Khóa học tiếng Đài Loan ở quận 1

Khóa học tiếng nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu
Khóa học tiếng nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu
16 Tháng Ba, 2020
Tiếng nhật dành cho mọi lứa tuổi - Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt
Tiếng nhật dành cho mọi lứa tuổi – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt
17 Tháng Ba, 2020
Khóa học tiếng Đài Loan ở quận 1

Khóa học tiếng Đài Loan ở quận 1

Nhu cầu học ngoại ngữ tăng lên trong thời gian gần đây đã khiến nhiều bạn trẻ tìm đến các khóa học tiếng Đài Loan ở quân 1 để bổ túc kiến thức. Bên cạnh tiếng Anh thì tiếng Đài Loan đang thu hút sự chú ý của các bạn thanh thiếu niên tại Sài Gòn. Đáp ứng nhu cầu đó Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt đã cung cấp các khóa học tiếng Đài Loan ở quận 1 rất chất lượng cho những bạn muốn học. Bằng cách áp dụng chương trình đào tạo chuẩn; Tầm Nhìn Việt đã mang lại những giờ học hữu ích và thiết thực cho học viên. Vậy thì trong chương trình học của Tầm Nhìn Việt có những gì? Điều đó sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Nội dung

1. Khóa học tiếng Đài Loan ở quận 1 tại Tầm Nhìn việt
1.1 Chương trình dạy tiếng Đài Loan
1.2 Giaó viên dạy khóa học tiếng Đài Loan
1.3 Các lớp học tiếng Đài Loan đa dạng
2. Lợi ích khi học tiếng Đài Loan ở quận 1
3 Về chứng chỉ tiếng Đài Loan

 

1. Khóa học tiếng Đài Loan ở quận 1 tại Tầm Nhìn việt

Với kinh nghiệm 8 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy; Tầm Nhìn Việt hiểu rõ mối quan tâm học ngoại ngữ của các bạn. Chính vì thế Trung tâm Tầm Nhìn Việt luôn cập nhật thông tin và nâng cấp các khóa học. Để mang đến cho học viên có nhu cầu tham gia khóa học tiếng Đài Loan ở quận 1 kiến thức tốt nhất.

1.1 Chương trình dạy tiếng Đài Loan

Các khóa học tiếng tiếng Đài Loan ở quận 1 được sử dụng chương trình đào tạo chuẩn chất lượng. Mỗi khóa học sẽ đi theo lộ trình giảng dạy thật rõ ràng để học viên củng cố kiến thức. Giáo trình học tiếng Đài Loan hiện đại do Trung Tâm và giáo viên cung cấp đảm bảo kiến thức. Học viên sẽ học tiếng Đài Loan bằng hàng loạt chủ đề giao; Ví dụ như: đi học, đi làm, mua sắm,… Mỗi chủ đề sẽ cung cấp từ vựng, mẫu câu phong phú và đoạn hội thoại để các bạn luyện tập.

Khóa học tiếng Đài Loan ở quận 1

Chương trình đào tạo trong khóa học tiếng Đài Loan ở quận 1

Thời gian tham gia khóa học tiếng Đài Loan ở quận 1 học viên sẽ được thực hành thật nhiều. Các giáo viên sẽ hướng dẫn thật kỹ cho học viên cách phát âm và nghĩa của từ vựng. Trao đổi trực tiếp với thầy cô tại lớp sẽ góp phần làm người học tự tin hơn. Giao tiếp tại lớp cũng là một phương pháp hay để các bạn rèn luyện khả năng nghe nói. Càng về sau thì khóa học càng mở ra nhiều tình huống đa dạng hơn để học viên có đủ vốn từ sinh hoạt trong cuộc sống. Mỗi lớp học tại Tầm Nhìn Việt chỉ giới hạn từ 8 – 12 học viên; nhóm học nhỏ sẽ đảm bảo chất lượng trong khóa học.

