọn là tiếng Đài Loan. Đây là một biến thể từ tiếng Mân Nam – Trung Quốc. Ngôn ngữ này được 70% người dân Đài Loan sử dụng thường ngày. Những cộng đồng người Hoa ở Việt Nam và Mĩ cũng sử dụng tiếng Đài Loan để trao đổi. Tiếng Đài Loan có thể coi là tiếng địa phương của Trung Quốc. Cũng có thể được coi là thứ tiếng độc lập. Vì ngôn ngữ này có những âm tiết khác biệt, không giống với tiếng phổ thông Trung Quốc.

2. Nhu cầu học tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh

Bình Thạnh là một trong những trung tâm đô thị lớn nhất cả nước. Chính vì thế các tập đoàn nước ngoài, đặc biệt là ở Đài Loan thường đặt trụ sở ở đây để làm việc và tận dụng nguồn nhân lực. Do đó nguồn lao động có trình độ cao và có thể sử dụng được tiếng Đài Loan luôn được các công ty săn đón.

Khóa học tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh

Học tiếng Đài Loan sẽ hỗ trợ các bạn trong công việc

– Trong công việc

Những bạn biết tiếng Đài Loan thường gây được ấn tượng tốt và có lợi thế cạnh tranh cao hơn. Các bạn có thể tự do ứng tuyển vào các công ty Đài Loan hoặc những cơ sở có sử dụng ngôn ngữ này để làm việc. Kiến thức tiếng Đài Loan sẽ giúp bạn linh động trong quá trình giao tiếp với đồng nghiệp. Bạn còn có cơ hội học hỏi thêm nhiều kiến thức chuyên môn để cải thiện kỹ năng làm việc. Hấp dẫn hơn đó là các bạn có cơ hội được công ty cử đi công tác ở những chi nhánh khác.

– Cơ hội du học

Tham gia khóa học tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh sẽ cung cấp kiến thức cho học viên trên con đường du học. Đài Loan là đất nước có nền giáo dục rất phát triển trên thế giới. Chủ trương tân tiến trong giáo dục đã thu hút nhiều du học sinh Việt đến Đài Loan. Phía Đài Loan cam kết hỗ trợ du học sinh Việt Nam các khoản học phí, học bổng, v.v. Nhiều trường Đại học ở Đài Loan luôn chào đón du học sinh thế giới.

Nếu bạn đang muốn tìm một nơi để tham gia khóa học tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh thì hãy nhanh chân đến Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt nhé. Có nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi bạn.

>>> Tìm đọc thêm: Nơi học tiếng Đài Loan ở Sài Gòn

3. Khóa học tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh – Tầm Nhìn Việt

Chương trình của khóa học tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh sẽ mang đến sự tự tin trong giao tiếp. Khóa học tại nơi dạy tiếng Đài Loan Tầm Nhìn Việt sẽ cung cấp kiến thức ngoại ngữ thật vững chắc cho học viên. Các bạn được thực hành giao tiếp thật nhiều tại lớp để có tạo thành thói quen trao đổi bằng tiếng Đài Loan

Khóa học tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh

Khóa học tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh – Trung tâm Tầm Nhìn Việt

– Chương trình giảng dạy

Tầm Nhìn Việt đã biên soạn ra những hạng mục học cần thiết cho học viên. Đặt ra kết quả cụ thể sau từng tiết học sẽ giúp học viên kiểm soát tốt bài vở. Chương trình sẽ cung cấp rất nhiều từ vựng trong cuộc sống như: chào hỏi, mua sắm, xin việc,… Ở mỗi bài học các bạn được luyện nói những mẫu câu đa dạng để sử dụng trong cuộc sống.

Buổi học đầu tiên sẽ giúp học viên làm quen và luyện đọc bản chữ cái. Học viên sẽ được chỉnh phát âm thật chuẩn tại lớp trước khi học ghép vần để luyện cách phát âm. Thực hành cùng giảng viên sẽ khiến bạn ghi nhớ cách đọc rất nhanh. Kết thúc khóa học học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Đài Loan trong cuộc sống.

– Cơ sở vật chất tại Trung tâm

Muốn tiếp thu kiến thức hiệu quả, các bạn cần có một không gian học lí tưởng. Tầm Nhìn Việt đã trang bị cơ sở vật chất hiện đại dành cho khóa học tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh. Các phòng học được giới hạn về số học viên để đảm bảo chất lượng học. Như vậy, giáo viên sẽ dễ theo sát tiến độ học của mọi người và giải đáp thắc mắc. Mỗi lớp đều trang bị máy lạnh, loa, bảng,…để hỗ trợ cho trong giờ học. Ngoài ra các giảng viên còn sử dụng các phương tiện như video, hình ảnh sinh động để hỗ trợ bài giảng.

– Đội ngũ giảng viên giỏi

Song hành với Trung tâm là các giảng viên người Việt và người bản xứ. Các thầy cô đều có kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các nơi như Đài Loan, Hồng Kông,…  Đều là người từng trải nên giáo viên sẽ lắng nghe và thấu hiểu thắc mắc của học viên. Mỗi tiết học tại lớp, thầy cô sẽ tạo cơ hội cho học viên thực hành giao tiếp bằng tiếng Đài Loan. Kết thúc khóa học, các bạn sẽ tiến hành kiểm tra để quan sát tiến độ và chất lượng học.

tại công ty. Chăm chút cho tiếng Đài Loan thì bạn càng có nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc.

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ:

– Bình Thạnh: Số 36/10 đường Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

– Quận 10: 462/11 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063