Khóa học tiếng Đài Loan ở Thủ Đức

Nơi học tiếng Trung ở quận 1
Nơi học tiếng Trung ở quận 1
16 Tháng Ba, 2020
Khóa học tiếng nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu
Khóa học tiếng nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu
16 Tháng Ba, 2020
Khóa học tiếng Đài Loan ở Thủ Đức

Khóa học tiếng Đài Loan ở Thủ Đức

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là địa điểm chuyên cung cấp các khóa học tiếng Đài Loan ở Thủ Đức để phục vụ cho nhiều yêu cầu của học viên. Với 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục; Tầm Nhìn Việt được các học viên lựa chọn là nơi học tiếng Đài Loan uy tín ở Thủ Đức. Để tham khảo thêm thông tin của khóa học tiếng Đài Loan ở Thủ Đức do Tầm Nhìn Việt vận hành; mời các bạn đọc thêm bên dưới.

1. Học tiếng Đài Loan ở Thủ Đức và những lợi ích

Tiếng Đài Loan được sử dụng phổ biến ở các khu vực như: Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. Những cộng Hoa kiều tại Mỹ và Việt Nam cũng sử dụng tiếng Đài Loan để giao tiếp. Vậy nên học tiếng Đài Loan ở Thủ Đức sẽ mang đến nhiều lợi ích trong công việc, cuộc sống và tương lai.

Tiếng Đài Loan có thể giúp các bạn tìm được việc làm không chỉ ở Thủ Đức mà còn ở những quận khác. Hiện nay Việt Nam là thị trường được các nhà đầu tư Đài Loan hướng đến. Thông tin này đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn biết tiếng Đài Loan. Nếu bạn đã từng học qua tiếng Đài Loan thì việc học tập trong công ty sẽ thuận lợi hơn. Biết giao tiếp tiếng Đài Loan cũng giúp bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Lựa chọn học tiếng Đài Loan ở Thủ Đức còn mang đến cho các bạn cơ hội đi du học ở Đài Loan. Nếu bạn là người muốn đầu tư cho việc học thì du học là chuyện mà bạn nên suy xét. Bật mí cho bạn biết là Đài Loan sở hữu nền giáo dục đào tạo đứng hàng Top thế giới đấy. Những bạn theo học chuyên ngành công nghệ rất được các cơ sở phát triển IT chào đón.

2. Nơi học tiếng Đài Loan ở Thủ Đức – Tầm Nhìn Việt

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là nơi cung cấp các khóa học tiếng Đài Loan ở Thủ Đức rất uy tín. Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp học mới đáp ứng nhu cầu cho mọi người.  Các khóa học ở Tầm Nhìn Việt được mở nhiều khung giờ đa dạng.

Khóa học tiếng Đài Loan ở Thủ Đức - Trung tâm Tầm Nhìn Việt

Khóa học tiếng Đài Loan ở Thủ Đức – Hoa ngữ Tầm Nhìn Việt

Chương trình học tiếng Đài Loan

Tầm Nhìn Việt đã áp dụng chương trình giảng dạy ngoại ngữ đảm bảo chất lượng cho học viên. Tham gia khóa học tiếng Đài Loan ở Thủ Đức học viên được cung cấp tài liệu học hiện đại. Nội dung học sẽ bao gồm thực hành giao tiếp trong nhiều tình huống sinh hoạt. Bằng cách này học viên sẽ có đủ từ vựng và cấu trúc câu để sử dụng trong cuộc sống. Thời gian học  sẽ được phân bố đều đặn giữa học lý thuyết và thực hành; như vậy sẽ giúp học viên thực sự tự tin khi sử dụng tiếng Đài Loan.

Những buổi học đầu tiên các bạn sẽ được học cùng giảng viên Việt. Sau đó phối hợp học cùng giảng viên bản xứ. Kết thúc khóa học người học sẽ làm bài kiểm tra để củng cố bài học trong một khóa. Những cuộc luyện tập đều đặn sẽ làm học viên tự tin khi giao tiếp trong công việc và cuộc sống.

Đội ngũ giảng viên tại Trung Tâm

Đến với Tầm Nhìn Việt, các bạn sẽ được học cùng các giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm. Tầm Nhìn Việt chuyên tuyển dụng các giảng viên giỏi; vậy nên các thầy cô đều là những người có kinh nghiệm du học và làm việc tại Đài Loan. Ngoài ra, Trung tâm có đầy đủ giáo viên bản ngữ lẫn người Việt để đáp ứng yêu cầu đa dạng. Các giáo viên sẽ tìm hiểu sau đó áp dụng phương pháp dạy học thích hợp cho các bạn.

Thầy cô sẽ truyền đạt kiến thức thật rõ ràng để học viên theo dõi và ghi chép. Ngoài ra, lớp học sẽ sử dụng nhiều phương pháp để giúp học viên tiếp thu tốt hơn. Các phương pháp giảng dạy khác là học phát âm qua bài hát, theo dõi giáo trình máy tính,…

Một số khóa học tiếng Trung khác

Tại Tầm Nhìn Việt học viên có thể tìm thấy nhiều khóa học tiếng Đài Loan rất đa dạng phù hợp với yêu cầu của bản thân.

Khóa học tiếng Đài Loan ở Thủ Đức

Hình thức học tiếng Đài Loan Online dành cho những người bận rộn

– Lớp học tiếng Trung online

– Học tiếng Đài Loan cùng người bản xứ

Lớp luyện thi TOCFL cấp tốc

3. Cách đăng ký học tiếng Đài Loan ở Thủ Đức

Các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại địa chỉ: Ngoại ngữ You Can (Tầm Nhìn Việt), số 36/10 Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Hoặc bạn có thể liên hệ: 0948 969 063 – 0899 499 063 để được hỗ trợ thêm về lịch và chương trình học.

Cuối cùng, hy vọng với những chia sẻ bên trên về những lợi ích về việc học tiếng Đài Loan và thông tin về địa chỉ học tiếng Đài Loan ở Thủ Đức; bạn có thể chọn được một nơi phù hợp để theo đuổi đam mê của mình.

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

logo you canNGOẠI NGỮ TẦM NHÌN VIỆT

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063