Khóa học tiếng Đài Loan ở Sài Gòn

Tiếng nhật dành cho mọi lứa tuổi - Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt
Tiếng nhật dành cho mọi lứa tuổi – Ngoại Ngữ Tầm Nhìn Việt
17 Tháng Ba, 2020
Khóa học tiếng Đài Loan ở Tp.HCM
Khóa học tiếng Đài Loan ở Tp.HCM
17 Tháng Ba, 2020
Khóa học tiếng Đài Loan ở Sài Gòn

Khóa học tiếng Đài Loan ở Sài Gòn - Tầm Nhìn Việt

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là nơi cung cấp các khóa học tiếng Đài Loan ở Sài Gòn dành cho các bạn có nhu cầu học giao tiếp, đi làm và nhiều mục đích khác. Với kinh nghiệm nhiều năm vận hành Trung tâm Tầm Nhìn Việt có uy tín cao với người học ngoại ngữ. Các khóa học tiếng Đài Loan ở Sài Gòn do Tầm Nhìn Việt tổ chức có chất lượng đào tạo tốt và kiến thức hữu ích cho mọi người. Để tìm hiểu nhiều hơn về các lớp học ở Trung Tâm các bạn hãy xem thêm bài viết bên dưới

Nội dung

1. Đôi nét thông tin về tiếng Đài Loan
2. Khóa học tiếng Đài Loan ở Sài Gòn – Tầm Nhìn Việt
2.1 Chương trình giảng dạy
2.2 Cơ sở vật chất tại Trung tâm
2.3 Đội ngũ giảng viên giỏi
3. Con đường du học ở Đài Loan
3.1 Những giấy tờ cần chuẩn bị để du học Đài Loan

 

1. Đôi nét thông tin về tiếng Đài Loan

Tiếng Phúc Kiến Đài Loan thường được gọi ngắn gọn là tiếng Đài Loan. Đây là một biến thể từ tiếng Mân Nam – Trung Quốc. Ngôn ngữ này được 70% người dân Đài Loan sử dụng thường ngày. Những cộng đồng người Hoa ở Việt Nam và Mỹ cũng sử dụng tiếng Đài Loan để trao đổi. Tiếng Đài Loan có thể coi là tiếng địa phương của Trung Quốc. Cũng có thể được coi là thứ tiếng độc lập. Vì ngôn ngữ này có những âm tiết khác biệt, không giống với tiếng phổ thông Trung Quốc.
2. Khóa học tiếng Đài Loan ở Sài Gòn – Tầm Nhìn Việt

2. Khóa học tiếng Đài Loan ở Sài Gòn – Tầm Nhìn Việt

Chương trình của khóa học tiếng Đài Loan ở Sài Gòn sẽ mang đến sự tự tin trong giao tiếp. Học viên được luyện nói tiếng Đài Loan thật đều đặn trên lớp cùng giáo viên. Hoạt động này sẽ xúc đẩy các bạn chủ động học từ vựng và ngữ pháp để thực hành tốt hơn tại lớp.

Khóa học tiếng Đài Loan ở Sài Gòn

Khóa học tiếng Đài Loan ở quận 1 – Tầm Nhìn Việt

2.1 Chương trình giảng dạy

Tầm Nhìn Việt đã biên soạn ra những hạng mục học cần thiết cho học viên. Đặt ra kết quả cụ thể sau từng tiết học sẽ giúp học viên kiểm soát tốt bài vở. Chương trình giảng dạy sẽ cung cấp rất nhiều chủ đề giao tiếp như: chào hỏi, mua sắm, xin việc,… Ở mỗi bài học các bạn được tiếp thu vốn từ vựng và mẫu câu đa dạng để áp dụng vào đời sống.

Ở buổi học đầu tiên học viên sẽ làm quen và luyện đọc bảng chữ cái. Học cùng giảng viên của Tầm Nhìn Việt các bạn sẽ được chỉnh phát âm thật chuẩn. Thực hành cùng giảng viên tại lớp sẽ khiến bạn ghi nhớ cách đọc rất nhanh. Kết thúc khóa học học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Đài Loan trong cuộc sống.

>>> Tìm hiểu thêm: Trung tâm luyện thi TOCFL cấp tốc

2.2 Cơ sở vật chất tại Trung tâm

Muốn tiếp thu kiến thức hiệu quả, các bạn cần có một không gian học lí tưởng. Tầm Nhìn Việt đã trang bị cơ sở vật chất hiện đại dành cho khóa học tiếng Đài Loan ở Sài Gòn. Các phòng học được giới hạn về số học viên để đảm bảo chất lượng học. Như vậy, giáo viên sẽ dễ theo sát tiến độ học của mọi người và giải đáp thắc mắc. Mỗi lớp đều trang bị máy lạnh, loa, bảng,…để hỗ trợ cho giáo viên giảng dạy. Ngoài ra các thầy cô còn sử dụng các phương tiện như video, hình ảnh sinh động để hỗ trợ bài giảng.

2.3 Đội ngũ giảng viên giỏi

Song hành với Trung tâm là các giảng viên người Việt và người bản xứ. Các thầy cô đều có kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các nơi như Đài Loan, Hồng Kông,… Đều là người từng trải nên giáo viên sẽ lắng nghe và thấu hiểu thắc mắc của học viên. Mỗi tiết học tại lớp, giảng viên sẽ tạo cơ hội cho học viên phát triển giao tiếp bằng tiếng Đài Loan. Kết thúc khóa học, các bạn sẽ tiến hành kiểm tra để quan sát tiến độ và chất lượng học.

3. Con đường du học ở Đài Loan

Tham gia khóa học tiếng Đài Loan ở Sài Gòn sẽ cung cấp kiến thức cho học viên trên con đường du học. Đài Loan là một trong những địa điểm có nền giáo dục rất phát triển trên thế giới. Chủ trương tân tiến trong giáo dục Đài Loan đã thu hút nhiều du học sinh Việt đến đất nước này. Phía Đài Loan cam kết hỗ trợ du học sinh Việt Nam các khoản học phí, học bổng, v.v. Nhiều trường Đại học ở Đài Loan luôn chào đón du học sinh thế giới.

Khóa học tiếng Đài Loan ở Sài Gòn

Du học tại Đài Loan để sở hữu kiến thức chuyên môn

3.1 Những giấy tờ cần chuẩn bị để du học Đài Loan

Giấy chứng minh tài chính (khoảng 3000 USD)
Bằng tốt nghiệp Đại học / hoặc bằng PTTH
Học bạ (hoặc bảng điểm)
Giấy khai sinh (bản sao)
Hồ sơ xin nhập học (mua tại trường Đại Học ở Đài Loan hoặc tải trên mạng xuống)
Giấy trình bày kế hoạch học tập 學習計劃
Giấy khám sức khỏe và Giấy chứng nhận không nhiễm HIV (do các bệnh viện tỉnh hoặc trung ương cấp)
Hộ chiếu và 10 tấm hình 4 x 6 (phông nền trắng, chụp chính diện hở cả 2 bên tai)
Chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL:trên 340 điểm – IBT : trên 18 điểm, TOEIC:trên 300 điểm , IELTS: trên 2.5 điểm) hoặc chứng chỉ Hoa Ngữ (TOCFL : cấp 1 trở lên).

Tất cả các loại giấy tờ phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc và sao y bản chính tại phòng công chứng. Trong đó giấy chứng minh tài chính càng nhiều càng tốt (sổ đỏ nhà cửa đất đai, tài khoản ngân hàng ở Việt Nam

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ TẦM NHÌN VIỆT

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063