1.2 Giáo viên dạy khóa học tiếng Đài Loan

Tầm Nhìn Việt đã tuyển dụng các giảng viên có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn đến đứng lớp. Các giáo viên Đài Loan đều có kinh nghiệm du học và làm việc ở nước ngoài nên khả năng ngoại ngữ rất lưu loát. Tầm Nhìn Việt tuyển dụng giáo viên người bản xứ lẫn người Việt để đầu tư phát triển kỹ năng phát âm cho học viên. Sau khi đã học qua kiến thức căn bản với giảng viên Việt học viên sẽ giao lưu với giáo viên bản xứ. Trong các tiết học này các bạn sẽ tập trung giao tiếp với người bản xứ để luyện nghe khẩu ngữ địa phương.

Bên cạnh giáo trình giấy học viên sẽ có những buổi xem video và học từ vựng theo bài hát. Kết thúc khóa học thầy cô sẽ tiến hành ôn tập kiến thức bằng bài kiểm tra cuối khóa. Sau khi đã chấm bài kết quả thi sẽ được chuyển đến tận tay học viên.

1.3 Các lớp học tiếng Đài Loan đa dạng

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt cung cấp nhiều lớp học tiếng Đài Loan rất đa dạng
– Học tiếng Đài Loan cùng người bản xứ
– Nơi học tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh
– Khóa học tiếng Đài Loan ở Thủ Đức

2. Lợi ích khi học tiếng Đài Loan ở quận 1

Tham gia khóa học tiếng Đài Loan ở quận 1 sẽ mang đến kiến thức cho học viên trong cuộc việc; cải thiện cuộc sống và đi du học. Hiện tại Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng đối với doanh nghiệp Đài Loan. Thị trường Việt lại có nguồn nhân lực trẻ nên dễ dàng đào tạo và làm việc cho công ty xứ Đài
Nếu bạn đã tham gia khóa học tiếng Đài Loan ở quận 1 thì bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh khi xin việc. Nơi đây là tụ điểm quy tụ nhiều doanh nghiệp lớn. Những nhà tuyển dụng luôn có ấn tượng tốt với các bạn có trên 2 ngoại ngữ (bao gồm tiếng Đài Loan). Như thế thì cơ hội trúng tuyển của bạn sẽ cao hơn.

Ở công ty Đài Loan thì bạn dễ dàng học hỏi hơn vì đã có lợi thế về ngoại ngữ. Tiếng Đài Loan còn hỗ trợ cho các bạn thăng tiến trong công việc vì bạn có cơ hội đại diện cho công ty hợp tác cùng khách hàng Đài Loan. Chỉ cần thực hiện tốt thì sự nghiệp của bạn sẽ càng thuận lợi.

Tham gia khóa học tiếng Đài Loan ở quận 1 sẽ là tiền để các bạn du học ở Đài Loan. Xứ Đài là nơi có nền giáo dục thuộc hàng ngũ quốc tế nên rất có giá trị học tập. Tin rằng việc du học tại Đài Loan sẽ mang đến cho bạn kiến thức chuyên môn cao và ý thức tự lập chín chắn.

3. Về chứng chỉ tiếng Đài Loan

Khóa học tiếng Đài Loan ở quận 1

Chứng chỉ TOCFL

Tiếng Đài Loan sử dụng chứng chỉ TOCFL (Test of Chinese as a Foreign Language). Chứng chỉ TOCFL có thời hạn 2 năm kể từ lúc được chứng nhận. Các bạn du học viên hãy làm quen và tìm hiểu về kỳ thi TOEFL. Đây là kỳ thi dành cho người sử dụng tiếng Hoa; nhưng không phải tiếng mẹ đẻ. Dưới đây là các cấp độ của chứng chỉ TOCFL.

BAND CẤP ĐỘ
BAND A Cấp A1 Nhập môn – 入門級
Cấp A2 Căn bản – 基礎級
BAND B Cấp B1 –   Tiến cấp –  進階級
Cấp B2 Cao cấp – 高階級
BAND C Cấp C1 Lưu Loát – 流利級
Cấp C2 Tinh thông – 精通級

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ TẦM NHÌN VIỆT

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063